Trang chủ Mẫu Bao Bì Mẫu Kẹp File tài liệu đẹp, ấn tượng phù hợp mọi ngành nghề 2021

Mẫu Kẹp File tài liệu đẹp, ấn tượng phù hợp mọi ngành nghề 2021

Thiên Hà Print 8344

Bìa kẹp file là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Để giúp cho các khách hàng của mình giảm được tối đa các chi phí mang lại lợi ích trong kinh doanh. Kẹp file tài liệu (hay bìa kẹp hồ sơ) được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo. Nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Dưới đây là một số mẫu kẹp file đẹp được nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

Mẫu Kẹp File tài liệu

Kẹp file là gì, có vai trò như thế nào trong hoạt động doanh nghiệp?

Kẹp file tài liệu là công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng vơi chức năng giống như một chiếc “túi đặc biệt”. Thông thường các kẹp file này được làm từ chất liệu giấy bìa khá cứng cáp và đẹp mắt . Dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm bao gồm:

  • Tờ rơi
  • Cataloge
  • Bảng báo giá
  • Danh thiếp
  • Giấy chào hàng ..

Được dùng để quảng bá cho sản phẩm và doanh nghiệp trong các sự kiện như hội chợ triển lãm…

Ngoài ra kẹp file cùng được sử dụng để bảo quản và quản lý. Phân loại các loại hồ sơ hợp đồng, giấy tờ tại công ty, giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: 180+ Mẫu profile công ty chuyên nghiệp

Tại sao cần in mẫu kẹp file đẹp cho doanh nghiệp của bạn?

In kẹp file đẹp là phương pháp hữu hiệu nhằm khẳng định thương hiệu. Cùng những thông tin của Doanh nghiệp được giới thiệu đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Khi khách hàng nhìn vào mẫu kẹp file của công ty bạn. Nếu nó được in ấn một cách chỉn chu đẹp mắt. Thì sẽ cảm thấy niềm tin với sản phẩm và thương hiệu của bạn được nâng cao hơn.

Có thể nói in mẫu kẹp file đẹp chính là cách khiến cho khách hàng và doanh nghiệp. Có cơ hội tìm đến và hợp tác cùng nhau. Trở thành cầu nối để những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp để mang lại hiệu quả kinh tế.

Một mẫu kẹp file đẹp không chỉ cung cấp đầy đủ những thông tin. Về sản phẩm dịch vụ của bạn tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Mà nó còn mang đến nhiều thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng.

Chính vì thế bạn cần đầu tư đúng mức trong việc thiết kế và in mẫu kẹp file đẹp. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của Doanh nghiệp bạn. Là yếu tố tiên quyết Quyết định khách hàng có ký kết hợp đồng làm việc với công ty của bạn hay không.

Tặng bạn: Mẫu giấy khen, bằng khen đẹp

Làm thế nào để in mẫu kẹp file đẹp?

Đối với mỗi doanh nghiệp thì lại có một tiêu chí khác nhau để đánh giá như thế nào. Là một mẫu kẹp file đẹp. Bởi mỗi doanh nghiệp có phong cách và định hình văn hóa, sản phẩm đặc thù khác nhau. Cho nên một mẫu kẹp file đẹp cần đáp ứng được trước hết là nhu cầu. Và phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài ra cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Thiết kế đơn giản, trang nhã phù hợp với thương hiệu và hình ảnh công ty bạn

Một mẫu kẹp fiel đep thường đầy đủ các thông tin về logo và slogan ở mắt trước.

Có thể kèm theo hình ảnh của công ty. Nên chọn lọc những hình ảnh đẹp nhất đặc trưng nhất về sản phẩm dịch vụ của công ty bạn. Để in lên kẹp file để dễ gây thiện cảm với người nhìn. Điều này sẽ giúp công ty bạn có nhiều cơ hội đàm phán hơn với những khách hàng tiềm năng.

Mặt sau của kẹp file

Là nơi để bạn thể hiện đầy đủ những thông tin cơ bản về công ty như: tên, địa chỉ, email, số điện thoại,… Một cách chi tiết và minh bạch giúp cho khách hàng dung dung một cách tổng quát nhất về công ty bạn.

Các trang nên đổ màu đơn giản và đồng nhất, tạo sự trang nhã và tinh tế. Cũng như thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn

Về chất liệu in mẫu kẹp file

Một mẫu kẹp file đẹp không thể thiếu một chất liệu giấy đẹp. Chính vì thế cần lưu ý khi chọn giấy để in kẹp file. Không nên sử dụng chất liệu giấy quá mềm. Điều này sẽ khiến kẹp file của bạn mất điểm rất nhiều trong mắt khách hàng và đối tác.

Điểm danh Các mẫu kẹp file đẹp nhất hiện nay

Kẹp file công ty CFC

Kẹp file công ty Formtech

Kẹp file công ty mu amwaj

– Kẹp file vector

Đây là loại kẹp file được ưu tiên sử dụng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu sử dụng.

– Kẹp file trình ký

Kẹp file trình ký là loại kẹp file được sử dụng rất lâu và thường được dùng phổ biến cách đây 5-6 năm về trước

– Kẹp file rút gáy

Mẫu kẹp file này là loại đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Vật phẩm này cũng có mức giá thiết kế và in ấn rẻ nhất vì thế cũng được ưu tiên sử dụng.

– Kẹp file càng cua

Mẫu kẹp này cũng được sử dụng để ghim, bảo quản tài liệu, phân loại tài liệu để tiện trong công việc. Mẫu này được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây.

Trên đây là một số lưu ý để in mẫu kẹp file đẹp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Nếu đang có nhu cầu in và thiết kế kẹp file. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay là luôn nhé, luôn có những ưu đãi hấp dẫn đang chờ các bạn.

Mới nhất