Trang chủ Tin tức Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp đẹp rẻ

Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp đẹp rẻ

Thiên Hà Print 3320

In túi giấy là một trong những cách mà các thương hiệu nổi tiếng lựa chọ để làm bao bì sản phẩm cũng như quảng bá cho thương hiệu của mình. Chính vì thế, một chiếc túi giấy đẹp không chỉ nằm ở kiểu dáng, màu sắc mà còn ở chất liệu làm nên chiếc túi.

Cùng với thiết kế thì chất liệu chính là giải pháp tác động mạnh mẽ đến tâm lý và nhu ầu khách hang dành cho sản phẩm. Chất liệu có đẹp, có phù hợp thì thông điệp sản phẩm, và những giá trị nhãn hàng mong muốn mới được truyền tải trọn vẹn đến người tiêu dùng, nếu quý khách hang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về  Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp thì hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Túi giấy cao cấp là gì?

Túi giấy cao cấp trước tiên là một loại bao bì  dùng để đựng sản phẩm được sản xuất bằng giấy mà cụ thể ở đây là những chất liệu giấy đặc biệt mang đến vẻ đẹp và độ thẩm mỹ cao. Vừa có ưu điểm là thân thiện với môi trường dễ dàng tái sử dụng so với các sản phẩm túi bằng nilon.  Việc sử dụng túi giấy cao cấp tạo nên sự đột phá khác biệt trong kinh doanh của mỗi nhãn hiệu khác nhau. Sản phẩm được đựng bên trong mỗi chiếc túi cao cấp có giá trị hơn rất nhiều.

Các sản phẩm túi này vừa đem lại sự tiện dụng khi mang đồ đi lại, vừa góp phần quảng cáo nâng tầm sản phẩm của mình. Túi giấy cao cấp mà mỗi thương hiệu sử dụng đó là một kênh tiếp thị cực kỳ hiệu quả hiện nay khi hội tụ đủ những yếu tố bền đẹp và than thiện với môi trường. Ngày nay bên cạnh việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo thì sản xuất túi giấy còn là một giải pháp marketing hoàn hảo tiết kiệm của nhà kinh doanh đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng.

Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm túi giấy, với những chất liệu giấy hoàn toàn khác nhau. Từ những chất liệu này cho ra đời những loại túi giấy với chất lượng khác nhau với mức giá thành khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà khách hang lựa chọn loại phù hợp. Sau đây là những chất liệu in túi giấy cao cấp được liệt kê, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loạt túi phù hợp.

Sản xuất túi giấy cao cấp từ chất liệu giấy Couche

Đây được coi là chất liệu bóng mịn và có sức chịu dẻo dai nhất so với những loại túi giấy khác, chịu được lực cực tốt. Cả 2 mặt ngoài và mặt trong của Túi giấy Couche đều có độ bóng mịn, trắng sáng. HIện in túi giấy Couch cho chất lượng cao và sắc nét.

Với bề mặt mịn và mềm hơn, không bóng do đó các túi giấy cao cấp in bằng giấy này được in bằng tất cả các loại mực dễ dàng hơn. Giấy couche được chia làm hai loại chính là couche gloss( bóng) và couche matt(mờ). Giấy couche gloss thường được in bằng máy in offset hoặc in bằng mực pigment uv. Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn từng loại giấy couche cho phù hợp. Túi giấy Couche sở hữu độ bền cơ lý đều tốt hơn cả giấy Kraft và giấy Duplex.

Sản xuất túi giấy cao cấp từ chất liệu giấy Duplex

Loại giấy này bao gồm 2 mặt với 1 mặt trắng cùng 1 mặt màu hơi sẫm. Chất liệu giấy này có một độ cứng và chắc chắn cùng với độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế các sản phẩm túi giấy từ Duplex được các doanh nghiệp về thời trang mỹ phẩm ưa chuộng sử dụng

Sản xuất túi giấy cao cấp từ chất liệu giấy Bristol

Giấy Bristol có đặc điểm là xốp, mịn, bóng, với độ bám mực vừa đủ tạo chính vì thế mà nó thường được các nhãn hang cao cấp chọn làm túi đựng sản phẩm. Bởi in túi trên chất liệu này làm cho chiếc túi một độ sang chảnh hiếm có khó tìm. Từ đó giúp cho sản phẩm của bạn được nang lên một tầm mới tạo nên sự sang trọng cho chính sản phẩm của họ hơn.

Sản xuất túi giấy cao cấp từ chất liệu Ivory

Sản xuất túi giấy cao cấp từ chất liệu Ivory cũng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi ngoài độ bám mực cao, chất lượng in sắc nét thì các sản phẩm in từ chất liệu giấy này òn có khả năng chịu được sức nặng cực tốt. Do vậy nếu khách hang có ý định in túi giấy để tặng quà ho đối tác khách hang và đựng quà tặng cao cấp, những món đồ có trọng lượng thì đây là loại giấy phù hợp

Sản xuất túi giấy cao cấp từ chất liệu Ford

Giấy For có ưu điểm là bám mực cực tốt, với bề mặt nhám và quan trọng hơn là giá thành khá ổn vì thế nó cũng là lựa chọn hang đầu cho các doanh nghiệp thời trang

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp, quý khách hang đã lựa chọn được loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu quý khách có nhu cầu gia công và in các loại túi giấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới cuối vài viết để được tư vấn cụ thể.

Mới nhất