Trang chủ Mẫu Bao Bì In kẹp file Folder tài liệu giá rẻ tại Hà Nội – Lấy ngay trong ngày

In kẹp file Folder tài liệu giá rẻ tại Hà Nội – Lấy ngay trong ngày

Thiên Hà Print 8748

Bạn đang muốn mở rộng thị trường? Bạn muốn in kẹp file tại Hà Nội để chứng minh sự chuyên nghiệp với khách hàng. Điều đó không hề khó nếu bạn biết cách.

Kẹp file là sản phẩm thường dùng của mỗi doanh nghiệp. Công dụng chính của nó là kẹp các giấy tờ, dữ liệu. Đồng thời, một điểm quan trọng hơn nữa là nó giúp các bạn quảng bá nội dung thông tin hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức của mình. Bạn cần in kẹp file tại Hà Nội hãy ghi nhớ một số vấn đề sau

Kẹp file – ấn phẩm nhỏ thay đổi diện mạo doanh nghiệp

Kẹp file hay hay còn gọi là bìa kẹp sơ mi, bìa đựng hồ sơ, profile công ty. Hiện nay, nó được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực in ấn văn phòng. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty ngày nay đều sử dụng bìa kẹp file trong các hoạt động như các buổi họp, các buổi gặp gỡ đối tác,…

  • Kẹp file tạo sự chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ để gây ấn tượng với khách hàng
  • Kẹp file cung cấp thông tin bổ ích về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình tạo sự uy tín nhất
  • Kẹp file giúp tăng tính thuyết phục bằng những dẫn chứng cụ thể tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng
  • Kẹp file cực kì tiết kiệm chi phí phù hợp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn

Chỉ với một ấn phẩm nhỏ những kẹp file có thể giúp thay đổi hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, tăng độ chuyên nghiệp hơn

Làm thế nào để in kẹp file đẹp và hiệu quả nhất?

Để in kẹp file tại Hà Nội đẹp và chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng không quá khó. Bạn chỉ cần nắm được các tiêu chí quan trọng sau:

  • Thiết kế ấn tượng

Không phải cứ cầu kỳ là ấn tượng mà bạn chỉ cần làm đơn giản, trang nhã. Phù hợp với hình ảnh công ty bạn sẽ tăng hiệu quả truyền thông. Những thiết kế thật bắt mắt có thể gây ấn tượng và cho khách hàng có cảm tình ngay từ đầu tiên. Vì thế, bạn cần chọn lựa hình ảnh sắc nét, tiêu biểu. Màu sắc hài hòa sao cho thật cân đối với nội dung của sản phẩm.

  • Chọn lọc nội dung

Mặt trước kẹp file

Chỉ nên in logo và slogan, có thể kèm theo hình ảnh của công ty. Hãy sử dụng những hình ảnh sang trọng, chất lượng để dễ gây thiện cảm với người nhìn. Nó sẽ giúp công ty bạn có nhiều cơ hội đàm phán hơn với những khách hàng tiềm năng.

Mặt sau của kẹp file

Nên đưa đầy đủ các thông tin cơ bản về công ty như tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…

  • Chú ý đến bố cục

Kết cấu bố cục thông tin rõ ràng được xem là yếu tố khá quan trọng khi thực hiện thiết kế và in kẹp file. …Tất cả cần được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và chính xác, tránh lỗi chính tả.

  • Chất liệu giấy in kẹp file tại Hà Nội

Bạn không nên sử dụng chất liệu giấy quá mềm. Điều này sẽ khiến kẹp file của bạn mất điểm rất nhiều trong mắt khách hàng và đối tác. Thông thường, kẹp file được thiết kế có độ dày cao từ 250-300g và loại giấy tốt nhất là lovory. Có tiếng trên thị trường để đảm bảo được độ cứng cho kẹp file của các bạn. Và thiết kế theo một hoặc hai ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kích thước kẹp file giá rẻ đẹp có thể chứ được các tài liệu kích thước giấy A4. Được in ấn trên hai bề mặt của sản phẩm cùng với việc tạo ra những kẹp file tốt nhất.

Bảng giá in kẹp File tại Thiên Hà

Vì sao nên chọn Thiên Hà đối tác in kẹp file tại Hà Nội

Sau tất cả các vấn đề thiết kế và bố cục, phần còn lại là chọn cơ sở in uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn cần quan tâm đến:

Giá thành hợp lý

Bạn nên chọn cơ sở in ấn có xưởng in trực tiếp, không qua khâu trung gian. Khách hàng sẽ không cần phải trả bất cứ một khoản phí hoa hồng nào cho bên thứ 3. Vì thế, chi phí in kẹp file luôn có mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng. Bạn càng in kẹp file số lượng lớn giá sẽ càng rẻ.

Thời gian giao hàng chuẩn, cam kết rõ ràng

Bằng công nghệ, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên. Luôn thực hiện in ấn với sự nhiệt huyết, cơ sở in ấn uy tín sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt. Cũng như cam kết đảm bảo sẽ mang đến bạn những sản phẩm kẹp file. Theo đúng thời gian in ấn như đã thỏa thuận. Nếu chậm trễ, xưởng in hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tay nghề thợ in cao

Dù có sự hỗ trợ về máy móc nhưng xưởng in cũng cần có những người thợ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm. Như thế mới có thể góp ý cho khách hàng những điều cần chú ý để ra được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hà Nội là một trong những quận có tiềm năng kinh tế phát triển. Vì thế, nhu cầu in kẹp file tại Hà Nội cũng tăng cao. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã nắm bắt được một số bí quyết để có sản phẩm kẹp file ấn tượng cho công ty của mình.

Mới nhất