Trang chủ Đồ Hoạ Hướng dẫn download skype và cách cài đặt trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn download skype và cách cài đặt trên điện thoại, máy tính

Thiên Hà 656

Skype là một ứng dụng rất đỗi quen thuộc với những người làm việc văn phòng, hoặc làm việc xuyên quốc gia, nhờ có môi trường internet nó giúp kết nối mọi người với nhau, trò chuyện, gọi video call hay gửi các tệp tài liệu một cách nhanh chóng. Vậy bạn đã biết cách tải và cài đặt skype để phục vụ cho công việc của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu Hướng dẫn download skype và cách cài đặt trên máy tính được chia sẻ ngay bài viết sau đây nhé!

Tham khảo thêm:

Skype là gì?

Skype là một ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Ứng dụng này hoạt động trên nguyên lý kết nối của môi trường internet, giúp những người ở khoảng cách xa có thể liên lạc, chia sẻ thông tin gọi điện, nhắn tin trực tuyến miễn phí, chỉ cần có Internet là bạn có thể liên lạc với bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Không chỉ được dùng để liên lạc, skype còn giúp bạn gửi và nhận các tệp tài liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hướng dẫn download skype

Hiện nay microsoft cung cấp ứng dung này tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện hữu như Windows, Linux, MacOS. Bên cạnh đó nó cũng được sử dụng ngày càng phổ biến trên các thiết bị tablet thông minh để phụ vụ công việc thuận tiện nhất

Vì sao nên dùng skype?

Những năm gần đây khi viber rút khỏi thị trường Việt Nam thì đối với khối làm việc văn phòng skype gần như chiếm vị trí độc tôn, không có đối thủ. Lý do nào đã khiến cho skype sở hữu vị trí này, dưới đây là những lợi ích mà nó mang đến!

Gọi video

Đây là mộ trong những tính năng hữu ích của ứng dụng cho phép bạn trò chuyện trực tiếp miễn phí với bất kỳ ai khác có Skype và webcam hoặc thiết bị di động tương thích.

Gọi âm thanh

Với Skype, bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ Skype đến Skype với bất kỳ ai, bất kể vị trí của họ. Những cuộc gọi này là miễn phí và có thể kéo dài bao lâu tùy thích, Bên cạnh đó thì skype cũng cung cấp gói cước giá thấp để bạn gọi đến những người không dùng skype, rất cạnh tranh đúng không nào

Gọi hội nghị

Đây cũng là tính năng hữu ích của ứng dung, nhất là với các doanh nghiệp đa quốc gia thường có nhu cầu họp trực tuyến. Trong các cuộc gọi nhóm của Skype, bạn có thể tổ chức cuộc trò chuyện video nhóm hoặc cuộc gọi hội nghị âm thanh cho tối đa 25 người.

Thư thoại

Nếu bạn chọn, bạn có thể thiết lập thư thoại trên Skype sẽ nhận cuộc gọi cho bạn khi bạn bận hoặc không sử dụng chương trình. Giống như thư thoại thông thường, bạn có thể lưu hoặc xóa chúng và lắng nghe chúng khi rảnh rỗi.

Gửi tài liệu hình ảnh, tài liệu âm thanh một cách nhanh chóng

Hướng dẫn download skype và cách cài đặt trên máy tính win 7,10 cực nhanh

Bởi vì là phần mềm khá thông dụng nên cách tải và cài đặt cũng không có gì là quá phức tạp đâu bạn ạ. Bạn không cần phải có kiến thức về IT cũng có thề tự cài đặt được skype vào máy tính của mình một cách nhanh chóng. Chỉ cần làm theo các bước sau đây

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.skype.com/en/get-skype/.

Bước 2: Trên giao diện trang web bạn chọn “Get Skype for Windows” để tải trình cài đặt phần mềm Skype về máy tính của mình.

Bước 3: Sau khi bạn chọn “Get Skype for Windows” thì hãy chờ một chút nhé, lúc này máy tính của bạn đang tự động tải ứng dụng về đó

Bước 4: Sau khi download Skype hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.ex

Bước 5:  Click chuột phải vào file SkypeSetup.ex, nhấn chuột phải và chọn Run as….để bắt đầu cài đặt.

Bước 6: Chờ một lát, bạn cứ next cho đến khi hoàn tất thì cửa sổ cài đặt Skype hiện lên, Lúc này bạn hãy nhớ lựa chọn ngôn ngữ sử dụng cho skype của mình nhé. Nếu bạn muốn chọn tiếng Việt thì  chọn ở ô Select your language. Sau đó chọn “Agree hoặc Tiếp tục” để việc cài đặt được tiến hành.

Bước 7: Sau khi việc cài đặt hoàn tất, biểu tượng Skype sẽ hiện ra ở màn hình desktop của bạn. nhập vào là có thể làm việc, trò chuyện với bạn bè được rồi.

Bước 8: Nếu đã có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập là có thể sử dụng trò chuyện với bạn bè của mình rồi. Còn nếu chưa có tài khoản thì hãy làm theo hướng dẫn trong mục Tạo tài khoản mới để đăng ký nhé! Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mục đăng nhập qua facebook để tạo nick name cho mình nha.

Bước 9: Bạn click vào ô “Tìm kiếm” để tìm một người nào đó bằng nick của họ. Để gọi ai đó thì click chọn icon cái điện thoại và để gửi tin nhắn thì click vào ô “Type a message here”.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Hướng dẫn download skype và cách cài đặt trên máy tính rất đơn giản, hiệu quả, chúc bạn thành công nha.

Mới nhất