Trang chủ Đồ Hoạ 86+ Mẫu Standee Mockup Png, Vector, PSD tải về miễn phí

86+ Mẫu Standee Mockup Png, Vector, PSD tải về miễn phí

Thiên Hà 4882

Nếu bạn là dân thiết kế thì khái niệm mockup không phải là thứ gì quá xa lạ. Nó được sử dụng thường xuyên trong các quá trình thiết kế chuyên nghiệp của các công ty lớn. Vậy mockup là gì? Mockup và standee có quan hệ với nhau như thế nào. Mockup có vai trò như thế nào trong việc tạo lập và sản xuất các sản phẩm kinh doanh của các thương hiệu. Chúng ta có thể tìm thấy những Standee Mockup Png, Vector, PSD ở đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ các câu hỏi trên!

Xem thêm: 1001+ Mẫu Standee đẹp phù hợp mọi ngành nghề

Standee Mockup là gì?

Mockup còn được biết đến là nhưng mô hình sản phẩm nhưng được làm theo tỷ lệ nhỏ hơn. Hoặc có kích thước bằng với sản phẩm thật mô phỏng các mẫu thiết kế sản phẩm của designer. Khi xuất hiện ở ngoài đời thật. Mockup có thể thể hiện các sản phẩm đa dạng từ:

  • Name card
  • Standee
  • Banner
  • Poster

Cho đến các kiến trúc:

  • Nhà cửa
  • Giường tủ
  • Đèn
  • Quạt…

Trong bối cảnh thực tế cho cảm giác rất giống sản phẩm thật. Mockup càng chi tiết càng đem lại hiệu quả cao trong việc giúp khách hàng hình dung thông điệp thiết kế của bạn

Mẫu Mockup được sử dụng để mô phỏng cho các sản phẩm đa dạng. Từ logo – namecard – banner – standee…  Mockup thường được tạo dưới dạng file PSD, vector được thiết kế sẵn.

Chính vì thế nó cung cấp phương pháp hữu hiệu tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm thiết kế. Có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điểm không đúng trên thiết kế, sửa chữa, thay đổi nó dễ dàng.

Tại sao dân thiết kế chuyên nghiệp lại ưa chuông sử dụng mockup?

Các mẫu mockup có một vai trò rất quan trọng trong thiết kế chuyên nghiệp. Khi nó góp phần giúp định hướng và kết nối giữa đơn vị thiết kế và khách hàng của mình. Đặc biệt đối với các thiết kế sản phẩm phức tạp như đồ nội thất, banner, backdrop… Cụ thể, sau khi một mẫu thiết kế phẳng đã được duyệt, các nhà thiết kế sẽ đưa nó vào mô hình mockup. Để thể hiện khả năng trình bày của nó trong bối cảnh liên quan. Từ đó đánh giá về những điểm được và chưa được của sản phẩm trước khi lên phương án sản xuất hàng loạt.

Ví dụ bạn cần thiết kế một standee mockup quảng bá đặt trong sự sắp tới của công ty mình. Nhằm giới thiệu sản phẩm mới. Tuy nhiên nếu chỉ dừng ở khâu thiết kế thì bạn khó có thể có được cái nhìn tổng quan về hình ảnh. Màu sắc, font chữ trong standee này khi xuất hiện trong một sảnh lớn đông người sẽ như thế nào, có nổi bật và gây chú ý không?

Lúc này một mẫu standee mockup sẽ là giải pháp cho bạn. Bạn sẽ cần xem các mẫu mockup do nhà thiết kế làm sẵn. Trong mockup sẽ có bối cảnh cụ thể của sự kiện và “ướm thử” mẫu standee của bạn vào. Từ đó bạn sẽ thấy được standee của mình đã thực sự phù hợp với không gian sự kiện chưa?

Mockup còn giúp Designer thu thập thông tin phản hồi từ người dùng. Để phát hiện những điểm sai sót, chưa hợp lí. Từ đó tìm ra phương án hợp lí để khắc phục, sửa chữa vào thiết kế. Ngoài ra, nếu bạn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, sản xuất các sản phẩm cho khách hàng của mình. Thì mockup sẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm một cách trực quan hơn. Đẹp hơn và dễ khiến khách hàng hài lòng hơn. Thay vì chỉ nhìn những hình ảnh giấy hoặc bản thiết kế thì với mô hình mockup khách hàng của bạn. Sẽ được trải nghiệm sản phẩm một cách chân thật hơn, thích thú hơn.

Standee mockup còn có vai trò giúp doanh nghiệp hay thương hiệu. Có thể phần nào đánh giá được hiệu quả nhất định của các mẫu thiết kế và có định hướng chỉnh sửa. Thay đổi phù hợp trước khi tiến hành in ấn. Tránh khi in ra một loạt rồi mà mới phát hiện ra lỗi thì quả thực gây lãng phí rất nhiều. Cho nên ở một khía cạnh nào đó. Mockup chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm. Được khá nhiều thời gian lẫn chi phí cho việc thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

Quy trình tạo file Mockup cho mẫu thiết kế

Một quy trình tạo Mockup gồm 5 bước cơ bản như sau.

Bước 1: Tìm kiếm và tải về kiểu Standee Mockup Png, Vector, PSD đẹp. Mà bạn cần với từ khóa tương tự

Bước 2: Mở file Mockup vừa tải về trong Photoshop, rồi đưa bản thiết kế vào file Mockup

Bước 3: Chọn Layer Smart Object hiển thị với tên “Placeholder” hoặc “Pleace your design here”

Bước 4: Mở một file mới trong Photoshop có ảnh Demo sẵn. Sau đó bạn Đưa file Png, Vector, PSD của mẫu thiết kế logo vào thay thế cho hình Demo đó. Thực hiện căn chỉnh cho hợp lý và chọn Save.

Bước 5: Quay trở lại file đầu tiên của Mockup để chỉnh sửa các hiệu ứng. Phối màu – crop hình – các hiệu ứng theo ý muốn trước khi xuất file

Bước 6: Xuất file

Điểm danh một sỗ mẫu Standee Mockup đẹp do Thiên Hà thiết kế và in ấn

Link tải mẫu Standee Mockup Png, Vector, PSD

Pass giải nén nếu có: cachhaynhat.com

Như vậy bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến mockup. Cũng như các hình ảnh Standee Mockup Png, Vector, PSD. Với tài nguyên được chia sẻ miễn phí này, bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính bất cứ lúc nào. Để phục vụ cho công việc của mình nha. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất