Trang chủ Vật Tư Bộ kít dây cáp treo biển quảng cáo thả trần đẹp giá rẻ hàng sẵn

Bộ kít dây cáp treo biển quảng cáo thả trần đẹp giá rẻ hàng sẵn

Thiên Hà Print 2137

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm bộ kít treo biển để treo biển văn phòng, treo tranh ảnh, treo biển chỉ dẫn… giá cả phải chăng, dễ sử dụng với mong muốn giúp công việc của bạn nhanh chóng dễ dàng hơn?

Call/zalo: 0971.254.888

Thiết kế bởi kim loại sáng bóng với hệ thống hãm dây dễ dàng tháo rời, chỉ bằng một thao tác lắp đặt dễ dàng và điều chỉnh dây tiện lợi. Đầu chốt ngang với một lỗ để vặn siết ốc bởi lục giác nhỏ dễ dàng cho bạn khi lắp đặt, trong khi đầu dây chỉ cần bóp nhẹ khóa chốt để tháo rời hoặc di chuyển mà không cần thêm bất cứ đồ nghề nào.

Với thiết kế độ dày bản lắp tối đa đến 10 mm bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều loại bảng treo, trong khi đó bạn cũng có thể dùng chỉ mỗi đầu trên mà có thể tùy chỉnh cách lắp đặt cho phù hợp.

GIỚI THIỆU DÂY TREO BIỂN THÔNG MINH

Cáp treo biển hiệu thiết kế bởi kim loại sáng bóng. Với hệ thống hãm dây dễ dàng tháo rời. Chỉ bằng một thao tác lắp đặt Dây treo biển thông minh dễ dàng và điều chỉnh tiện lợi. Đầu chốt ngang với một lỗ để vặn siết ốc bởi lục giác nhỏ. kẹp treo thả trần dễ dàng cho bạn khi lắp đặt. Trong khi đầu dây chỉ cần bóp nhẹ khóa chốt để tháo rời.

Hoặc di chuyển mà không cần thêm bất cứ đồ nghề nào. Với thiết kế Kit lắp sẵn dây treo biến độ dày bản lắp tối đa đến 10 mm. Bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều loại bảng treo Dây treo thả đèn. Trong khi đó bạn cũng có thể dùng chỉ mỗi đầu trên. Có thể tùy chỉnh Đầu treo biển bảng cách lắp đặt cho phù hợp.

Sản phẩm mới đẳng cấp

Bạn sợ mua phải những sản phẩm cũ kỹ và kém chất lượng?

Yên tâm nhé, tại Thiên Hà, chúng tôi cam kết cập nhật và nhập về những sản phẩm mới nhất chất lượng tốt nhất, vì chúng tôi muốn công việc của bạn được hoàn thành nhanh nhất và tiết kiệm thời gian, công sức nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Ứng dụng của móc treo biển

Bộ kít treo biển hay còn gọi là dây treo biển hiệu ( dây treo inox, bộ kít lắp sẵn dây treo biển ) được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như làm biển chỉ dẫn đường, chỉ dẫn trong bệnh viện, nơi công cộng, treo những tác phẩm tranh ảnh nổi tiếng, làm biển treo văn phòng …vì tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật

– Bộ kít treo biển có tải trọng 35kg

– Dây cáp treo có đường kính 2mm, có thể điều chỉnh dài ngắn tùy theo nhu cầu của khách hàng

– Dùng cho biển treo văn phòng

– Dùng treo tranh trên tường

– Treo đồ vật, banner quảng cáo

– Treo biển hiệu, và nhiều tiện ích khác

Chất liệu Inox, dây cáp kim loại độ dài từ 0.5 đến 3m

Bền đẹp và vô cùng thuận tiện với nhiều đầu Inox thiết kế chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh dễ dàng

Sản phẩm Nhập Khẩu từ Hàn Quốc, giá cả phù hợp

Bộ Kit treo biển hiệu thả trần thông mình thẩm mỹ cao, được đơn vị mình cung cấp với chi phí rẻ. Các bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dây treo biển hiệu thông minh hãy tham khảo mẫu biển đơn vị mình nhé.

Dây cáp inox 304 đường kính 2mm. Siêu bền đẹp. Sản phẩm có thể thích hợp cho tất cả các loại móc treo. Sử dụng cho treo tranh, ảnh, biển quảng cáo, đèn trang trí, treo biển mica, treo bảng focmex…
Cuộn dài 150 m, có thể cắt nhỏ dễ dàng, tiết kiệm hơn khi mua nguyên cuộn. Dây có đường kính 1.5 mm – 3mm

Tiện dụng – tính thẩm mỹ cao. Sử dụng chuyên nghiệp cho treo lắp biển quảng cáo văn phòng, treo lắp tranh ảnh, banner… Bộ kit dây treo biển quảng cáo chuyên dụng. Màu : inox bạc Bảng điều chỉnh Độ dày: 12mmm Chiều dài dây treo 0.5 – 3m. Bộ kit này bao gồm tất cả các phần cứng cần thiết để đình chỉ tấm bảng chỉ dẫn từ trần nhà. Hệ thống này bao gồm : 2 chốt gắn trần. Hai dây inox điều chỉnh được và chốt gắn với biển hiệu.

  • DÂY TREO BIỂN THÔNG MINH, BỘ KIT LẮP SẴN DÂY TREO BIỂN, ĐẦU TREO TRANH
  • ĐẦU COS KẸP CHÌ ,CỐT NHÔM KẸP ĐẦU CÁP, KẸP ĐẦU CÁP INOX, COS KẸP DÂY.
  • TỔNG HỢP CÁC MẪU ĐẦU DÂY TREO THÔNG MINH
  • BỘ KIT LẮP SẴN DÂY TREO BIỂN, TREO TRANH, TREO KÍNH HAI KIỂU TREO

Ưu điểm:

Dây cáp treo biển quảng cáo thả trần

– Có thể treo các biển quảng cáo nặng mỗi sợi cáp có thể chịu tải được 10 – 15kg – Dây cáp thép được bọc 1 lớp nhựa chống han rỉ

– Thẩm mỹ hơn các loại cáp treo bằng xích hoặc cáp tự chế

– Phù hợp với các công trình, đặc biệt là các công trình khách hàng khó tính và yêu cầu tỉ mỉ

Sản phẩm được sản xuất bằng kim loại mạ crome cho độ sáng bóng và chắc chắn. Cung cấp giá rẻ tại xưởng. Tùy chọn nhiều mẫu móc khóa đẹp, chi phí rẻ.

SỬ DỤNG CÁC BỘ LẮP SẴN NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Sản phẩm Dây treo biển thông minh có thể thích hợp cho tất cả các loại móc treo. Sử dụng cho treo tranh, ảnh, biển quảng cáo, đèn trang trí, treo biển mica, treo bảng focmex…Dây Cáp treo biển hiệu inox có cuộn dài tới 1000m, có thể cắt nhỏ dễ dàng, tiết kiệm hơn khi mua nguyên cuộn. Dây có đường kính 1.5 mm – 3mm phù hợp mọi kẹp treo thả trần với độ dầy biển. kit lắp sẵn dây treo biển được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kích thước và kiểu hình. Chính vậy đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi

Dây treo thả đèn sản xuất bằng kim loại mạ crome cho độ sáng bóng và chắc chắn. Sử dụng Đầu treo biển bảng chắc chắn và an toàn cho mọi khâu lắp đặt cũng như sửa tháo lắp sửa chữa một cách nhanh chóng. Tùy chọn nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn. Yêu cầu cắt dây theo ý muốn sử dụng.

HỖ TRỢ SẢN XUẤT THEO THIẾT KẾ ĐẶT HÀNG RIÊNG

Các đơn vị nội thất, quảng cáo, các công ty sự kiện sáng tạo, các công ty xây dựng. Có thể dễ dàng trang bị cho toàn bộ hệ thống của bạn với các Dây treo biển hiệu phù hợp nhất. Với những sản phẩm không có sẵn trên website này, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt hàng từ chúng tôi.

Các sản phẩm có thể tuỳ chỉnh như các chân để treo bảng hiệu, hệ thống treo hãm. Các Thẻ tên nhân viên, khung giá lưu động hay còn nhiều hơn nữa. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cung cấp Dây treo biển hiệu hoàn hảo. Trong đó bao gồm việc tìm kiếm và nhập khẩu sản phẩm theo yêu cầu. Sản xuất gia công các sản phẩm theo thiết kế của bạn

Mới nhất