Trang chủ Tin tức In túi giấy có những lợi ích gì? Tại sao mọi người lại ưa chuộng đến vậy

In túi giấy có những lợi ích gì? Tại sao mọi người lại ưa chuộng đến vậy

In Thiên Hà 183

Túi nilon đang dần được thay thế bằng những chiếc túi giấy xinh xắn. Vậy, cụ thể in túi giấy có những lợi ích gì? Tại sao mọi người lại ưa chuộng đến vậy? Hãy đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Lợi ích của in túi giấy

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn túi giấy để đựng sản phẩm, làm quà tặng… Chắc chắn, nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với túi nilon. Vậy in túi giấy có những lợi ích gì? Các bạn hãy chú ý đến 4 điều sau đây:

Thứ nhất: Túi giấy được làm từ nguyên liệu tự nhiên

Nguyên liệu thô được sử dụng chính tạo ra túi giấy chính là gỗ. Hơn nữa, gần 1/3 diện tích của châu Âu được bao phủ bởi rừng. Đó là điều kiện tạo ra nguồn tài nguyên thiên nhiên to lớn và tạo ra giấy.

Ngoài ra, tất cả các bộ phận của cây đều được sử dụng triệt để nhằm tránh lãng phí. Trong đó, thân cây thường được sử dụng cho gỗ xẻ và gỗ làm bột giấy. Gốc, cành và ngọn của cây được sử dụng phục vụ cho nhu cầu năng lượng sinh học. Cây bị tỉa bỏ và chất thải của quá trình cưa xẻ gỗ được tận dụng làm sợi bột giấy.

Những sản phẩm từ giấy như túi giấy có thành phần 100% tự nhiên. Được tái tạo và phân hủy sinh học. Đây cũng là nguyên liệu an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.

Thứ 2: Túi giấy góp phần quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp

In túi giấy có những lợi ích gì? Chúng ta không thể phủ nhận túi giấy mang lại hiệu quả quảng cáo. Khá bất ngờ. Bởi vì, hiện nay khi thiết kế túi giấy. Các doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến mẫu mã, kích thước. Hàng loạt sản phẩm túi giấy với những trang trí màu sắc hoa văn ấn tượng đã ra đời. Tạo cho khách hàng sự thích thú khi sử dụng sản phẩm.

Chắc chắn rằng, một chiếc túi giấy đựng sản phẩm đẹp, ấn tượng, dễ sử dụng. Sẽ cũng chính là một thế mạnh cạnh tranh cho các công ty có cùng lĩnh vực. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ đưa hình ảnh của mình đến gần với người tiêu dùng hơn. Để lại ấn tượng sâu sắc trong họ và tạo được kích cầu mua sắm của khách hàng.

Thứ ba, in túi giấy giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Bạn hãy tưởng tượng xem, một món quá đẹp mắt trong chiếc hộp xinh xắn. Nếu nó được đựng trong chiếc túi giấy có quai xách và thắt nơ cẩn thận. Thì giá trị hơn nhiều so với bạn đựng trong túi nilong.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tái sử dụng chiếc túi giấy để đựng những đồ dùng khác. Và mang đi khắp nơi rất tiện lợi.

Thứ tư : Nó góp phần bảo vệ môi trường

Một nghiên cứu cho rằng, một túi nhựa mất khoảng 100 năm để phân hủy. Trong khi đó, một chiếc túi giấy có khả năng phân hủy sinh học trong khoảng 2 – 4 tháng. Như vậy, túi giấy sẽ góp phần làm chậm sự biến đổi của khí hậu và bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, nguyên liệu làm túi giấy từ gỗ nên an toàn và không gây độc hại cho cây cối. Nguồn nước và sức khỏe con người. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp

Sau khi các bạn hiểu được in túi giấy có những lợi ích gì. Thì cũng nên biết cách làm thế nào để tạo ra mẫu túi giấy đẹp. Thu hút được khách hàng, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Các bạn hãy chú ý đến một số vấn đề sau

Thiết kế độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao

“Cái đẹp” là điều mà bất ai cũng hướng đến và có thiện cảm ngay từ lần đầu tiếp xúc. Vì thế, bạn hãy xây dựng ý tưởng để sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp. Từ đường nét, màu sắc thể hiện, nội dung, bố cục cần hài hòa, bắt mắt.

Chú ý về chất liệu giấy

Căn cứ vào trọng lượng của từng sản phẩm mà các bạn tính toán lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp. Đồng thời, bạn cũng xem xét đối tượng, độ tuổi để lựa chọn màu sắc? Thông thường sẽ sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.

Ngoài ra, bạn phải xác định túi giấy này sẽ được gửi đến khách hàng bình dân hay cao cấp. Từ đó mới xem xét tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft hoặc giấy tráng phủ. Được gọi là giấy couche hoặc bristol hoặc giấy không có lớp tráng phủ. Bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân.

Khi lựa chọn chất liệu giấy bạn cũng cần tính toán đến kích thước của từng loại túi giấy. Bởi vì, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy. Như vậy, chiếc túi sẽ đảm bảo được sự chắc chắn, không bị rách khi đựng sản phẩm.

Một chiếc túi đẹp không thể thiếu dây túi chỉnh chu

Dây túi mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Họ có thể xách hoặc treo dễ dàng khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Hiện nay có rất nhiều loại dây túi khác nhau có thể góp phần tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy. Bạn có thể chọn chất liệu cotton, sợi PE co giãn hoặc không giãn, dây ruy băng bóng, dây dù. . . Cùng với công nghệ nhuộm màu hiện đại, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

Gia công sau khi in ấn

Để tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy, các bạn có thể ép kim, dập nổi các tiểu tiết. Cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết.

Hy vọng, qua bài viết, các bạn đã hiểu hơn về in túi giấy có những lợi ích gì? Vậy chẳng có lý do gì chúng ta lại không in những chiếc túi bằng giấy để đựng sản phẩm và chung tay bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất