Trang chủ Dịch vụ Làm biển phòng họp trượt ngang đẹp giá rẻ lấy ngay

Làm biển phòng họp trượt ngang đẹp giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà Print 270

Biển nội dung trượt ngang đang là nhu cần thiết của rất nhiều đơn vị công ty hiện nay. Việc thay đổi nội dung thông tin về các quy định, nhân sự hay thông tin nhanh cần chuyền đạt. Bạn đang băn khoăn với giữa vô vàn các loại biển phòng họp , hiểu được những tâm tư của các bạn khi muốn tìm hiểu và mua những chiếc biển phòng họp trượt.  Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….

Call/zalo: 0971.254.888

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu biển phòng họp trượt với những mẫu mã đa dạng cả về hình thức và nội dung. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được chọn lựa những mẫu biển ưng ý và giá cả phải chăng 

Biển phòng họp, bảng tên phòng họp là gì?

Biển phòng họp, bảng tên phòng họp là một tấm biển quảng cáo không thể thiếu trong các văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Biển phòng ban thường được treo trước cửa ra vào của các phòng ban theo các chức vụ khác nhau trong công ty. Ví dụ như: Phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế toán, phòng họp… Biển dùng để phân định ra vị trí của các phòng ban khác nhau, giúp cho việc hệ thống hoá sơ đồ công ty một cách rõ ràng, khoa học.

Các tab “Available / Unavailable” trượt có thể truyền thông tin về bất kỳ tên phòng ban hoặc văn phòng nào. Các bảng hiệu phòng hội nghị và bảng hiệu phòng họp được làm bằng kim loại xước, màu acrylic phong phú hoặc thậm chí bằng gỗ.

Sản phẩm bán chạy nhất của Thiên Hà, bảng hiệu phòng trượt có đặc điểm là loại vĩnh cửu cũng như khả năng có thể trượt tùy chỉnh, “đang họp“ hoặc “đang sử dụng“.

Chất liệu biển phòng trượt ngang là gì ?

Với chất liệu nhôm uv kết hợp thanh ray trượt mica tạo nên những sản phẩm ưng ý cho các khách hàng. Các biển phòng họp bên mình được gia công tại xưởng nhé. Có mức giá ưu đãi với các bạn làm thương mại và số lượng lớn nhé. Kiểu dáng đa dạng tùy theo kết cấu của tòa nhà văn phòng để có cái nhìn tổng quan nhất. 

Biển báo phòng đang bận là sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các phòng ban. Được sử dụng phù hợp cho các phòng ban như phòng họp, phòng giám đốc, phòng chủ tịch. Với thiết kế có phần trượt thể hiện hai trạng thái là phòng đang bận, và phòng rảnh. Như vậy mọi người sẽ biết trạng thái của phòng, từ đó tránh gây ra những bất tiện không đáng có.

Biển gồm có hai phần bao gồm phần trượt và phần nôi dung cố định. Phần trượt được thiết kế day để dịch chuyển dễ dàng. Phần nội dung cố định bao được sử dụng công nghệ in UV sắc nét. Khung viền bằng chất liệu mica FS 3mm, có xuất xứ từ Đài Loan. CHất liệu Inox, Nhôm In UV

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm biển báo phòng đang họp.

 • Biển được cấu thành từ bộ khung có day trượt bằng mica
 • Phần nội dung được in UV trên nền inox 304
 • Biển có hai phần,một phần gắn cố định,thể hiện như đang họp hay phòng rảnh.Một phần có thể trượt sang trái phải in tên phòng
 • Mặt sau sử dụng băng dán 3M

Lợi ích của khác hàng khi đặt sản phẩm của chúng tôi

 • Đội ngũ công nhân viên lâu năm,dày dặn kinh nghiệm
 • Tư vẫn,thiết kế hoàn toàn miễn phí
 • Giá cả canh tranh,không qua trung gian
 • Giao hàng toàn quốc,giao ngay trong ngày
 • Hỗ trợ đổi trả trong trường hợp hỏng,bong tróc

Một số mẫu biển phòng họp trượt ngang thay nội dung như

 1. BIỂN TRƯỢT NGANG HÌNH CHỮ NHẬT BẢN GOLD ĐẶC BIỆT
 2. Biển số phòng, biển trượt ngang thay đổi nội dung
 3. Biển trượt ngang hình chữ nhật
 4. Biển phòng hội nghị, phòng họp với thanh trượt nội dungBiển phòng hội nghị, phòng họp với thanh chèn trạng thái
 5. Biển trượt ngang, biển phòng họp, biển phòng hội nghị
 6. BIỂN TRƯỢT NGANG BẢN MÀU ĐỎ TRẮNG ĐẶC BIỆT
 7. BIỂN TRƯỢT NGANG TÊN CHỨC DANH VỚI THANH THAY ĐỔI NỘI DUNG
 8. Biển trượt meeting room mica
 9. Biển phòng hội nghị, phòng họp không viền Conference Room Sign
 10. Biển tên & số văn phòng thiết kế đặc biệt
 11. Biển chỉ dẫn phòng có thể thay đổi nội dung
 12. Mẫu biển trượt phòng ban đẹp

Địa chỉ làm biển phòng họp, bảng tên phòng họp uy tín, chất lượng

Thiên Hà hiểu rõ nhu cầu của bạn. Biển phòng họp, bảng tên phòng họp được nhiều doanh nghiệp tin dùng, thậm chí có nhiều doanh nghiệp còn làm toàn bộ biển tên phòng cho tất cả các phòng ban của họ. Đơn vị mình chuyên thi công các mẫu biển phòng ban nội dung trượt  đẹp với nhiều mẫu đẹp. Các bạn hãy tham khảo bài viết của mình để lựa chọn đươc mẫu biển ưng ý nhé.  Biển này bên mình nhận thi công và ship COD toàn quốc, điều bạn cần là nhấc máy lên và liên hệ theo Hotline của mình để được tư vấn nhệt tình nhất

Mới nhất