Trang chủ Đồ Hoạ 999+ mẫu banner khuyến mãi giảm giá File PNG, Vector, PSD đẹp 2021

999+ mẫu banner khuyến mãi giảm giá File PNG, Vector, PSD đẹp 2021

Thiên Hà 3576

Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị chiến dịch khuyến mãi để vào đợt bán hàng cao điểm. Sếp giao nhiệm vụ cho bạn phải thiết kế một banner khuyến mãi thật ấn tượng. Để thu hút được nhiều khách hàng hơn trong dịp này. Với những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết dưới đây. Hy vọng có thể giúp bạn triển khai được một banner khuyến mãi File PNG, Vector, PSD đầy sáng tạo. Giúp bạn thực hiện các chương trình tiếp thị thành công hơn.

Banner là gì?

Banner là một trong những ấn phẩm marketing thông dụng  được mọi công ty. Doanh nghiệp sử dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình. Có 2 loại banner chính là Banner biển hiệu cửa hàng và Banner quảng cáo trên online.

mẫu banner khuyến mãi giảm giá

Banner biển hiệu cửa hàng

Thường được in ấn với kích thước rất to, lớn đặt tại các biển hiệu lớn của cửa hàng. Hoặc tại những nơi cho phép ở ngã 3 và ngã 4 nơi có đông người qua lại nhằm quảng bá cho thương hiệu. Sản phẩm của cửa hàng, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu để khi họ có nhu cầu. Thương hiệu đó sẽ xuất hiện trong trí nhớ của họ.

Xem thêm: In voucher / In phiếu giảm giá giá rẻ

Banner quảng cáo trên online

Cũng được đặt trên các website của chính doanh nghiệp. Hoặc trên các trang có lượng người truy cập lớn giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Hình thức quảng cáo này cũng khá phổ biến trong quảng cáo và truyền thông bởi tính thực tế bởi chi phí rẻ. Khả năng đo lường, và tăng nhận diện thương hiệu tốt 

Vậy banner khuyến mãi là gì?

Banner khuyến mãi là ấn phẩm truyền thông giới thiệu về những chương trình khuyến mãi. Của doanh nghiệp, nhằm quảng bá cho nhiều người tiêu dùng biết đến chương trình khuyến mãi này. Và tận dụng cơ hội để mua bán sản phẩm. Thông thường các banner khuyến mãi sẽ được doanh nghiệp sử dụng vào các dịp như:

  • Khuyến mãi theo mùa
  • Khuyến mãi Black Friday
  • Các ngày lễ
  • Sinh nhật doanh nghiệp, ….

Trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bannner khuyến mãi. Giúp tiếp cận thân thiện hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ. Đối với khách hàng khi họ cảm thấy bớt bị làm phiền hơn. Và nếu họ quan tâm thực sự thì họ sẽ nhấn vào và tìm hiểu và ra quyết định.

Xem thêm: Phần mềm thiết kế Voucher

Link tải miễn phí banner khuyến mãi giảm giá File PNG, Vector, PSD 

Banner khuyến mãi còn giúp tăng tính chuyên nghiệp cho website. Trong bối cảnh công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì Website là một trong những bộ mặt. Thể hiện ra bên ngoài của doanh nghiệp. Cho nên nếu có một banner khuyến mãi bán hàng theo từng thời lý. Sẽ giúp doanh nghiệp sẽ tăng thêm uy tín và độ tin cậy của khách hàng góp phần tăng doanh số doanh nghiệp.

Các mẫu banner khuyến mãi được doanh nghiệp ưa chuộng

Banner khuyến mãi dạng tĩnh

Đây là loại đơn giản và được sử dụng nhiều nhất trên mạng internet. Banner tĩnh là các chi tiết đồ họa dạng tĩnh và văn bản trên cùng một thiết kế. Phần lớn các website và blog sử dụng banner tĩnh. Bởi chúng đơn giản, chi phí rẻ hơn. Có thể sử dụng những công cụ thiết kế miễn phí để có phần ý tưởng và khả năng thẩm mỹ tốt hơn. Mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch bán hàng của bạn

Banner khuyến mãi n tượng dạng flash

Đây là loại banner khuyến mãi ấn tượng được sử dụng công nghệ flash để tạo chuyển động. Sự động đậy sinh động của dạng banner này. Là yếu tố thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn. Mặc dù vậy thì hiện nay công nghệ này đã biến mất khỏi các thiết bị hiện đại ngày nay.

Chính vì thế mà bạn không nên sử dụng banner flash trong các chương trình quảng cáo khuyến mãi nữa. Vì đẹp tới đâu chăng nữa mà khách hàng không nhìn thấy được chúng cũng thật vô nghĩa.

Banner khuyến mãi dạng Gif

Đây cũng là một trong những định dạng banner được sử dụng rộng rãi nhất. Và nhiều người thiết kế chúng theo dạng này nhất. Bạn thường bắt gặp dạng này trỏng phần bình luận trên fb, nó là một dạng banner động. Được lưu dưới định dạng ảnh gif.

Địa chỉ: In Poster dán tường, dán kính lấy ngay giá rẻ

Ưu điểm của dạng banner khuyến mãi dạng gif này là hầu hết các thiết bị đều xem được. Cùng với hiệu ứng chuyển động bắt mắt, các banner gif này giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ click cao. Đặc biệt có hiệu quả khi bạn sử dụng để quảng cáo cho những chiến dịch khuyến mãi.

Cho sản phẩm và dịch vụ phức tạp, chứa được nhiều nội dung. Là có màu sắc đơn điệu, kích thước hình ảnh khá eo hẹp. Nên rất khó để có thể resize sang một kích thước lớn hoặc nhỏ hơn.

Một lưu ý quan trọng để banner khuyến mãi đạt hiệu quả cao là tất cả các banner. Nên có màu sắc và thiết kế phù hợp với thiết kế website mục đích để khách hàng. Không bị lẫn lộn trong quá trình xây dựng thương hiệu. Hãy chọn cho mình những loại banner thông dụng. Chuyên nghiệp và phù hợp với doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công! Nếu còn băn khoăn liên hệ Thiên Hà

Mới nhất