Trang chủ Mẫu Bao Bì 120+ Mẫu standee mừng khai trương đẹp, sáng tạo độc đáo 2021

120+ Mẫu standee mừng khai trương đẹp, sáng tạo độc đáo 2021

Linh Nguyễn 1901

Với mỗi cửa hàng hay doanh nghiệp thì khai trương luôn là một sự kiện quan tọng đánh dấu sự ra mắt chính thức của mình với khách hàng đối tác. Chính vì thế mọi khâu chuẩn bị cho buổi lến cần được lên kế hoạch cẩn thận. Trong đó tất nhiên là không thể thiêú việc in các mẫu standee mừng khai trương. Để thông báo ngày khai trương đồng thời giúp cho cửa hàng quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Xem thêm: 1001+ Mẫu Standee đẹp phù hợp mọi ngành nghề

Bạn biết gì về standee khai trương

Như các bạn đãn biết standee là một công cụ quảng cáo truyền thống. Nhưng hiện nay vẫn được doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện lợi linh hoạt. Cũng như hiệu quả quảng cáo tối ưu mà nó mang đến. Ngoài việc sử dụng trong các sự kiện, hội chợ triển lãm. Để giới thiệu sản phẩm. Nội dung của sự kiện thì các standee còn được in ấn riêng. Cho các dịp lễ mừng khai trương cửa hàng, chi nhánh doanh nghiệp. Nội dung thường thấy của các mẫu standee mừng khai trường này là giới thiệu về  thương hiệu. Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong thời gian khai trương hoặc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Cũng giống như các standee thông thường. Các mẫu standee mừng khai trương cũng có rất nhiều loại như:

  • Standee chân chữ X
  • Standee chân cuốn nhôm
  • Standee mô hình…

Mỗi doanh nghiệp cửa hàng sẽ chọn một mấu standee mừng khai trương phù hợp. Với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên mẫu standee được dùng nhiều nhất phải kể đến mẫu chân chữ X bởi tình linh hoạt của nó.

Ngoài ra các mẫu standee mừng khai trương. Cũng có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau (nhôm, nhựa, sắt,…) tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng

Bí kíp thiết kế mẫu standee mừng khai trương đẹp, hiệu quả

Tất nhiên là một công cụ nhận diện thương hiệu thì logo là yếu tố không thể thiếu. Khi bạn in các mẫu standee mừng khai trương. Logo được in lên standee là một dấu hiệu giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu cửa hàng của bạn. Cũng như tạo điểm nhấn so với những doanh nghiệp xung quanh. Tuy nhiên khi bạn in logo của mình lên standee thì cần lưu ý làm thế nào để hài hòa về kích thước. Sao cho logo không quá lớn cũng không quá nhỏ, đảm bảo thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bí kíp thiết kế mẫu standee mừng khai trương

Nội dung cơ bản khi in standee mừng khai trường là các thông tin như khuyến mại 50%”. Hay thời gian giảm giá ngắn, các món best sell,… Giới thiệu về thương hiệu, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong thời gian khai trương. Hoặc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Xem thêm: 86+ Mẫu Standee Mockup Png, Vector, PSD

Để có được mẫu  standee mừng khai trương  đẹp. Bạn nên chú ý đến việc lựa chọn hình ảnh để đảm bảo chất lượng cao. Hình ảnh để in lên standee nhất định phải là hình ảnh chất lượng cao như vậy mới đảm bảo được độ sắc nét. Thêm vào đó vì là sự kiện khai trương nên hình ảnh cần có màu sắc tươi sáng và đặc biệt là phải phù hợp với màu của chữ. Cùng màu với màu của thương hiệu tạo nên sự nhận diện xuyên suốt.

Và một mẫu standee khai trương sẽ thực sự trở nên ấn tượng. Nếu bạn đưa lên đó những hình ảnh sản phẩm đang cung cấp. Điều này sẽ tác động vào trực quan khách hàng, giúp thu hút khách hàng.

Một số mẫu standee mừng khai trương do Thiên Hà thiết kế và In

Mách bạn địa chỉ in mẫu standee mừng khai trương chất lượng cao

Cùng với nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng thì hiện nay. Sự đa dạng của các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế mẫu standee mừng khai trương cũng làm bạn bối rối. Để tìm được một địa chỉ ưng ý thì bạn. Đừng quên các đơn vị cung cấp dịch vụ cần đáp ứng được các yếu tố sau đây nhé.

1/ Xưởng in quy mô, với công nghệ in ấn hiện đại trực tiếp đáp ứng mọi yêu cầu. Về in ấn thiết kế của khách hàng mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào

2/ Quy trình đồng bộ khép kin giúp ban hoàn thành một cách nhanh nhất. Sản phẩm từ giai đoạn thiết kế đến in ấn. Quy trình đông bộ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Công sức và thuận tiện hơn trong việc đặt hàng, thanh toán.

3/ Kho mẫu standee mừng khai trương đa dạng mọi lĩnh vực, ngành nghề, chất lượng. Và kiểu dáng. Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp,  giàu kinh nghiệm tận tâm với khách hàng. Đảm bảo mẫu thiết kế cuốn hút và đẹp mắt. Hỗ trợ thiết kế miễn phí dựa trên ý tưởng mà khách hàng cung cấp

4/ Mức giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, luôn có những ưu đãi hấp dẫn. Dành cho mỗi khách hàng tùy thuộc mục đích.

Xem thêm: Địa chỉ In thiệp mời khai trương

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Sẽ giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ thiết kế mẫu standee mừng khai trương ấn tượng. Phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra. Nếu vẫn cần thêm thông tin tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên trang web nhé. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn dành cho chúng tôi. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo

Mới nhất