Trang chủ Mẫu Túi Giấy In túi vải phong cách vintage đẳng cấp ấn tượng Top #1 Hà Nội

In túi vải phong cách vintage đẳng cấp ấn tượng Top #1 Hà Nội

Linh Nguyễn 1705
Bên cạnh những dòng sản phẩm theo phong cách hiện đại tươi trẻ. Chính là những thương hiệu mang đậm tính chất hoài cổ cũ kĩ.  Vì vậy những chiếc túi nilon hay những bao bì nhựa dường như bị lệch lạc và không phù hợp. In túi vải theo phong cách vintage đặc biệt hợp tông với phong cách hoài cổ.
Nó mang cho người ta cảm giác xưa cũ mà không một loại bao bì đựng nào có thể đáp ứng được. 
Túi vải được làm từ một loại vải không dệt có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp. Bên cạnh việc bền, đẹp. Thì túi vải không dệt còn rất mềm mại, nhẹ nhàng. Chịu được nước, chống thấm tốt. Vải là một vật liệu thân thiện với môi trường. Nên sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu mạnh.

Thông số in túi vải phong cách vintage

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà công ty in Thiên Hà phục vụ in túi vải với các thông tin cần cung cấp như:
–      Kích thước túi giấy : Dài x Rộng x Cao (cm).
–      In mấy màu trên túi.
–       Chất liệu giấy
–      Số lượng túi cần in

Phong cách In túi vải phong cách vintage như thế nào?

In túi vải theo phong cách vintage được thiết kế với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng là chủ yếu. Các nhà thiết kế sẽ thêm màu sắc hoa văn trên túi vải. Với tông màu lạnh màu tối. Mang lại cảm giác sạch sẽ xưa cũ. Cùng với những đường nét hoa văn cổ. Tùy theo logo của doanh nghiệp hay dấu ấn đặc trưng của thương hiệu. Mà người thiết kế có thể phối hợp với hoa văn trên đó.

Địa chỉ In túi vải vintage ở đâu?

Với sự phát triển của công nghệ in ấn. Những mẫu in túi vải vintage được sản xuất khá nhiều trên thị trường với mẫu mã kiểu dáng phong phú. Việc thiết kế in túi giấy vintage thường không cầu kỳ. Nhưng vẫn cần sự trau chuốt nhất định.

Việc thúc đẩy kinh doanh sẽ khiến cho lãnh đạo của các cơ sở cực kì ưng ý. Vì việc này đạt được thể sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận trong 1 thời kì ngắn hạn. Với kinh nghiệm thiết kế phong phú lâu năm. Công ty in Thiên Hà sẽ giúp bạn có được những mẫu in ấn tượng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:      inthienha.com
Mới nhất