Trang chủ Mẫu Bao Bì In mẫu vở tập viết 29 chữ cái cho học sinh lớp 1 cỡ 4 Ô Ly giá rẻ

In mẫu vở tập viết 29 chữ cái cho học sinh lớp 1 cỡ 4 Ô Ly giá rẻ

Thiên Hà Print 6651

Con cái vào lớp 1 vừa là niềm vui lại vừa là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh. Vui vì con đã từng ngày lớn khôn, đã có thể đến trường. Lo vì đây là lần đầu tiên con phải tự xoay sở với những sinh hoạt của cá nhân cả một ngày ở trường. Mà không có cô giáo hay bộ mẹ giúp đỡ như hồi mẫu giáo. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn những mẫu sách vở như thế nào cho con cũng được phụ huynh quan tâm.

Nét chữ, nết người, bởi vậy việc luyện chữ viết đẹp cho con không chỉ giúp cho bé. Có được nét chữ đẹp mà còn là cách bạn rèn tính nết cho con mình. Bài viết này giới thiệu đến các phụ huynh và thầy cô giáo mẫu vở viết cỡ 4 ô ly cho học sinh lớp 1 chuẩn theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giúp các bé rèn chữ viết một cách chính xác nhất.

Xem thêm:

Nên chọn vở viết cỡ 4 ô ly hay 5 ô ly cho học sinh lớp 1 ?

Cứ mỗi dịp năm học mới đến, việc chọn trường cho con, mua sách giáo khoa. Sách tham khảo như thế nào cho con lại trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm của các bận phụ huynh. Trên các diễn đàn mạng xã hội. Không chỉ có việc chọn trường lớp hay các loại sách, việc chọn vở như thế nào cho đúng chuẩn giúp con em mình rèn chữ hiệu quả. Phù hợp với yêu cầu của nhà trường cũng là nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh

In mẫu vở tập viết 29 chữ cái

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại vở ô ly chính là vở 4 ô ly và vở 5 ô ly. Theo quy định của bộ Giáo dục thì cả 2 loại vở này đều đạt yêu cầu. Và phù hợp với quy định về vở viết cho học sinh tiểu học của Bộ. Tuy nhiên, việc viết vở 4 ô ly hay 5 ô ly là tùy thuộc vào quy định của mỗi trường.

Mặc dù vậy khảo sát thực tế cho thấy hiện nay đa số các trường học chọn loại vở viết 4 ô ly. Cho các con vì loại vở này tỷ lệ chia o ly cân đối. Các con dễ dàng căn chỉnh tỷ lệ các chữ, tránh bị sai độ cao khi kéo nét về sau này. Bởi với những bé mới đầu cấp (lớp 1) thì con chủ yếu học làm quen với chữ, tập viết. Vì thế việc uốn nắn về nét, căn chỉnh lề, kéo nét… Quyết định rất lớn đến việc sau này chữ của bé xấu hay đẹp. Cho nên mẫu vở viết cỡ 4 ô ly chính là loại vở được các giáo viên và nhà trường khuyên chọn

Xem thêm: In sách giá rẻ tại Hà Nội

Tải mẫu vở viết cỡ 4 ô ly hay 5 ô ly cho học sinh lớp 1

Bản mềm Mẫu Vở Tập Viết 29 Chữ Cái Cho Học Sinh Lớp 1 Cỡ 4 Ô Ly chuẩn theo quy định. Của Bộ giáo dục và đào tạo được thiết kế với cỡ chữ thường theo chuẩn với học sinh tiểu học. Phù hợp với việc thực hành nét chữ bằng bút chì hoặc bút mực.

Nếu cần đặt mua với số lượng lớn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Để có được những tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm này.

Link tải miễn phí Mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1 mới nhất

Hoặc các bạn có thể tải thêm bản mềm vở mẫu luyện nét cỡ bản và chữ thường, chữ số. Và tải thêm vở mẫu chữ số dành cho học sinh tiểu học. Sẽ rất hiệu quả trong quá trình hướng dẫn học sinh lớp 1 rèn chữ. Tạo nên những nét chữ chuẩn đẹp cho các con ngay từ những năm tháng đầu đời đến trường

Hướng dẫn Cách luyện chữ với mẫu vở viết cỡ 4 ô ly chuẩn nhất

Để có được những nét chữ đẹp, ngoài việc luyện tư thế ngồi đúng. Cùng với sự kèm cặp chỉ dẫn của các thầy cô ở trường. Thì ở nhà phụ huynh cũng cần theo sát từng cử chỉ của con mỗi khi con học viết để rèn thành những thói quen tốt cho con em mình.

Bước 1: Cô giao hoặc mẹ là những người hướng dẫn con từ những nét chữ đầu tiên. Nên nhất thiết người mẹ cũng cần ngồi xuống và tập thử vài nét cùng con.

Bước 2: Để các bé lớp 1 viết đúng, viết đẹp thì việc đầu tiên là phải hướng dẫn các bé nắm chắc. các nét chữ cơ bản nhé. Đây là điều bắt buộc để hình thành nên những dòng chữ đẹp của con em bạn sau này.

Cho nên đừng thắc mắc là tại sao cháu đi học mấy ngày rồi mới chỉ viết được có mấy nét cơ bản. Mãi chưa thấy viết được chữ nào. Bởi khi con bạn đã viết thành thạo và đúng chuẩn các nét cơ bản thì việc viết chữ sẽ  trở nên vô cùng đơn giản. Không chỉ vậy còn hiếm khi viết chữ xấu nữa.

Thứ 3: Khi rèn các nét cơ bản cho bé, mẹ nên nhớ rèn luôn chữ cùng nét đó. Tránh để trường hợp vừa rèn chữ a, vừa rèn chữ b vì hai chữ này có những nét hoàn toàn khác nhau.

Bài viết đã giới thiệu đến các bạn những Mẫu Vở Tập Viết 29 Chữ Cái Cho Học Sinh Lớp 1 Cỡ 4 Ô Ly. Nếu đang tìm một địa chỉ in vở cho các con tập viết thì quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang có một số ưu đãi dành cho những khách hàng đặt hàng sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mới nhất