Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem bảo hành, nhãn mác Decal giá rẻ lấy ngay tại Đan Phượng

In tem bảo hành, nhãn mác Decal giá rẻ lấy ngay tại Đan Phượng

Thiên Hà Print 3779
Nếu bạn không muốn sản phẩm của mình bị coi thường và không cạnh tranh được trên thị trường. Thì nhất thiết mỗi sản phẩm đó phải có tem nhãn đầy đủ và tem bảo hành để lấy đươc lòng tin của người tiêu dùng. Bạn đang kinh doanh có nhu cầu in tem nhãn tại Đan Phượng. Bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào có thể in ấn giúp bạn tại Đan Phượng. Nhấc máy lên gọi ngay xưởng In Thiên Hà. Chúng tôi phục vụ bạn tận tâm và uy tín. Lấy ngay trong ngày

Vai trò và tác dụng của tem nhãn bảo hành

Tem bảo hành hay còn gọi là in tem nhãn niêm phong. Được sử dụng để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm như:
 1. Tem mã vạch
 2. Tem dán linh kiện máy tính
 3. Tem bảo hành bánh kẹo…
Loại tem này chỉ được sử dụng một lần mà không thể tái sử dụng lần nữa. Nên tem được in trên loại giấy giòn dễ vỡ. Nếu bóc ra thì sản phẩm sẽ không được bảo hành trên  phần mềm quản lý tài liệu.
In tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa. Thay các loại giấy nhãn thông thường. Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc. Không bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo. Để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Những điều cần lưu ý khi chọn xưởng in tem nhãn mác

Việc in nhanh tem nhãn cũng giống như các dịch vụ khác trên thị trường. Nếu không có kinh nghiệm hay không tinh ý sẽ khó có thể lựa chọn được đúng cơ sở giúp bạn đặt niềm tin tuyệt đối và giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ in tem nhãn giá rẻ chưa.In tem bảo hành không phải là việc bạn muốn là bạn có thể làm hay muốn làm là làm được. Cần có máy móc trang thiết bị và công nghệ in tiên tiến. Mới cho ra những mẫu tem chất lượng không bị bong tróc trong quá trình sửu dụng. Tem bảo hành phải đảm bảo được các yếu tố về mỹ thuật, khuôn kích thước và màu tem. Công ty in Thiên Hà chính là địa chỉ in offset giá rẻ là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Để tạo ra được một tem bảo hành chất lượng thì cần phải có đầy đủ các thành phần như:
 • Logo công ty
 • Thời hạn bảo hành sản phầm
 • Thông tin của nhà sản xuất
Tem in phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật như:
 • In đẹp
 • Độ sắc nét
 • Độ dính cao
Khi dán vào vật thể không thể bóc ra được hoặc sẽ bị rách vỡ..
Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật của khách hàng phần mềm quản lý công việc mà công ty chúng tôi sẽ lựa chọn các phương pháp :
 1. In offset
 2. Kỹ thuật số
 3. In poof
 4. In tem flexo… phù hợp.

Vì sao nên chọn Thiên Hà đối tác in tem nhãn bảo hành tại Đan Phượng

In Thiên Hà là địa chỉ in tem nhãn bảo hành số #1 Đan Phượng. Sử dụng công nghệ in Offset hiện đại nên các loại tem do công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chính xác về màu sắc, kích thước, độ giòn và dễ dán lên sản phẩm.
– Giá thành sản phẩm luôn rẻ và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
– Nhận thiết kế và in tem bảo hành theo yêu cầu của khách hàng.
Mới nhất