Trang chủ Mẫu Card Visit In voucher / In phiếu giảm giá giá rẻ tại Hà Nội

In voucher / In phiếu giảm giá giá rẻ tại Hà Nội

Thiên Hà Print 7368

Quý khách có nhu cầu liên hệ Hotline/Zalo: 0888 54 0066 – 0888 59 4466
để có báo giá Nhanh nhất và Chi tiết nhất

 

Bạn muốn in voucher để phục chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh mới. Thế nhưng, thiết kế voucher thế nào để thật ấn tượng và hút khách? In ấn ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Điều này chẳng hề dễ dàng.

In voucher là 1 trong những “tuyệt chiêu” marketing và quảng bá thương hiệu được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế ấn tượng và độc đáo đây được coi như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng và tri ân khách hàng.

Voucher là gì?

Voucher là phiếu quà tặng, phiếu mua hàng, khách hàng sử dụng Voucher để được giảm giá mua hay có thể quy đổi ra hàng hóa tương ứng khi mua hàng hoặc dịch vụ. Nó được các doanh nghiệp cung cấp dưới dạng phiếu bằng giấy hoặc phiếu điện tử.

Tại Việt Nam và trên thế giới, voucher có mặt ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Ví dụ như: ẩm thực, du lịch, mua sắm, học online, khám răng…

Tại sao cần in voucher trong kinh doanh?

 • In voucher dùng để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo kích cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ
 • In voucher là cách làm ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất cao.
 • Giá trị và lợi ích thực tế được đo bằng phần trăm (%) giảm giá hoặc được tặng tiền mặt nên việc chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang mua sắm trực tiếp rất nhanh chóng.
 • Các shop sẽ in voucher quà tặng tiền mặt hoặc khuyến mại khi khách mua hàng sẽ không làm ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của người mua hàng.
 • In voucher mà các nhà kinh doanh – marketing là những người hiểu rõ nhất lợi kích của nó mang lại.

Làm thế nào để có voucher ấn tượng?

Thực tế, in voucher cho phép doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được đến những khách hàng mới. Đồng thời, việc bạn bán các loại voucher giảm giá thu hút và đẹp mắt cũng sẽ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khi in ấn voucher cho doanh nghiệp, muốn tạo được ấn tượng, bạn hãy khéo léo nhắm đến các đối tượng cụ thể và người nhận sẽ luôn cảm thấy có động lực sử dụng voucher nhiều hơn. Khi những điều họ nhận được thể hiện rõ ràng trên voucher sẽ khiến họ có hứng thú với dịch vụ hơn. Nhờ đó, doanh thu của cửa hàng được thúc đẩy một cách đáng kể

>>> Xem thêm: In tờ rơi

Ngoài ra, việc in ấn voucher còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện được hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Hãy luôn nhớ rằng một voucher được thiết kế chuyên nghiệp và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh của một cách nhanh chóng.

Một số lưu ý khi in voucher bạn cần biết

Bạn muốn voucher vừa đẹp mắt lại mang đến hiệu quả cao, hãy chú ý đến những vấn đề sau:

Đối tượng sử dụng

Bạn cần xác định đối tượng nhận voucher để quyết định mẫu voucher phù hợp. Trước khi đưa ra chiến lược kinh doanh, bạn cần khảo sát trước nhiều phân khúc khách hàng. Như thế mới có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Kích thước in voucher

Bạn cần  biết được voucher đó là vuông hay dài, cuộn hay gấp…. Từ đó, bạn mới có thể đưa ra kích thước phù hợp.

 • Kích thước in voucher book là kích thước toàn cuốn, không phải là phần tách rời của cuốn voucher. Kích thước chuẩn là: 7x21cm, 10x21cm, 7x28cm, 10x28cm…
 • Kích thước voucher gồm 2 phần gốc và phần rời để đưa cho khách hàng. Phần gốc thường có kích thước 1/4 so với tổng kích thước.

Chất liệu in voucher

 • Kinh nghiêm in voucher book là nên chọn những loại ít dầy, định lượng giấy từ 200 – 250 gsm là hợp lý. Giấy fort là dạng giấy tốt nhất để in loại voucher này.

Thiết kế voucher

Cùng một hình thức Voucher giảm giá nhưng cách thiết kế không hề giống nhau. Voucher cần sử dụng hình ảnh và màu sắc phù hợp với ngành nghề và phong cách của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt, lời khuyên không thể bỏ qua khi thiết kế voucher hiệu quả là nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm đối tượng khách hàng.

Chẳng hạn: màu hồng cho thời trang tuổi teen, lĩnh vực thẩm mỹ, spa có thể dùng những màu dịu mắt như xanh lá, xanh dương. Những quán ăn nhanh fastfood, nhà hàng ăn uống dùng màu nóng là đỏ, cam tạo cảm giác ngon miệng.

Đừng quên những thông tin quan trọng như địa chỉ mua hàng, điều kiện áp dụng, thời hạn khuyến mãi… tạo tính thống nhất và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đề phòng trường hợp giả mạo voucher.

>>> Xem thêm: In Card Visit giá rẻ

Công nghệ in ấn

 • Dịch vụ in vouher giá rẻ

In ghép trên máy in offset công nghiệp hiện đai với voucher là phương án in tối ưu nhất với giá rẻ nhất.

 • Dịch vụ in voucher cao cấp

Thiết kế và in voucher riêng trên một ca máy offset. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại giấy mỹ thuật, yêu cầu gia công ép nhũ, thúc nổi logo, chữ hoặc các yêu cầu gia công phức tạp khác

 • Dịch vụ in voucher lấy ngay

Quý khách có thể đặt in từ 10 chiếc để phục vụ công việc mà vẫn có được mẫu voucher đẹp gần tương đương với in offset.

Quy cách in voucher như thế nào?

 • Kích thước voucher thông dụng: 21×8 (cm) ; 18×8 (cm); 16 x 7 (cm) ; 9 x 11 (cm)
 • Giấy in: Giấy C300, Giấy Fort hoặc các loại giấy mỹ thuật, Thông dụng nhất là giấy C300
 • Thành phẩm: cán màng bóng/ mờ, cấn giữa, cấn răng cưa, đóng số nhảy,…
 • Phí thiết kế: Miễn Phí

In voucher đẹp mắt sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Vì thế, bạn nên đầu tư thiết kế những mẫu bắt mắt, nâng cao hiệu suất doanh số bán hàng.

Mới nhất