Trang chủ Tin tức Các mẫu bìa da để in sổ đẹp nhất cho cá nhân và doanh nghiệp

Các mẫu bìa da để in sổ đẹp nhất cho cá nhân và doanh nghiệp

Linh Nguyễn 2438

Da vốn là một chất liệu tót lên sự sang trọng và quý phái. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ da luôn được bán ra thị trường với một mức giá rất đắt. Ngày nay, cùng với sự cạnh tranh gay gắt thì doanh nghiệp không ngừng tìm cách. Để ghi dấu sấn của mình trong lòng khách hàng. Một trong những giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn là in sổ bìa da để làm quà tặng cho đối tác.

Điều này đã khiến cho sổ da trở thành món quà tặng doanh nghiệp không thể thiếu. Một cuốn sổ da sẽ giúp cho món quà trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. So với các mẫu sổ bìa chất liệu khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu bìa da để in sổ đẹp nhất năm 2021. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp mình một mẫu để in quà tặng nhé.  

Các mẫu sổ bìa da là món quà tặng chuyên nghiệp nhất

Sổ bìa da từ khia xuất hiện đã được đinh sẵn là một sản phẩm quà tặng. Được các doanh nghiệp ưa chuộng, bởi không chỉ sở hữu đầy đủ công năng của quyển sổ ghi chép thông thường. Và tính tiện hữu ích, khi bạn tặng quà là cuốn sổ bìa da cho khách hàng. Còn tạo nên cảm giác của sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Sổ bìa da với những công nắng của cuốn sổ như ghi chép. Lưu giữ những điểm quan trọng của công việc, thông tin về đối tác. Thì nó còn toát lên vẻ cao cao cấp sang trọng giúp người sử dụng thể hiện đẳng cấp và vị trí của mình. Thể hiện được tính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp

Chính vì thế mà ngày nay những cuốn sổ bìa da đã được nhiều người sử dụng. Vượt ra ngoài công năng chính là ghi chép. Với vai trò là quà tặng cho khách hàng, đối tác nhiều doanh nghiệp đã sử dung sổ bìa da. Như công cụ marketing quảng cáo mang lại hiệu quả tuyệt vời và quả to lớn. Với việc in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, slogan ấn tượng … Lên trên bề mặt sổ da, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Nhiều doanh nghiệp thực sự đã biến cuốn sổ bìa da sang trọng thành một công cụ marketing. Truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … Tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn nhưng chi phí lại phải chăng. Vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

Có thể thấy việc tặng sổ bìa da cho khách hàng mang một nét đẹp sâu sắc. Đó chính là cách doanh nghiệp thể hiện sự cảm ơn, trân trọng tới khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, tặng sổ tay còn là cách thể hiện ý nghĩa cho sự rèn luyện, học tập.

Cách chọn các mẫu bìa da để in sổ

Để có được cuốn sổ bìa da hoàn hảo làm quà tặng thật ấn tượng cho khách hàng. Ngoài việc lựa chọn các mẫu bìa da phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Thì việc lựa chọn chất liệu giấy cũng như công nghệ gia công bìa gia là yếu tố quan trọng làm nên tấm cuốn sổ đẹp.

Để cuốn sổ sổ bìa da đẹp bạn nên sử dụng các loại giấy sau để in sổ.

Giấy Ford 80 msg và 120 msg có ưu điểm độ trắng vừa phải, dễ bắt mực. Thường được sử dụng để in ấn phẩm văn phòng để ghi chép.

Kích thước của sổ bìa da thường là kích thước A5. Việc chọn kích thước A5 rất phù hợp cho việc làm sổ vì  nó có thể để vừa túi xách để mang đi lại, dùng trong văn phòng hàng ngày.

Những thông tin cần in lên mẫu bìa sổ da.

Để doanh nghiệp của bạn trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng. Bạn nên đưa lên bìa sổ những thông tin như logo, tên công ty, thông tin liên hệ cơ bản,… Ở góc trên hoặc góc dưới được thiết kế hài hòa giúp tăng nhận diện thương hiệu. Giúp người nhận sổ dễ dàng ghi nhớ thông tin của bạn.

La chn mẫu bìa da in sổ đẹp như thế nào?

Có rất nhiều cách để tạo nên mấu bìa da để in sổ đẹp.

Mẫu bìa da in sổ Khắc laser: khắc laser lên mẫu bìa sổ da sẽ giúp nổi bật. Các thông tin cơ bản trên bìa da, nhược điểm là chỉ khắc mặc định là màu đen

Mẫu bìa da in sổ Ép kim, ép nhũ: lựa chọn mẫu này sẽ giúp thu hút, nổi bật, giúp nâng tầm sản phẩm cao cấp hơn rất nhiều.

Mẫu bìa da in sổ dập chìm: mẫu bìa này ẽ giúp khi sờ vào bìa có cảm giác thích thú ở tay và rất bền đẹp theo thời gian

Với những mẫu bìa da in sổ đẹp mà chúng tôi gợi ý trong bài viết. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình một quyển sổ da ưng ý làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Nếu có nhu cầu in dổ da làm quà tặng thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công

Mới nhất