Trang chủ Tin tức Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm | inthienha.com

Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm | inthienha.com

Thiên Hà Print 6460

Trước tiên chúng tôi xin được gửi lời trân trọng cảm ơn các bạn. Đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in Thiên Hà. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới. Tuy nhiên, để qúa trình hợp tác thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số quy định về chính sách bảo hành in Thiên Hà. Rất mong quý khách lưu tâm để quá trình hợp tác được diễn ra tốt đẹp 

Chính sách bảo hành là gì?

Bảo hành là thuật ngữ quen thuộc mà chúng ta. Thường gặp khi mua bán hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó. Bên nhà cũng cấp thường gửi kèm sản phẩm một mẫu phiếu bảo hành. Theo quy định của pháp luật thì chính sách bảo hành. Được nhiều như là một nghĩa vụ pháp lí của người bán hàng. Cung cấp dịch vụ thực hiện công việc bảo đảm chất lượng hàng hoá đã bán hoặc cung cấp cho người tiêu dùng. Các hoạt động dịch vụ, kết quả công việc đã được thực hiện phải đảm bảo đúng với tính năng. Công dụng của chúng trong thời hạn nhất định được gọi là thời hạn bảo hành.

Thời hạn bảo hành thông thường do bên bán hàng quy định. Tuy nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt thời hạn bào hành sẽ được bên mua và bán thỏa thuận. Hoặc do pháp luật quy định. Thông thường thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm bên mua. (bên thuê dịch vụ, bên nhận kết quả công việc) phải nhận vật (nhận kết quả công việc).

Trong thời hạn bảo hành, nếu bên mua (bên thuê dịch vụ, bên nhận kết quả công việc). Phát hiện các lỗi kỹ thuật của sản phẩm hoặc của dịch vụ. Kết quả công việc đã thực hiện thì có quyền yêu cầu bên bán là bên cung cấp dịch vụ sản phẩm. Sửa chữa trong một khoảng thời gian hợp lí.

Nếu việc sửa chữa không được hoàn thành đúng như thời gian thỏa thuận của 2 bên. Tính từ thời điểm bảo hành sản phẩm thì bên mua có quyền yêu cầu. Bên cung cấp sản phẩm dịch vụ cho đổi một sản phẩm mới. Giảm giá hoặc trả lại sản phẩm và hoàn lại tiền.  

Trong thời hạn bảo hành, nhà sản xuất hoặc người bán có nghĩa vụ. Sửa chữa, bảo dưỡng, khắc phục những lỗi ký thuật xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng hàng hoá. Dịch vụ đồng thời chịu mọi phí tổn về sửa chữa hàng hóa, dịch vụ, kết quả công việc đã thực hiện.

Chính sách bảo hành in Thiên Hà

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời trong ngành in ấn. Và những dịch vụ hậu mãi không ngừng được hoàn thiện.

Thời gian làm việc

  • Buổi sáng từ 7h30 đến 12h00
  • Buổi chiều từ 13h00 đến 18h00
  • Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Thời gian trả hàng

  • Thời gian trả hàng hằng ngày từ 8h30 đến 19h00.

In Thiên Hà áp dụng chính sách bảo hành với sản phẩm có tem bảo hành như sau

– Sản phẩm của In Thiên Hà được bảo hành miễn phí trong thời gian sử dụng. Tương ứng với thời gian trên tem bảo hành trong các trường hợp cụ thể như sau:

+ Lỗi đến từ phía nhà sản xuất như lắp ráp, thiếu phụ tùng

+ Lỗi do quá trình vận chuyển từ phía In Thiên Hà

In Thiên Hà từ chối bảo hành sản phẩm đối với các trường hợp

+ Sản phẩm không còn tem dán bảo hành hoặc thời gian bảo hành. Đã quá quy định trên tem dán, hoặc tem bảo hành trầy xước. Rách nát không đọc được thông tin trên tem

+ Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi khách như trầy xước, không còn nguyên vẹn. Do các tác động ngoại lực như rơi vỡ, bị lực mạnh ép xuống. Hoặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết (gió, mưa) dẫn đến hỏng hóc

– Trong mọi trường hợp, quyết định thực hiện chính sách bảo hành như thế nào. Bảo hành bao nhiêu phần trăm sẽ do In Thiên Hà quyết định.

Để việc thực hiện chính sách bảo hành tại In Thiên Hà được thuận lợi. Trong quá trình mua bán sản phẩm, quý khách hàng chú ý về thời hạn ghi trên tem bảo hành cũng như những thông tin liên qua.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Chính sách bảo hành in Thiên Hà. Nếu quý khách đang muốn tìm mua các sản phẩm trong ngành in ấn. Hãy liên hệ với In Thiên Hà để được tư vấn, cung cấp thông tin báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài. Thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng. Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất