Trang chủ Dịch vụ In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu – Miễn phí thiết kế

In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu – Miễn phí thiết kế

In Thiên Hà 701

In tờ rơi, tờ gấp thường được các doanh nghiệp sử dụng trong các sự kiện, chương trình khuyến mại. Nó cũng là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm với chi phí thấp mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

Trước khi in tờ rơi, tờ gấp, bạn cũng nên tìm hiểu đây là những ấn phẩm gì? Lợi ích của chúng ra sao?

Tờ rơi

Bạn có thể hiểu đơn giản, tờ rơi thường được in ấn cho các sự kiện đặc biệt hoặc nhằm tiếp thị sản phẩm. Đây là một ấn phẩm quảng cáo, là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà.

Tờ rơi được thiết kế và in ấn mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện. Nó thường được in ấn theo những dịp đặc biệt.  Vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

Tờ gấp

Tờ gấp chính là tờ rơi được thiết kế dưới dạng gấp được. Nó có những đường cấn để gấp 2, 3, hoặc nhiều hơn tùy yêu cầu. Hơn nữa, tờ gấp có thể được thiết kế để có hình dáng gấp đặc biệt, độc đáo nhằm thu hút khách hàng.

Làm thế nào để in tờ rơi, tờ gấp bắt mắt?

Không phải tờ rơi, tờ gấp nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận. Có khi nhiều người cảm thấy phiền phức, muốn từ chối tờ rơi hoặc vứt ngay sau khi được phát.

Vậy muốn khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ, việc in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ bắt mắt vô cùng quan trọng. Bạn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Thiết kế và trình bày bố cục tờ rơi ấn tượng.
  • Sử dụng hình ảnh, màu sắc câu chữ bắt mắt.
  • Thông tin súc tích, ngắn gọn để khách hàng đọc gọn trong 5 – 10s.
  • Kích thước tổng thể của từng chi tiết thật rõ ràng, đúng với tiêu chí của doanh nghiệp mong muốn cũng như cân đối với thị hiếu người tiêu dùng.
  • Thông điệp, slogan gần gũi dễ gây thiện cảm đối với người đọc rồi dẫn dắt đến nội dung khiến khách hàng tò mò để họ giữ lại tờ rơi.
  • Cần kèm theo ưu đãi hoặc một chương trình khuyến mãi giảm đến 50%, mua 1 tặng 1 hoặc chương trình bốc thăm trúng thưởng… để thu hút khách hàng.
  • Lựa chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Những điều cần biết khi in tờ rơi, tờ gấp

Bạn muốn in tờ rơi, tờ gấp độc đáo thì hãy nhớ một số vấn đề sau:

Kích thước tờ rơi, tờ gấp

Tùy đặc điểm của các loại sản phẩm bạn cần giới thiệu mà kích thước tờ rơi, tờ gấp có thể khác nhau.

Chẳng hạn như

Bạn muốn giới thiệu về một sản phẩm nhà đất. Thì có thể dùng tờ rơi có kích thước thường là tờ A4 (21×29,7cm). Nếu bạn muốn giới thiệu về các sản phẩm khuyến mại của siêu thị. Có kích thước tờ rơi A3 (29,7x42cm)…

Nếu muốn giới thiệu được đa dạng sản phẩm,. Bạn hãy sử dụng tờ gấp để tối ưu các dịch vụ của mình một cách tốt nhất.

Chất liệu in tờ rơi, tờ gấp

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với các sản phẩm cao cấp, khi in tờ rơi, tờ gấp, bạn cần chọn những chất liệu thể hiện sự sang trọng, trang nhã. Còn đối với các sản phẩm dân dụng, bạn nên chọn chất liệu giấy bình thường với giá rẻ hơn.

Một số loại giấy thông dụng bạn có thể sử dụng như:

  • Giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm
  • Giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm.

Giấy làm tờ rơi, tờ gấp còn quyết định đến giá cả và chất lượng khi in ấn. Vì thế, khách hàng nên tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế tờ rơi lấy ngay chuyên nghiệp ở các cơ sở in ấn để đảm bảo mình có một tờ rơi với chất liệu, thiết kế phù hợp.

Kỹ thuật in và thiết bị in ấn hiện đại

Lựa chọn máy in và kỹ thuật in tốt sẽ đảm bảo cho các bạn có một số lượng tờ rơi, tờ gấp như mong muốn trong một thời gian xác định. Kèm theo đó là chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Thông thường, các cơ sở in ấn sẽ sử dụng máy in offset công nghiệp để in tờ rơi, trường hợp số lượng ít có thể in bằng máy kỹ thuật số…

Gia công

Sau khi in tờ rơi theo yêu cầu bạn có thể tiến hành công đoạn gia công. Việc làm này nhằm làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn có thể cán mờ, cán bóng hay bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

Lý do bạn nên in tờ rơi giá rẻ tại Thiên Hà

+ Thiết kế độc đáo, đẹp và mới lạ
Các mẫu thiết kế được đưa ra phải nhắm đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong những trường hợp cụ thể và rõ ràng
 Ví dụ
Nếu in tờ rơi dành cho teen thì phải thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, bắt mắt. Nhưng nếu là doanh nghiệp hay công ty thì phải đơn giản, nhã nhặn và lịch sự nhất.
+ Giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng tuyệt hảo.
– Với nhiều năm kinh nghiệm in tờ rơi Thiên Hà chúng tôi luôn đảm bảo cam kết về chất lượng và hoàn thành sản phẩm đúng hẹn như quý khách đã đề ra .

Trên đây là một số thông tin khi bạn in tờ rơi, tờ gấp. Hy vọng, những ấn phẩm này được thiết kế và in ấn đẹp mắt sẽ làm tăng hiệu quả quảng cáo và thu hút nguồn khách hàng lớn cho công ty.

Mới nhất