Trang chủ Tin tức Địa chỉ xưởng in Offset bao bì uy tín giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Địa chỉ xưởng in Offset bao bì uy tín giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà Print 2873

Dịch vụ in Thiên Hà đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của mọi người. Trong cuộc sống bạn luôn luôn phải dùng đến cách dịch vụ như in tờ rơi, tờ gấp, in phong bì, làm lịch để bàn. hay lịch treo tường, …và rất nhiều các dịch vụ khác nữa cần đến in ấn. Vậy lúc đó bạn sẽ thấy in Thiên Hà giúp ích cho bạn rất nhiều.

LÝ DO CHỌN XƯỞNG IN THIÊN HÀ TẠI HÀ NỘI LÀM ĐỐI TÁC

Đến với in Thiên Hà địa chỉ xưởng in offset quảng cáo tại hà nội giá rẻ. Dù bạn in số lượng ít hay nhiều, in nhanh hay không, rẻ hay không rẻ. Thì công ty chúng tôi vẫn luôn đáp ứng đầy đủ và mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và hài lòng nhất. Với mẫu mã da dạng, chất lượng ,mực in và máy in cao cấp chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm in đẹp, sắc nét.

Có thể bạn không quan tâm nhiều tới chất lượng mực in và độ sắc nét của sản phẩm in ấn. Nhưng khách hàng lại rất quan tâm và chú trọng. Đó cũng là điểm thu hút sự chú ý của họ vào sản phẩm của bạn. Có độc đáo có bắt mắt có hấp dãn và tạo tính tò mò thì tờ rơi đó mới đạt hiệu quả truyền thông cao. Mang lại quảng bá tốt cho khách hàng và sản phảm cần quảng cáo.

Chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng ở Hà Nội. Hay các thành phố lớn mà các tỉnh lẻ trên cả nước chúng tôi cũng có ưu đãi đặc biệt. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều đáp ứng được.

SẢN PHẨM IN ẤN THIÊN HÀ CUNG CẤP KHÁCH HÀNG

+ In Name card, Catalogue, Brochue, Tờ rơi, Kẹp file, Folder…

+ In Banner, Poster, Bandroll.

+ Biểu mẫu, Tiêu đề, Vé xe,….

+ Thiết kế Logo, Catalog, Name card, tờ rơi…

+ Túi nilong, mác vải, túi vải không dệt ..

+ Tem nhãn mác dán trên hộp mỹ phẩm,…..

Với ưu điểm:

  • Màu sắc đẹp
  • In giá rẻ
  • Thời gian thi công nhanh
  • Thiết kế & giao hàng miễn phí

Dịch vụ in Thiên Hà là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn cho các công ty ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn thiết kế trước khi thi công sẽ giúp khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất. Trước khi tiến hành các dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất