Trang chủ Đồ Hoạ Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Paypal 2021 đầy đủ từ A-Z

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Paypal 2021 đầy đủ từ A-Z

Thiên Hà 657

Với các bạn đã và đang kiếm tiền trên mạng thì PayPal là một công cụ không thể thiếu giúp nhận, gửi tiền giao dịch online. Hiện tại xu hướng này đang ngày càng gia tăng vì thế mà nhu cầu đăng ký tài khoản PayPal để thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế cũng ngày càng phổ biến. Vậy Paypal là gì ? Cách tạo tài khoản Paypal như thế nào, có dễ không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé !

Xem thêm ngay:

Tài khoản PayPal là gì ?

PayPal là một từ ngũ quen thuộc trong thời gian gần đây, là tên của một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế thông qua không gian mạng Internet. Có thể nói đây là công cụ thanh toán xuyên biên giới, chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối internet, bạn chỉ cần ngồi nhà mà có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam một cách nhanh chóng thuận lợi.

tạo tài khoản Paypal

Nếu như bạn có dùng internet banking của các ngân hàng Việt Nam thì paypal cũng có thể được xem là một hình thức tương tự, bởi nó cũng hoạt động trên nguyên lý bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác, thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

PayPal ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Cha đẻ của hình thức này là một người có tên Peter Thiel sáng lập nên. PayPal hoạt động trên nền thương mại điện tử thông qua mạng Internet, và cũng giống như các ứng dụng của ngân hàng hiện nay nó thu phí khi bạn giao dịch chuyển hoặc rút tiền.

Những ưu điểm của Paypal

Có rất nhiều lời đánh giá tốt dành cho hệ thống chuyển tiền quốc tế này. Đặc biệt nếu bạn cảm thấy mình có thể mất tiền hoặc lộ thông tin cá nhân khi tham gia Paypal thì bạn hãy suy nghĩ lại nhé ! Bởi Paypal có hệ thống thanh toán cự kỳ bảo mật, thông tin người dùng được bảo vệ một cách kỹ càng, rất an toàn.

An toàn khi giao dịch cho cả người bán và người mua (tính năng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo). Đây là một tính năng mà khi sử dụng các ngân hàng ở nước ta người dùng còn cảm thấy rất khó để thực hiện

Những ưu điểm của Paypal

Hiện nay cùng với sự phát triển của hệ thống internet và tự động toàn cầu, mạng lưới hệ thống Paypal được phủ sóng rộng khắp, sử dụng trên toàn thế giới, giúp cho nhu cầu đầu tư, giao thương hàng hóa chuyển tiền diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hình thức thanh toán này được hầu khắp các nước trên thế giới áp dụng. Đặc biệt, các trang thương mại điện tử lớn đều có hình thức thanh toán này

Bên cạnh đó, Paypal cũng có đội ngũ làm dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.

Với phương thức hoạt động thông qua các mật khẩu và tài khoản riêng, paypal giúp bạn hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì mỗi lần thanh toán, bên cạnh đó bạn chỉ cùng cung cấp mã thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard)  cho Paypal một lần khi đăng ký tạo tài khoản, và mãi mã sẽ không cần cung cấp nữa

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal nhanh chóng đơn giản

Mở tài khoản paypal rất đơn giản nhưng nó chỉ được thực hiện khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

– Bạn đủ tư cách công dân độc lập có nghĩa là từ 18 tuổi trở lên

– Giấy tờ bạn cần khi mở thẻ bắt buộc là chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

– Có 1 trong các thẻ sau đây Visa/Mastercard/America Express và thẻ này vẫn đang hoạt động. Nếu bạn chưa có thẻ này thì các bạn cần phải ra văn phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ và tiến hành làm thẻ nhé, thủ tục giờ cũng nhanh và đơn giản lắm

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

– Có nhu cầu mua sắm, giao dịch hoặc thanh toán quốc tế.

– Một địa chỉ Email chính đang hoạt động

Các bước tạo tài khoản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Paypal theo đường dẫn sau:

https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/home.

Hiện giờ dịch vụ đã hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Việt, nếu không rành tiếng Anh thì bạn có thể chọn tiếng Việt cho dễ thao tác nhé.

Bước 2: Nhấn vào nút đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong 2 loại tài khoản.

Chọn: “Buy With Paypal” nếu cần tài khoản Paypal để mua hàng online nhỏ lẻ

Chọn: “Receive payments with Paypal”để nhận tiền từ tài khoản khác hoặc bán hàng quốc tế

Bước 3: Điền thông tin email và password cho tài khoản theo yêu cầu của bên Paypal

Bước 4: Sau khi xong các thông tin cơ bản trên thì hệ thống sẽ hiện form tạo tài khoản Paypal theo mẫu, bạn hãy điền đủ thông tin theo yêu cầu để xác thực tài khoản

 

Bước 5: Bước cuối cùng là liên kết với thẻ visa. Sau bước này là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản và sử dụng bình thường đúng mục đích của mình được rồi nha.

Với những hướng dẫn tạo tài khoản paypal được chia sẻ trong bài viết, hy vọng rằng có thể nhanh chóng giúp bạn tạo tài khoản thành công. Chúc bạn may mắn!

Mới nhất