Trang chủ Đồ Hoạ Download 120+ hình ảnh bảng thông báo vector, PSD, PNG mới nhất

Download 120+ hình ảnh bảng thông báo vector, PSD, PNG mới nhất

Thiên Hà 849

Bảng thông báo là một sản phẩm rất hữu dụng và gần gữi trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp bảng thông báo ở bất cứ đâu, trừng học, cơn quan công sở cho đến nơi công cộng. Ở ngoài đời, bảng thông báo thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với mục đích chính dùng để dán hoặc viết những thông tin cần truyền đạt tới mọi người để họ có thể nắm bắt được thông qua thông báo dán trên bảng.

Tuy nhiên nếu bạn làm các công việc liên quan đến thiết kế cho các fanpge hay website thì các bảng thông báo được thiết kế với nhiều mẫ mã đa dạng cách điệu hơn, mang đến những cảm giác đầy thú vị cho người xem bởi không ai nghĩ rằng những bảng thông báo khô khan cũng có khi lại đặc biệt như vậy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bảng thông báo vector như vậy trong bài viết dưới đây.

Bảng thông báo là gì ?

Bảng thông báo nhiều khi còn có chức năng như một bảng thông tin, nơi để dán hoặc viết những nội dung cần gửi đến nhiều người. Chính vì thế bảng thông báo thường được đặt ở những nơi dễ nhìn thấy ở công viên, sảnh tòa nhà, công viên, cơ quan trường học. bảng thông báo ra đời chính là một phát minh tuyệt vời thay thế cho thông tin dưới dạng truyền miệng vốn đã tồn tại ngoài xã hội từ rất lâu. Nội dung trên bảng thông báo thường là những quy định cần được niêm yết, những thông báo cần được đưa ra cho mọi người cùng thấy để thực hiện.

Những lợi ích của bảng thông báo

So với hình thức truyền thông tin bằng miệng, đôi khi khiến cho người tiếp nhận thông tin rơi vào tình trạng lời nói gió bay thì bảng thông báo chính là một cách lưu giữ thông tin an toàn trong mọi trường hợp. Đặc biệt là với các bảng thông báo được gia công một cách chắc chắn, kiên cố với mặt kính mái che như hiện nay thì các đảm bảo nắng mưa thời tiết cũng không thể làm gì được nội dung thông báo bên trong

Thay đổi các thông báo một cách linh hoạt khi có thể viết, vec trực tiếp hoặc sử dụng bề mặt ghim, từ trắng, từ xanh hoặc kết hợp sử dụng nếu bảng có kích thước lớn.

 Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà bảng thông báo cũng có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên theo đánh giá chung thì đa số các thiết kế của bảng thông báo hiện nay đều rất sang trọng, tính mỹ cao mang đến sự sống động cho không gian khuôn viên văn phòng, nhà máy, trường học các trung tâm giáo dục,…

Tại sao nên dùng bảng thông báo vector

Bảng thông báo vector thường là những hình ảnh về bảng thông báo, được dùng trong in ấn hay thiết kế các website, fanpage trên các trang mạng xã hội, hình ảnh này mô phỏng hình dáng của chiếc bảng thông báo trong thực tế nhưng được cách điệu đi với những hình ảnh thú vị và thu hút. Những chiếc bảng thông báo vector thường chỉ được thiết kế khung bên ngoài, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tải về mẫu phù hợp, từ đó tự mình thiết kế nội dung vào bên trong. Rất hiệu quả và nhanh chóng đúng không nào?

Những hình ảnh bảng thông báo vector được chúng tôi cung cấp là tập hợp những file định dạng vector với hình nền trong suốt, trên đầu mỗi bức ảnh đều ghi định dạng của ảnh như PNG, PSD, EPS hoặc AI, bạn có thể giúp bạn trực tiếp tải xuống các tài nguyên miễn phí bạn muốn bằng cách nhấp vào nút.

Các hình ảnh bảng thông báo vector rất được lòng dân thiết kế bởi trong quá trình thực hiện tác phẩm thông báo của mình, người dùng có thể thoải mái phóng to hình ảnh, xiay ngang, dựng dọc hay thu nhỏ mà vẫn không làm ảnh hưởng tới chất lượng ảnh. Có thể thể hiểu một cách đơn giản là với hình ảnh vector, bạn có thể tùy ý phóng to nhiều lần so với ảnh gốc nhưng hình ảnh đã phóng vẫn mịn màng trơn tru không hề bị răng cưa như các đinh dạng khác. Đây cũng chính là một ưu điểm tuyệt vời khiến cho hình ảnh vector thường được doanh nghiệp sử dụng làm logo cho công ty mình.

Bên cạnh đó so với các định dạng hình ảnh khác thì định dạng vector được cho là dễ can thiệp sửa chữa nhất, sai ở đâu làm lại ở đó mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến toàn bộ thiết kế trước đó của bạn. Có nghĩa là bạn sẽ không phải đập đi xây lại từ đầu, mà chỉ cần sửa ở đúng điểm cần sửa là được rồi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Link tải hình ảnh bảng thông báo vector

Chỉ với từng ấy lý do thôi chúng tôi tin rằng bạn đã bị thuyết phục bởi những điểm tuyệt vời mà hình ảnh vector mang đến cho những người làm công việc thiết kế rồi đúng không nào?

Nếu đang tìm kiếm các file ảnh bảng thông báo vector để phuc vụ công việc của mình hãy truy cập vào đường link dưới cuối bài viết, chọn và tải về miễn phí những hình ảnh phù hợp nhé !

Chúc bạn thành công !

Mới nhất