Trang chủ Đồ Hoạ Tải IDM Trial Reset mới nhất 2021 [Link Google Drive] miễn phí

Tải IDM Trial Reset mới nhất 2021 [Link Google Drive] miễn phí

Thiên Hà 722

IDM là phần mềm download rất quen thuộc với nhiều người, sự có mặt của phần mền này thực sự rất hữu ích nhất là với những ai thường xuyên phải tải các tài liệu video, âm thanh từ trên mạng về phục vụ công việc. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là chỉ cho người dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày thì IDM sẽ thu phí, vậy nếu vẫn muốn dùng miễn phí thì liệu có cách nào không? Tải IDM Trial Reset mới nhất 2021 chính là cách giúp bạn tiếp tục dùng IDM miễn phí. Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin về phần mền này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Xem thêm thông tin hữu ích:

IDM Trial reset  là gì?

IDM sau 1 tháng sử dụng miễn phí thì bạn sẽ được yêu cầu trả phí hoặc nhà cung cấp sẽ làm khó bạn trong việc tải về. Sự có mặt của IDM Trial Reset là một phần mềm giúp bạn có thể sử dụng, khôi phục và cập nhập phiên bản IDM tốt nhất một cách miễn phí. Với IDM Trial Reset bạn không cần phải tải lại IDM mới sau khi hết thời hạn dùng thử miễn phí hay gặp khó khăn trong việc gia hạn IDM.

Tải IDM Trial Reset

IDM Trial Reset có thể nói là được ra đời song song với IDM và được nhiều người quan tâm sử dụng ngang ngửa với IDM. Với các ưu điểm tuyệt vời như dung lượng phần mềm nhẹ nhàng không chiếm quá nhiều không gian trong tài nguyên máy tính của bạn.

Thêm vào đó, nó còn có tính năng hữu ích là tự giúp bạn tự động lên lịch download và đặt giờ gia hạn lại như một cỗ máy không biết mệt. Điều này cực kỳ thích hợp với những người công việc bận rộn, không có thời gian? Bên cạnh đó IDM Trial Reset có thể giúp bạn khôi phục hoặc gia hạn lại hoàn toàn những phần mềm IDM thuộc bất cứ phiên bản nào.

Các tính năng nổi bật của IDM Trial Reset.

Được biết đến như một phần mềm hỗ trợ download phổ biến trên thế giới, IDM Trial Reset có thể hoạt động trơn chu trên mọi phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, với giao diện đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Nhiều phần mềm hỗ trợ download sẽ cần đến cấu hình File host để hoạt động nhưng với  I IDM Trial Reset thì không cần File host cũng vẫn có thể hoạt động trên máy tính của bạn.

Không giống như IDM, IDM Trial Reset không bị xóa bởi Windows Defender khi hết hạn đồng thời không sử dụng mã Fake Se-ri giúp dễ dàng kiểm tra các bản cập nhật mới nhất thông qua IDM Trial – J2TEAM

Phần mềm sạch và không chứa phần mềm độc hại hay virus làm hại máy tính nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nha.

 Với IDM thông thường, bạn sẽ được tạm dừng việc tải xuống nếu có một công việc gấp nào đó chen vào quá trình tải, và bạn sẽ phải trì hoãn sau đó bắt đầu lại từ đầu nhưng với  IDM Trial Reset khi bạn muốn tải tiếp thì nó sẽ bắt đầu ngay ở thời điểm nó đang dang dở, do đó bạn không mất thời gian để tìm và tải lại từ đầu. vì sự tiện cishc này giúp bạn có thể tập trung thời gian cho nhiều công việc quan trọng khác.

Cách tải IDM Trial Reset 2021 và hướng dẫn tăng thời gian dùng thử IDM

Để tải về IDM Trial Reset 2021 các bạn hãy truy cập vào đường dẫn dưới đây:

Tuy nhiên có một vài lưu ý trước khi tải IDM Trial Reset 2021 để quá trình cài đặt được thuận lợi dễ dàng.

Đầu tiên, trước khi cài IDM Trial Reset 2021 thì trên máy tính bạn cần cài phần mềm Internet Download Manager. Hiển nhiên rồi phải không, vì có IDM thì bạn mới tiếp tục tải được IDM Trial Reset 2021

Sau đó bạn sử dụng IDM để tải về IDM Trial Reset 2021 bằng cách clik vào đường link do chúng tôi cung cấp tại đây:

Tải xong thì tiến hành giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn chạy với quyền admin.

Sau khi giải nén xong thì trên màn hình sẽ hiện một loạt các cửa sổ, việc của bạn chỉ cần bấm vào nút Reset cho đến khi quá trình hoàn tất.

Với phiên bản IDM Trial Reset 2021 này bạn sẽ có thêm 30 ngày dùng thử. Công cụ sẽ tự động gia hạn thời gian dùng thử cho bạn mà khoong cần bạn động tay động chân làm bất cứ thao tác gì. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, IDM Trial Reset 2021 mà bạn tải về bị lỗi không tự gia hạn được thì bạn hãy mở tool lên và bấm vào nút Reset lại nhé

Trong bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Tải IDM Trial Reset mới nhất 2021 mới nhất. Hi vọng, với những hướng dẫn này ban có thể tải về Tải IDM Trial Reset một cách thuận lợi, trở thành công cụ giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc.

Mới nhất