Trang chủ Tin tức Chính sách bảo mật công ty In Thiên Hà

Chính sách bảo mật công ty In Thiên Hà

Thiên Hà Print 6339

Chính sách bảo mật công ty Thiên Hà luôn được ban lãnh đạo đề cao. Bởi vì, chỉ cần xảy ra rò rỉ thông tin sẽ gây ra nhiều mất mát. Ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và để lại hậu quả khó lường.

Hậu quả của một chính sách bảo mật kém

Trước khi tìm hiểu về Chính sách bảo mật công ty Thiên Hà. Các bạn cần phải biết được hậu quả khi chúng ta bảo mật thông tin kém. Để dò rỉ thông tin khách hàng ra bên ngoài.

Thông tin là một trong những tài sản vô cùng quan trọng đối với bất cứ tổ chức, doanh nhiệp nào. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, các cuộc tấn công vi phạm thông tin doanh nghiệp ngày càng gia tăng và tinh vi. Nguyên nhân lại xuất phát từ những kẽ hở trong chính sách bảo mật thông tin của các công ty.

Tại Việt Nam, việc để lộ thông tin người dùng vẫn chưa có quy định và chế tài xử phạt rõ ràng. Không ít tài khoản ngân hàng bị hack với số tiền lớn. Không ít thuê bao di động của khách hàng được tiết lộ. Việc thu thập và quản lý dữ liệu cá nhân của các đơn vị vẫn có những kẽ hở. Đó là khi chính sách bảo mật công ty không được làm chặt chẽ.

Một khi các doanh nghiệp để lộ thông tin khách hàng sẽ ảnh hưởng đến uy tín với khách hàng. Nhà đầu tư, đối tác. Bên cạnh đó, họ sẽ bị tổn thất về doanh thu, không đảm bảo được quyền lợi đôi bên. Thậm chí còn dính đến kiện cáo, pháp luật rất phiền phức.

Xây dựng chính sách bảo mật công ty là cần thiết

Chính sách bảo mật (Privacy Policy) được hiểu là một tài liệu giải thích cách một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Được thu thập, lưu trữ, quản lý, sử dụng và chia sẻ thông tin của người dùng, đối tác hoặc nhân viên. Nắm bắt được điều đó, chính sách bảo mật công ty Thiên Hà cũng phải thỏa mãn các yêu cầu về bảo mật thông tin của người dùng.

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, chính sách bảo mật vẫn chưa có quy định cụ thể nào. Từ phía cơ quan chức năng. Thế nhưng, theo tình hình thực tế, một chính sách bảo mật minh bạch thường có đầy đủ các yếu tố sau:

 • Những thông tin cá nhân mà tổ chức thu thập
 • Mục đích thu thập thông tin
 • Cách sử dụng thông tin?
 • Các đối tác được chia sẻ thông tin như thế nào
 • Quyền của người dùng
 • Các thông tin khác

Chính sách bảo mật công ty Thiên Hà

Thiên Hà tự hào đơn vị đơn vị có tiếng trên lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo truyền thông. Đầu tư thương mại phân phối tại Hà Nội. Công ty là một trong số ít những công ty tư nhân tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói. Với đầy đủ các công đoạn trong linh vực in offset từ thiết kế, chế bản in. In hoàn thiện và gia công sau in ngay tại một địa điểm.

In Thiên Hà có đội ngũ nhân sự trẻ tuổi đầy nhiệt huyết nhưng kinh nghiệm vững vàng. Tất cả nhân viên công ty luôn thấu hiểu trách nhiệm của mình trong việc. Cho ra những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Phương châm làm việc của in Thiên Hà là: “Đẹp về chất lượng – Chính xác về Thời gian – Tiết kiệm về Chi phí – Tinh tế trong Thiết kế”. Vì thế, Chính sách bảo mật công ty Thiên Hà luôn được chú trọng, đảm bảo trách nhiệm đối với khách hàng.

 • Thu thập tài liệu và sử dụng

Ngay từ khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty. Thiên Hà đã bắt đầu thu thập các dữ liệu và thông tin cá nhân như: họ tên, tuổi, công việc, địa chỉ, e-mail, vị trí IP….

Mục đích của việc thu thập tài liệu đó là:

 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho khách hàng
 • Tạo tập hồ sơ khách hàng để tiện bảo hành, liên hệ khi có vấn đề xảy ra
 • Bảo lưu ghi nhận giao dịch
 • Lý do an toàn (bao gồm chứng minh danh tính khách hàng)
 • Quản lý quan hệ, chăm sóc khách hàng và đạt mục đích tiếp thị
 • Chính sách bảo mật công ty Thiên Hà phải đảm bảo tính an toàn

In Thiên Hà hiểu được rằng, bảo mật là điều rất quan trọng đối với người dùng. Đặc biệt là in ấn các kế hoạch quảng cáo truyền thông, chiến lược cần được đầu tư kỹ càng. Nếu để lộ cho các đơn vị đối thủ sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Vì thế, Thiên Hà quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin khách hàng bằng việc. Bảo mật kỹ thuật, vật lý và quản lý tạo rào cản an toàn tốt nhất. Hạn chế các hành vi sử dụng sai trái, truy cập trái phép, tiết lộ hoặc thay đổi.

Đồng thời, Thiên Hà cũng sử dụng một số cách bảo vệ như: tường lửa, mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập vật lý. Đối với các trung tâm dữ liệu và kiểm soát quyền truy cập thông tin. Thông tin mật khẩu và đăng ký tài khoản của bạn là bảo mật và không được chia sẻ với các bên thứ ba.

 • Cam kết với khách hàng

Thiên Hà cam kết sẽ sắp xếp và bảo lưu tài liệu khách hàng thật cẩn thận. Và duy trì tính chính xác của các tài liệu liên quan. Đồng thời, công ty sẽ dùng cách thức để đảm bảo tài liệu của khách hàng trong quá trình xử lý, đạt đến tiêu chuẩn nghiêm khắc nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng có quyền yêu cầu công ty Thiên Hà. Không chia sẻ thông tin cho đối tác trong trường hợp đặc biệt. Công ty sẽ tôn trọng lựa chọn và ý kiến khách hàng.

Chính sách bảo mật công ty Thiên Hà luôn được làm chặt chẽ. Đảm bảo lợi ích khách hàng và nâng vao uy tín, vị thế của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:      inthienha.com
Mới nhất