Trang chủ Mẫu Tờ Rơi Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng đẹp phù hợp mọi ngành nghề

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng đẹp phù hợp mọi ngành nghề

Thiên Hà Print 5858

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương được ví như linh hồn của 1 thương hiệu sắp ra mắt. Với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”. Buổi bán hàng đầu tiên ngày khai trương cửa hàng luôn được các chủ cửa hàng thời trang dành nhiều sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Để buổi lễ diễn ra suôn sẻ và thành công. Một kế hoạch chuẩn bị chu toàn là điều không thể thiếu. Để có một lễ khai trương ấn tượng và nhanh chóng quảng bá thương hiệu bạn nên lựa chọn in tờ rơi là cách quảng bá hiệu quả. 

Tham khảo thêm thông tin hữu ích:

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương
Trước khi khai trương, cửa hàng cần đẩy mạnh truyền thông quảng bá để thu hút khách hàng đến với sự kiện. Có nhiều cách thức để triển khai truyền thông cho buổi lễ khai trương như:
  • Mời các nhân vật nổi tiếng tới tham dự sự kiện
  • hay quảng cáo trên các phương tiện truyền thông….

Các bước Thiết kế và in tờ rơi quảng cáo khai trương

Nhằm giúp quý khách hàng in tờ rơi chuẩn bị cho lễ khai trương hiệu quả. Công ty in Thiên Hà xin tư vấn tới khách hàng những thông tin cần thiết như sau:

– Bước đầu tiên khi in tờ rơi khai trương là cần xác định đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Việc xác định đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất về bố cục, hình ảnh, logo, màu sắc.

– Bước tiếp theo là xác định nội dung sẽ truyền tải trên tờ rơi.  Nếu có những thông tin khuyến mại ngày khai trương. Bạn cũng cần phải ghi rõ ràng địa điểm, thời gian và thông tin khuyến mãi,…

– Công ty doanh nghiệp mới khai trương chưa có nhiều hình ảnh hoạt động. Tuy nhiên, hãy thực sự chọn hình ảnh phù hợp với dịch vụ, sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đừng tham lam hình ảnh khiến mọi thứ quá rối mắt.
 
– Doanh nghiệp và công ty in ấn cần thống nhất mẫu tờ rơi đẹp trước ngày khai trương diễn ra.
–  Vào ngày khai trương, các cửa hàng nên đưa ra các chương trình khuyến mãi. Để thu hút và khuyến khích khách mua hàng. Khuyến mãi có thể thông qua việc giảm giá cho tất cả các sản phẩm, mua 1 tặng 1 phiếu quà tặng. Hoặc tặng các món quà kỷ niệm của cửa hàng. Điều này cũng cần thể hiện rõ trên mẫu in tờ rơi của doanh nghiệp

286 mẫu tờ rơi khai trương dành cho các cửa hàng doanh nghiệp

Công ty in Thiên Hà là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cùng hệ thống máy móc hiện đại. Đến với công ty in Thiên Hà, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Mẫu tờ rơi khai trương Hoàn Long computerMẫu tờ rơi khai trương KFC

Mẫu tờ rơi khai trương sân bóng đá

Mẫu tờ rơi khai trương Max Land

Mẫu tờ rơi khai trương Vin Mard

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com

 

Mới nhất