Trang chủ Tin tức Lợi ích quan trọng của việc in tem nhãn trong thiết kế thương hiệu

Lợi ích quan trọng của việc in tem nhãn trong thiết kế thương hiệu

Thiên Hà Print 6550
In tem nhãn giá rẻ là một việc làm không thể thiếu để giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Tem nhãn là sản phẩm thường được làm từ:
  • Giấy Offset
  • Giấy Kraft
  • Giấy Decal

Phụ thuộc vào sự đặc trưng của từng loại mặt hàng.

Công việc in tem nhãn tưởng không chỉ cần đẹp. Phản ánh được đúng ý tưởng của doanh nghiệp mà còn cần có giá cả vừa phải, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Các thương hiệu lớn trên thế giới đều có 1 đội ngũ thiết kế nhãn hiệu tem nhãn riêng. Qua rất nhiều lần kiểm duyệt mới cho ra thị trường.
Ví như nhãn nhiệu Coca Cola
Khi John Pemberton lần đầu tiên phát minh ra cái được gọi là “rượu coca” vào cuối thể kỷ 19. Mục đích ban đầu của ông chỉ xem coca là một sáng chế phục vụ trong y học. Nhưng thật không ngờ sau đó Coca-Cola lại có ảnh hưởng lớn đến thị trường nước ngọt trong thời gian đó đến nay.
Nhãn hiệu Coca-cola, cũng như thương hiệu của công ty. Đã được xem là thương dễ nhận biết nhất trên thế giới.Từ giữa thế kỷ 19 việc sử dụng nền chữ mẫu Spencerian đã có ảnh hưởng lớn đến phong cách chữ viết tay độc đáo ở US trong suốt thời gian đó.
Sự phối hợp giữa màu đỏ với màu trắng trong mẫu logo của Coca-Cola đã giữ được nét giản dị. Nhưng không kém phần độc đáo để hạ gục những tâm hồn trẻ trung. Ngay từ kiểu dáng chai Coca-Cola cũng đại diện cho “Lòng nhiệt huyết tuổi trẻ châu Mỹ”.
Kể từ thời gian đó, những mẫu thiết kế hình dáng cho Coca-cola đã được đưa vào lựa chọn trong suốt cả thập kỷ trên. Nhưng trong những năm hoàng kim nhất từ 1915 phổ biến nhất vẫn là kiểu dáng chai cổ cong với cái tên “contour bottle”- “có eo”. Và được biết nhiều nhất là kiểu chai “hobble skirt”-“gờ nhấp nhô” được đưa vào in cho nhãn hiệu coca .
Dù có chi tiết thiết kế sai sót như ca cao pod, kiểu dáng cũng như logo Coca-Cola đã được rất ưa chuộng. Thường được đánh giá là mẫu thiết kế tuyệt vời nhất.
Hoặc như apple trong chuyện Adam và Eva đã cùng ăn trái cấm từ cây tri thức. Và vết cắn trên quả táo đó nằm ở một góc bên tay phải. Bắt đầu từ truyền thuyết đó mà logo của  Apple có hình quả táo khuyết như vậy.
Việc in tem nhãn không phải là một công việc đơn giản. Nó phản ánh được trí tuệ người thiết kế và mục đích, ý tưởng của doanh nghiệp sử dụng nó . Đó là lý do vì sao người ta quan tâm đến việc thiết kế và in tem nhãn như vậy
CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ

Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com

Mới nhất