Trang chủ Mẫu Túi Giấy In túi phòng khám, bệnh viện giá rẻ tại Hà Nội – Thiết kế độc quyền

In túi phòng khám, bệnh viện giá rẻ tại Hà Nội – Thiết kế độc quyền

Thiên Hà Print 6611

Do nhu cầu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao. Nên rất nhiều phòng khám đa khoa, chuyên khoa đã được mở ra. Vậy, in túi phòng khám, bệnh viện đa khoa như thế nào? Nên sử dụng chất liệu nào? Bạn đã biết hay chưa?

Phòng khám đa khoa là gì?

Trước khi tìm hiểu về in túi phòng khám đa khoa như thế nào. Chúng ta cũng nên biết đôi nét về cơ sở khám chữa bệnh này.

Phòng khám đa khoa là đơn vị khám và điều trị bệnh lý cho người dân. Quy mô gồm có ít nhất 2 trong 4 chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi. Phòng khám đa khoa phải có phòng cấp cứu, phòng tiểu phẫu (nếu thực hiện tiểu phẫu), phòng lưu người bệnh; có bộ phận xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Về nhân sự, Phòng khám đa khoa cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

– Số lượng bác sỹ khám bệnh, chữa bệnh hành nghề cơ hữu. Đạt ít nhất 50% trên tổng số bác sỹ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của phòng khám đa khoa.

– Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám đa khoa phải là bác sỹ. Có chứng chỉ hành nghề phù hợp với ít nhất một trong các chuyên khoa mà phòng khám đa khoa đăng ký. Đồng thời, người đó phải có thời gian khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 54 tháng. Bác sĩ đó phải là người hành nghề cơ hữu tại phòng khám đa khoa. Việc phân công, bổ nhiệm người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám đa khoa phải được thể hiện bằng văn bản.

In túi phòng khám đa khoa có tác dụng gì?

Việc sử dụng túi không còn gì là xa lạ ở các phòng khám đa khoa. Nó mang đến nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ:

 • Chức năng chính khi in túi phòng khám đa khoa là đựng sản phẩm, thuốc, film X Quang, tài liệu…..
 • Túi có in thông tin của phòng khám như: địa chỉ, logo hình ảnh phòng khám… Sẽ thể hiện thương hiệu của chính cơ sở khám bệnh với các bệnh nhân, đối tác.
 • Khách hàng dễ dàng tìm địa chỉ, các khoa khi tới khám và khi cầm bao bì này ra ngoài sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn.

Quy cách in túi phòng khám đa khoa như thế nào?

 • Chất liệu

Những chiếc túi không chỉ đơn giản là bao bì. Mà nó còn ảnh hưởng đến toàn bộ tên tuổi của phòng khám đa khoa. Vì thế, bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp, phổ biến nhất là nhựa PP và PE. Đây là hai chất liệu làm túi nhựa giá rẻ nhưng độ dẻo dai và tính bền vững, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Nếu in túi giấy thì dùng chất liệu giấy Kraff vừa tiết kiệm vừa an toàn, bảo vệ môi trường.

 • Màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khi bạn thiết kế in túi phòng khám đa khoa. Không phải cứ chọn lựa màu sắc tươi mới sẽ mang lại hiệu quả cao. Bạn cần phải xem xét đến màu sắc đó có hợp với bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị bạn không? Nó có mang đến thiện cảm cho người bệnh không?

 • Thông tin in trên túi

Các túi đựng in cho các phòng khám rất quan trọng. Từ khi lên thiết kế, các bạn cần chú ý tới các thông tin về bệnh lý bệnh nhân in trên bao bì. Các thông tin cần đảm bảo tính chính xác, rõ ràng, không bị lem. Tránh tình trạng in qua loa dẫn tới sự nhầm lẫn cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Một chiếc túi hoàn chỉnh phải đạt những tiêu chuẩn nào?

In túi phòng khám đa khoa không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nó phản ánh tình trạng sức khỏe của bệnh nhân qua các thông tin viết trên túi. Vì thế, chiếc túi phải đạt các tiêu chuẩn sau:

 • Đảm bảo chất lượng

Việc in túi phòng khám nha khoa sẽ đảm bảo chất lượng túi đúng theo nhu cầu. Của phòng khám về các yếu tố như nguyên liệu, kích cỡ, độ dày, thiết kế… Nhờ đó, các phòng khám sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

 • Tăng nhận diện thương hiệu

Thông qua những thông tin in trên túi và logo thương hiệu. Khách hàng sẽ nhận diện thương hiệu của phòng khám tốt hơn. Đây cũng là phương pháp marketing hiệu quả giúp bệnh nhân ấn tượng về phòng khám.

 • Thu hút khách hàng

Thay vì một chiếc túi bóng trắng trơn thì chắc chắn khách hàng. Sẽ có thiện cảm hơn với một phòng khám có thiết kế túi riêng phải không nào? Điều đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám đa khoa chỉ với những chi tiết nhỏ nhất.

Quy cách in túi cho phòng khám bệnh viện tại Thiên Hà

Để đặt in túi, quý khách hàng cần tham khảo quy cách sau:

 • Chất liệu sản xuất: Bao gồm hạt nhựa (HD; PE) và phụ gia ngành nhựa.
 • Kỹ thuật in ấn: In ống đồng và in lụa.
 • Màu sắc túi: Đỏ; vàng; tím; trắng; xanh; đục;…
 • Kích thước: Có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Kiểu túi: Túi ni lông đục lỗ (hột xoài).
 • Ứng dụng: Đựng vật phẩm trong bệnh viện như: In túi đựng thuốc; thiết bị y tế; In túi đựng film X Quang
 • Thiết kế in ấn: Miễn phí.
 • Nhà sản xuất: Công ty Thiên Hà.

Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của phòng khám. Cũng như giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ sẵn có tại phòng khám. Bạn cần in túi phòng khám đa khoa. Nó không tốn quá nhiều chi phí nhưng mang lại đẳng cấp và tạo niềm tin cho người bệnh. Việc bạn cần làm là lựa chọn cơ sở in ấn tốt, có đội ngũ nhân viên thiết kế. Và thợ in có tay nghề cao. Đó cũng là cách giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn và có thiện cảm hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất