Trang chủ Tin tức Kích thước backdrop tiêu chuẩn được sử dụng từng sự kiện

Kích thước backdrop tiêu chuẩn được sử dụng từng sự kiện

Thiên Hà 6590

Backdrop” là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực Marketing. Nó là một công cụ không thể thiếu trong bất cứ chương trình sự kiện, hội nghị nào. Hầu hết các sự kiện, chương trình hay các buổi lễ cá nhân. Cũng đều sử dụng backdrop để tăng thẩm mỹ cũng như tạo ấn tượng với người tham dự. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn đã biết kích thước backdrop nào là phù hợp chưa?

Sự thật thì không có một kích thước chuẩn nào cho các backdrop. Với mỗi loại backdrop sẽ có một tiêu chuẩn kích thước khác nhau. Vì vậy, để giúp khách hàng dễ xác định kích thước backdrop cho sự kiện. Chương trình của mình, chúng tôi đã tổng hợp các kích thước backdrop chuẩn trong bài viết này.

Xem thêm: 89+ Mẫu backdrop tất niên Tết 2020 file Vector

Kích thước backdrop chuẩn là bao nhiêu?

Nếu như bạn hỏi câu hỏi này thì thực sự nó là một câu hỏi rất khó trả lời. Bởi Trên thực tế, sẽ không có một câu trả lời chính xác nào được đưa ra cả. Kích thước của backdrop chính là phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Cũng tính chất riêng của từng sự kiện mà tính toán thành.

Một kích thước backdrop chuẩn khi nó được thiết kế hiệu quả. Vừa vặn cân đối hài hòa và phù hợp với từng không gian sự kiện. Số lượng người tham dự cũng nhu quy mô chương trình. Khi nó không quá lớn hoặc quá nhỏ so với sự kiện, sân khấu. Kích thước không vừa vặn không những không giúp tạo điểm nhấn. Ấn tượng với khách hàng mà còn tạo ra những ấn tượng xấu về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Do đó, thay vì đưa ra một con số cụ thể nào đó để minh chứng cho kích cỡ backdrop chuẩn. Thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về kích cỡ backdrop dựa trên các yêu cầu về sự kiện cụ thể để các bạn tham khảo

Kích thước backdrop ngoài trời

Backdrop ngoài trời, thường phóng khoáng và tự do như khoảng trời xanh vậy. Rất khó có thể xác định kích thước cụ thể. Lúc này chúng ta phải căn cứ vào không gian tổ chức sự kiện mới có thể tính toán ra. Ví dụ các sân khấu khác nhau. sẽ có các kích cỡ backdrop khác nhau.

Tùy vào không gian tổ chức chương trình, sự kiện. cũng như diện tích sân khấu lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp. Tuy nhiên, nếu như không gian của bạn không hạn chế. Thì bạn có thể sử dụng một số kích thước gợi ý:

  • Chiều ngang 5m – chiều cao 3m
  • Chiều ngang 4m – chiều cao 2.8m
  • Chiều ngang 3m – chiều cao 2m…

Kích thước backdrop sinh nhật

Các backdrop sinh nhật thông thường sẽ in các thông tin. Hình ảnh minh họa của chủ nhân bữa tiệc. Đặc điểm chung của các backdrop có thể được thiết kế thêm các hình ảnh minh họa. Đặc trưng cho thiếu nhi, nhất là với những backdrop sinh nhật dành cho trẻ em.

Vì thường được tổ chức trong nhà, không gian của nhà hàng nào đó. Được sử dụng phổ biến là chiều ngang 1.5m và chiều cao >2.5m. Tuy nhiên, con số vẫn chỉ là con số, điều quan trọng. Vẫn là kích thước cần phải phù hợp với diện tích không gian nơi nó được sử dụng

Kích thước backdrop đám cưới

 Kích thước chuẩn backdrop đám cưới được sử dụng phổ biến. Thường có chiều ngang 4m và chiều cao 2,5m. Nên giới hạn ở kích thước khoảng từ chiều ngang 3m – 4m, cao 2.2m – 2.8m

Sở dĩ backdrop đám cưới thường được thiết kế rộng. Là do để các khách mời và cô dâu chú rể thoải mái xếp hàng chụp ảnh lưu niệm. Với kích thước này, số người chụp ảnh có thể lên đến 8 – 10 người 1 lần chụp.

Tuy nhiên, cũng giống như kích thước của các loại backdrop khác. Backdrop đám cưới cũng vô cùng linh hoạt. Không có bắt buộc cụ thể, bạn có thể sử dụng linh hoạt kích thước tùy theo từng yêu cầu, phong cách cá nhân.

Kích thước backdrop sân khấu

Có lẽ đây là loại backdrop duy nhất có quy định về kích thước chuẩn. Theo thiết kế sân khấu thì Kích cỡ backdrop sân khấu chuẩn. Được quy định với chiều ngang là 2.5m và chiều cao là 2.3m. Theo nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế. Thì kích thước này sẽ giúp tạo sự cân đối cho sân khấu. Cũng như làm nổi bật người đứng trên sân khấu.

Xem thêm: 500+ Mẫu backdrop họp lớp file Vector

Bài viết đã chia sẻ những kích thước backdrop theo từng loại cụ thể. Được sử dụng phổ biến. Bạn có thể tùy vào tính chất sự kiện của mình mà ý lựa chọn các backdrop phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu in backdrop thì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhất đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.

Mới nhất