Trang chủ Vật Tư Mua bán màng xốp hơi gói bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội / Giao miễn phí

Mua bán màng xốp hơi gói bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội / Giao miễn phí

Thiên Hà Print 5304

Màng xốp hơi là gì? Nó được sử dụng trong những trường hợp nào. Quy trình sản xuất màng xốp hơi ra sao. Những câu hỏi này sẽ lần lượt được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Màng xốp hơi là gì?

Màng xốp là một loại vật liệu đóng gói được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trên bề mặt cuộn xốp túi khí chứa những hạt bong bóng nhỏ, có đường kính từ 5-25mm. Nếu bóp mạnh có thể nổ, tạo ra những tiếng kêu lách tách.

Màng xốp hơi hay còn gọi là xốp hơi, xốp bong bóng khí, xốp bọt khí, xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ. Xốp hơi bóp nổ, xốp hơi bong bóng, xốp hơi chống va đập, túi bóng khí chèn hàng…

Phân biệt màng xốp hơi và mút xốp bọc hàng

Hiện nay, nhiều người thường nhầm lẫn giữa màng xốp và mút xốp bọc hàng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt:

  • Xốp hơi bong bóng là loại có bong bóng khí, giúp khả năng chống va đập. Chống xước, chống sốc tốt hơn mút xốp PE foam.
  • Mút xốp PE foam có nhiều độ dầy để lựa chọn, phổ biến nhất từ 2mm, 3mm, 5mm, 10mm…thường để chống chầy xước, khả năng chống sốc tỉ lệ thuận với độ dầy của xốp.

Khác biệt lớn nhất là xốp hơi có các bong bóng khí trên bề mặt. Còn mút xốp PE foam thì bề mặt phẳng, mịn và có một số gợn sóng tùy vào độ dày.

Công dụng nổi bật của màng xốp hơi

Hiện nay, nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển. Đang là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Màng xốp hơi là lựa chọn để giải quyết rất nhiều vấn đề như:

Màng xốp hơi giúp chống va đập

Màng xốp có cấu tạo bề mặt từ các hạt bóng khí nhỏ và có độ đàn hồi tốt. Vì thế, khi xảy ra va chạm, các hạt bóng khí này giúp giảm lực tác động. Giúp cho sản phẩm được gói bên trong an toàn, không móp méo hư hỏng

Màng xốp hơi chống trầy xước

Chính những hạt bóng khí li ti của màng xốp hơi có đường kính từ 1cm đến 2,5cm trên bề mặt. Nên khi màng xốp bị bóp nổ sẽ chống trầy xước, chống sức mẻ bề mặt sản phẩm bao bọc bên trong. Bên cạnh đó, do chất liệu là nilong nên nó còn có tác dụng chống thấm nước. Bảo vệ an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển. Bạn sẽ không sợ mưa gió hoặc ẩm móc gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Màng xốp hơi được các ngành điện tử, linh kiện, mỹ phẩm điện thoại, phụ tùng xe đạp, gốm sứ sử dụng nhiều.

Màng xốp hơi giúp cách nhiệt

Có lẽ, công dụng màng xốp hơi giúp bảo vệ hàng hóa được nhiều người biết đến. Thế nhưng, nó còn giúp cách âm cách nhiệt rất tốt thì có lẽ bạn chưa biết.

Bạn đã biết về túi khí cách nhiệt dùng để chống nóng mái tôn. Thế nhưng, bạn có biết túi khí cách nhiệt ấy chính được là từ xốp hơi. Nếu sử dụng màng xốp hơi được cán 2 mặt bằng giấy bạc. Hoặc nhôm sẽ tạo thành túi khí cách nhiệt vô cùng hoàn hảo. Nó có thể làm túi giữ nhiệt, vật liệu chống nóng mái tôn, bạc che nắng… hiệu quả.

Quá trình sản xuất màng xốp hơi như thế nào?

Nguyên liệu tạo ra xốp hơi bong bóng khí là các hạt nhựa polyethylene với kích thước bằng hạt gạo. Quy trình làm màng xốp hơi phải trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Nhân viên chạy máy đưa các hạt polyethylene đi vào một máy đùn. Một ống dẫn dài và các vít bên trong chạy theo trục dài của nó.
  • Bước 2: Vòng quay của trục vít cần đạt 180 độ trước khi quay để làm chảy vật liệu. Nhiệt tạo ra với nhiệt từ ma sát của chuyển động vít làm nhựa tan lỏng được vắt ra khỏi ống dẫn. Tạo thành các ngăn xếp với màng nhựa trong suốt.
  • Bước 3: Một lớp của màng nhựa được quấn quanh trục với các lỗ thủng (đường kính từ 5mm, 10mm, 25mm). Và nó được hút vào một mạng lưới các màng tạo thành các hạt bong bóng.
  • Bước 4: Lớp thứ hai của màng sau đó được tráng mỏng trong phần đầu tiên. Để khi hai lớp được kết dính vào nhau, không khí đọng lại trong lớp bong bóng.

Các loại màng xốp hơi thường dùng

Trên thị trường có 2 quy cách phổ thông để khách hàng lựa chọn là 1m2 x 100m – 1m5 x 100m. Có màu trắng, vàng và đỏ. Phổ thông nhất vẫn là màu trắng với quy cách 1m2 x 100m. Đối với những đơn vị sử dụng lớn, xưởng sẽ sản xuất theo các quy cách khác để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra. nếu khách hàng có yêu cầu về độ dày loại màng xốp bọc hàng này. Thì chỉ cần yêu cầu đơn vị sản xuất đáp ứng úng với những yêu cầu. Với loại 1m2 x 100m giá thành dao động khoảng 550.000 VNĐ – 1m5 x 100m giá khoảng 650.000 VNĐ

Bảng báo giá màng xốp rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay

Địa chỉ mua cuộn xốp hơi bóng khí tại Hà Nội

Khách hàng luôn quan tâm về giá và chất lượng, ở đâu rẻ mà chất lượng tốt tất nhiên được lựa chọn. Thiên Hà là một nhà sản xuất lớn đảm bảo cả về giá cả và chất lượng. Với nhà máy công nghệ sản xuất hiện đại, các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp phần lớn xốp bọc hàng toàn miền Bắc.

Trên đây là một số thông tin về màng xốp hơi để các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc vận chuyển và bảo vệ hàng hóa tốt nhất, tránh sự va đập và gây ra một số hỏng hóc đáng tiếc.

Mới nhất