Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem nhãn dán lọ chiết nước hoa giá rẻ tại Hà Nội – Thiết kế miễn phí

In tem nhãn dán lọ chiết nước hoa giá rẻ tại Hà Nội – Thiết kế miễn phí

Thiên Hà Print 5782

Ngày nay nước hoa đã không còn là một dòng sản phẩm xa xỉ nữa. Mà với công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều nhãn hiệu nước hoa được đưa ra thị trường. Cung cấp một sản lượng đa dạng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng từ phân khúc bình dân cho tới cao cấp.

Sự phát triển mạnh mẽ này cuả thị trường nước hoa kéo theo sự cạnh tranh mãnh liệt trong từng sản phẩm, từng thương hiệu.

In tem nhãn dán lọ chiết nước hoa

Vì thế các nhãn hiệu nước hoa, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng. Thì việc in tem nhãn nước hoa sao cho ấn tượng. Đặc biệt và giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là việc làm vô cùng quan trọng           

Những tác dụng không ngờ của in tem nhãn nước hoa

In tem nhãn nước hoa là cách tốt nhất để tạo được niềm tin cho khách hàng của bạn. Đây cũng là tấm giấy đảm bảo chất lượng. Nếu như sản phẩm của bạn thực sự tốt, khách hàng sẽ mãi mãi không quên bạn. Do đó in tem nước hoa là một cách kết nối khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau. Để tin tưởng nhau một cách tuyệt đối.

Không chỉ vậy, tem nhãn nước hoa với những dấu hiệu nhận diện riêng của doanh nghiệp. Sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dang phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Có những điểm khác biệt như thế nào? Cũng như là cách hiệu quả để người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm của bạn giữa các sản phẩm.

In tem nhãn nước hoa luôn mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng. Trong cả đống thương hiệu được bày bán trên thị trường. Việc in tem nhãn độc đáo, nổi bật sẽ giúp cho khách hàng chú ý đến mặt hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy nhãn nước hoa có thể coi là một người bán hàng vô hình nhưng mang lại nhiều hiệu quả cho công ty bạn.

Một số lưu ý khi in tem nhãn nước hoa

Chai đưng nước hoa có rất nhiều hình dạng và mẫu mã. Vì thế lưu ý đầu tiên khi In tem nhãn nước hoa cần phải phù hợp với kích thước và hình dáng của chai đựng nước hoa. Đảm bảo hài hòa, cân đối khi dán nhãn lên chai.

In tem nước hoa cần được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Và thể hiện được thông điệp mà sản phẩm nước hoa của bạn mang đến cho khách hàng. Đồng thời thể hiện được phong cách, thương hiệu của bạn một cách rõ ràng nhất.

 Là dòng sản phẩm mỹ phầm làm đẹp làm nên khí chất con người. Cho nên In nhãn nước hoa ngoài khâu thiết kế đẹp, ấn tượng và thậm chí giàu tính hình tượng. Thì việc chọn chất liệu in cũng khá khắt khe. Để in tem bảo hành nước hoa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao bạn cần chọn loại decal. Có khả năng chống chịu được nước, decal chịu được nhiệt hàm lượng keo tốt. Chất lượng in ấn bao gồm cả decal và mực in đảm bảo không bị bay màu, nhòe mực in.

Những thông tin in trên tem nhãn nước hoa

Có rất nhiều thông tin có thể được đưa lên tem nhãn, tuy nhiên khi thiết kế bạn cần ưu tiên những thông tin sau:

  • Logo và tên thương hiệu, tên sản phẩm
  • Thành phần sản xuất, thời hạn sử dụng.
  • Quy cách sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  • Thông tin liên hệ công ty,…

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng các thông tin trên nhãn mác nước hoa. Cũng phải phù hợp với quy định pháp luật về nhãn mác hiện nay. Tránh những sai sót có thể xảy ra gây lãng phí thời gian và tiền của cho doanh nghiệp của bạn

>>> Xem thêm: Xưởng in túi giấy giá rẻ đựng nước hoa lấy ngay

Quy cách in tem nhãn nước hoa tại Thiên Hà

Kích thước Decal giấy

Da dạng kích thước tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu giấy

Tùy thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn những chất liệu phù hợp với sản phẩm và khả năng tài chính của doanh nghiệp

Kiểu dáng tem nhãn nước hoa thông thường

  • hình vuông
  • chữ nhật
  • hình tròn,…

Hoặc các hình dạng đặc biệt khác theo thiết kế của khách hàng

Kỹ thuật in

Chất lượng in Offset và kỹ thuật in Flexo

Thời gian giao hàng

Nhanh Chóng từ 3-5 ngày, giao hàng đến tận nơi miễn phí vận chuyển nội thành

 – Thiết kế mẫu thử miễn phí, cho khách hàng duyệt mẫu trước khi in hàng loạt, tư vấn miễn phí cho khách hàng in lần đầu

– Đa dạng mẫu thiết kế có sẵn cho khách hàng lựa chọn

– Giá cả hợp lý nhất mang lại chất lượng cao nhất.

– Nhận in tem nhãn nước hoa số lượng ít

>>> Tham khảo quy cách in hộp giấy giá rẻ đựng nước hoa

Bài viết chia sẻ thông tin về In tem nhãn nước hoa. Nếu quý khách hàng đang tìm đơn vị in ấn tem nhãn cho sản phẩm nước hoa của mình. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Mới nhất