Trang chủ Mẫu Bao Bì 162+ Mẫu profile công ty xây dựng đẹp Hút Khách chuyên nghiệp

162+ Mẫu profile công ty xây dựng đẹp Hút Khách chuyên nghiệp

Thiên Hà 5377

Đối với các công ty xây dựng, profile đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những chiến dịch quảng bá thương hiệu. Vậy bạn đã biết xây dựng mẫu profile công ty xây dựng đẹp và ấn tượng chưa. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây:

Mẫu profile công ty xây dựng là gì?

Profile hay còn được gọi là Hồ sơ năng lực. Đây là cuốn tài liệu giới thiệu về công ty tới khách hàng và đối tác. Profile của công ty xây dựng có thể được chỉnh sửa theo từng giai đoạn. Thêm bớt những chi tiết để cập nhật thông tin của công ty, nhưng mẫu thiết kế thường giữ nguyên.

Mẫu profile công ty xây dựng

Chính vì thế, ngoài việc cung cấp thông tin, nhất quán với bộ nhận dạng thương hiệu. Profile công ty xây dựng còn góp phần không nhỏ trong việc đấu thầu dự án. Từ đó sẽ tăng khả năng thành công trong các thương vụ với đối tác và khách hàng.

Tham khảo: mẫu thiết kế card visit đẹp dành cho giám đốc

Tại sao công ty cần có profile đẹp mắt?

Chắc chắn, nhiều người sẽ tò mò mẫu profile công ty xây dựng sẽ mang lại những lợi ích gì. Hãy xét đến những lý do sau đây:

 • Công ty xây dựng thường phải tham gia vào các dự án thầu khác nhau. Rất cần cuốn profile công ty xây dựng
 • Tùy theo lĩnh vực hoạt động mà sẽ tham gia vào một phần hoặc toàn bộ dự án thầu. Trong các gói thầu thi có nhiều công ty xây dựng khác cùng tham gia.
 • Để tạo ấn tượng và có khả năng thắng thầu thì các công ty xây dựng. Cần phải thể hiện được năng lực của mình phù hợp với các gói thầu đang tham gia. Cần phải tốt hơn các đối thủ khác.
 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng lực của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia thầu thường chuẩn bị những cuốn profile chuyên nghiệp nhất. Về mặt thẩm mỹ để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư
 • Cung cấp thông tin, nhất quán với bộ nhận dạng thương hiệu. Mẫu profile công ty xây dựng còn góp phần không nhỏ trong việc đấu thầu dự án. Tăng khả năng thành công trong các thương vụ với đối tác và khách hàng.

Cấu trúc một mẫu profile công ty xây dựng chuyên nghiệp

Bạn muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác. Bạn hãy chuẩn bị một mẫu profile công ty xây dựng thật hoàn hảo theo cấu trúc sau đây:

Xem thêm: Profile công ty là gì?

Phần 1: Thư ngỏ

Mở đầu của một mẫu profile bất kỳ thường sẽ có thư ngỏ. Thông thường, Giám đốc doanh nghiệp sẽ viết. Nó giống như một lời chào gửi tới khách hàng, đối tác thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp.

Phần 2: Giới thiệu doanh nghiệp

Mẫu profile công ty xây dựng cần đưa được những thông tin tổng quan và đầy đủ nhất ở phần giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần trình bày một cách ngắn gọn và súc tích nhất. Hãy đảm bảo những thông tin sau đây không thể thiếu:

 • Thông tin chung
 • Quá trình hình thành phát triển
 • Tầm nhìn
 • Sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
 • Ban lãnh đạo – Nhân sự
 • Lĩnh vực hoạt động

Trong phần này, hồ sơ năng lực cần được giới thiệu được đầy đủ các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Kèm theo đó là những hình ảnh minh họa cho từng lĩnh vực.

Như vậy mới giúp người xem nắm được một cách nhanh nhất quy mô hoạt động và thế mạnh của doanh nghiệp. Đây là phần nội dung quan trọng để làm nổi bật lên được điểm mạnh của doanh nghiệp bạn.

Phần 3: Dự án tiêu biểu

Trong mẫu profile công ty xây dựng không thể thiếu được danh sách các dự án tiêu biểu. Đây là phần nội dung hết sức quan trọng và là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của doanh nghiệp. Bạn hãy giới thiệu số lượng công trình dự án mình đã làm kèm theo hình ảnh và đưa thông tin nổi bật.

Phần 4: Đối tác chiến lược

Danh sách đối tác cũng khá quan trọng trong việc thể hiện được bề dày kinh nghiệm của doanh nghiệp. Điều này chứng tỏ, doanh nghiệp của bạn rất uy tín được tin tưởng bởi nhiều đơn vị trong ngành.

Lưu ý khi thiết kế mẫu Profile công ty xây dựng

Khi thiết kế profile, các công ty xây dựng cần chú ý đến những vấn đề sau:

 • Mẫu profile công ty nên được bài trí thiết kế sáng tạo ngắn gọn nhưng đầy đủ súc tích nhất
 • Tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty, các dự án, công trình đã thực hiện nhưng không được quá sơ sài (khoảng 12-20 trang)
 • Được chỉnh sửa theo từng giai đoạn, thêm bớt những chi tiết để cập nhật thông tin của công ty, nhưng mẫu thiết kế profile thường giữ nguyên.
 • Màu sắc cần phải được nhất quán với hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
 • Kích thước mẫu profile có thể theo yêu cầu khách hàng hoặc theo quy chuẩn thiết kế. Được in trên chất liệu giấy Couche, Fort,…
 • Hình ảnh trong mẫu thiết kế profile công ty cần chọn lọc. Thể hiện rõ đặc trưng ngành nghề và phong cách công ty, các đối tác tiêu biểu và dự án nổi bật đã thực hiện.

Xem thêm: 180+ Mẫu profile công ty phù hợp mọi ngành nghề

Top mẫu Profile công ty xây dựng đẹp do Thiên Hà thiết kế

Profile công ty xây dựng CPT

Profile công ty xây dựng An Bình

Profile công ty xây dựng Nhôm Kính

Profile công ty xây dựng Hưng Thịnh

Profile công ty xây dựng Đẹp

Profile công ty xây dựng An Phong

Profile công ty xây dựng HJC

Trên đây là một số thông tin khi các bạn muốn làm các mẫu profile công ty xây dựng. Hy vọng, bạn sẽ tạo được những thiết kế ấn tượng.

Mới nhất