Trang chủ Tin tức Thiết kế in vé sự kiện, vé xem Fiml giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

Thiết kế in vé sự kiện, vé xem Fiml giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

Thiên Hà Print 7924

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí, học hỏi thì sự kiện. Show ca nhạc, bóng đá, hội thảo, chương trình ngày càng được tổ chức nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, nhu cầu in vé sự kiện độc đáo, sáng tạo thể hiện được ý tưởng để thu hút người xem ngày càng được chú trọng.

Ngoài việc phải thể hiện đầy đủ thông tin của trương trình thì vé sự kiện (Tickets). Còn cần đảm bảo tính bảo mật và độc quyền, tránh bị làm giả, làm nhái dễ dàng trong việc quản lý. Vì vậy việc chọn công ty thiết kế gia công vé sự kiện được nghiên cứu cẩn thận.

Lợi ích vượt trội khi in vé sự kiện lấy ngay tại Thiên Hà

Thiết kế vé sự kiện tuy nhỏ nhưng nó lại có giá trị rất lớn. Khi đảm nhiệm vai trò giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên. Và đem lại sự an tâm cho khách hàng, người dân. Vì vậy vé sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng là yếu tố rất cần thiết.

Résultat de recherche d''images pour "in vé sự kiện"

Việc thiết kế  vé sự kiện không hề đơn giản với những người có ít kinh nghiệm trong việc in ấn. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm một công ty in vé xem fiml, vé sự kiện có uy tín và trách nhiệm. Để thực hiện công việc này cho doanh nghiệp của mình. Trong đó, Công ty in Thiên Hà hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in vé xe, vé sự kiện. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc thiết kế mẫu mã. Chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé sự kiện cho doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt, khi thiết kế in vé sự kiện chuyên nghiệp bằng giấy. Chúng tôi sẽ đảm bảo thành phẩm in ấn chất lượng sắc nét. Quyển được đóng chắc chắn với các răng cưa rãnh xé nhỏ dễ dàng, số nhảy, số seri không bị mờ…

Bên cạnh đó, các sản phẩm vé giữ xe máy, vé giữ xe ô tô, vé giữ xe ngày và đêm. In vé xe 2 liên, 3 liên hay in vé giữ xe 1 màu, 2 màu… từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn đều được chúng tôi gia công hoàn thiện với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Quy cách in vé sự kiện tại in Thiên Hà

– Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

– Chất liệu: Tùy chọn (Couches, duplex, offset, …)

– Kích thước: Vé (Tickets) thường có 4 kích thước sau

+ 200×100 mm(3 vé/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 vé/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 vé/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 vé/1 tờ A4) kích thước card visit

– In Offset 4 màu 2 mặt

– Gia công: Có rất nhiều cách tạo điểm nhấn cho Vé sự kiện (Tickets)

+ Chặt góc

+ Đục lỗ

+ Đường cấn

+ Ép kim

+ Bế nổi, bế theo thiết kế

+ Cán bóng (cán mờ)

+ Cán răng cưa

+ Đóng số nhảy

Chúng tôi cam kết với công nghệ hiện đại kết hợp đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Vì thế nếu quý khách cần dịch vụ in ấn xin liên hệ xưởng in Thiên Hà.
Mới nhất