Trang chủ Sản phẩm Mẫu Poster Thiết kế in vé concert âm nhạc giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiết kế in vé concert âm nhạc giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà Print 13839
Đối với các concert âm nhạc, việc thực hiện bán vé là thách thức không nhỏ. Đối với bất cứ công ty tổ chức sự kiện nào. Bởi lẽ, thành quả trên trận chiến vé bán sẽ là minh chứng hùng hồn nhất về những nỗ lực cho chương trình của bạn. Bán vé thực sự là một cuộc chiến khó khăn, nhất là trong thời buổi truyền thông cực kỳ dễ nhiễu loạn. Khán giả có vô số lựa chọn giải trí hấp dẫn tiếp cận họ mỗi ngày.
Hiểu được sự khó khăn này, nhiều doanh nghiệp đầu tư in vé concert âm nhạc ấn tượng và đầy sáng tạo. Nhằm tạo ấn tượng cho các khách hàng của mình. Đối với nhiều người, vé chỉ đơn thuần là một công cụ cho phép người dùng nhập cảnh vào một sự kiện. Nhưng đối với người khác vé còn nhiều ý nghĩa hơn nữa.
Công ty in Thiên Hà cũng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tự tin mang đến những mẫu vé concert âm nhạc ấn tượng dịp cuối năm.

​Kích thước in vé concert âm nhạc

  • 10×20 cm (tờ đơn)
  • 10×20 cm – 20×20 cm – 15×15 cm – 15×21 cm (đóng)
  • 10×40 cm (mở đôi ngang)
  • 20×20 cm (mở đôi đứng)
  • 15×21 cm (tờ đơn)
  • 30×21 cm (mở đôi)
  • 15×15 cm (đơn).
Các loại giấy Art:  Offset 250gsm, giấy Couche 250 gsm, Ivory 250gsm,…
Bên cạnh đó, công ty in Thiên Hà còn cung cấp in các loại vé khác như :

In vé sự kiện sang trọng

Để thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức (ví dụ doanh nghiệp ra mắt một loại mỹ phẩm đắt tiền, một buổi event lớn ). Cần dùng chất liệu giấy cao cấp hơn để làm tăng giá trị của sự kiện.

In vé sự kiện phổ thông

Thiệp mời, giấy mời in offset trên các loại giấy như Fort, Couche. kết hợp với design đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với người tham gia.
Công ty in Thiên Hà khi in vé concert âm nhạc luôn gợi ý khách hàng lựa chọn. Giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi. Làm chất liệu cho tấm thiệp mời, giấy mời của mình. Ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biệt như giấy dó, giấy pơluya…
Thiết kế in vé concert âm nhạc là một thách thức không nhỏ. Tạo ra một chiếc vé với mục đích thu hút sự chú ý, kêu gọi sự tham gia của độc giả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất