Trang chủ Đồ Hoạ 6+ Cách Crack win 10 PRO vĩnh viễn thành công 100% mới nhất 2021

6+ Cách Crack win 10 PRO vĩnh viễn thành công 100% mới nhất 2021

Thiên Hà Print 5903

Để mua bản quyền hệ điều hành Windows 10, bạn phải mất khoảng 2,5 triệu đồng. Thế nhưng, nếu biết cách crack win 10 vĩnh viễn. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn mà vẫn sử dụng được hệ trình duyệt này.

Windows 10 là gì?

Trước khi biết cách Crack win 10, các bạn cũng nên tìm hiểu đôi nét về hệ điều hành này.

Windows 10 là một hệ điều hành của Microsoft Windows. Dành cho các loại máy tính cá nhân và laptop. Đây là một phần của họ hệ điều hành Windows NT.

Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014. Và đã được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Từ đó trở về sau sẽ không có Windows 11. Mà thay vào đó là các phiên bản cập nhật của Windows 10.

Xem thêm: 500+ Key Win 10 bản quyền active 32/64 bit

Những tính năng vượt trội của Win 10

Không ít người đã chi cả triệu đồng để mua Win 10 bản quyền. Có người kinh tế eo hẹp nên chỉ Crack Win 10. Vì sao vậy? Bởi vì, phần mềm này có nhiều tính năng vượt trội như:

– Giao diện người dùng của Windows 10 được thiết kế trước hết để tối ưu hóa trải nghiệm của nó. Một hệ thống Desktop ảo mới được gọi là “Task View” cũng đã được bổ sung.

– Startmenu: Ô cửa số start được tùy biến theo hướng phẳng và hiện đại hơn

– Cô trợ lý ảo Cortana: Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, đặt lịch hẹn. Tìm kiếm mọi thứ nhờ trợ lý ảo này.

– Điểm nhấn của Windows 10 là có thể được cài đặt trên Windows PC, Windows Phone, Windows Embedded và Xbox One. Cũng như trên các sản phẩm mới của Microsoft như Surface Hub và HoloLens.

– Windows 10 kết hợp công nghệ xác thực đa yếu tố dựa trên tiêu chuẩn của Liên Minh FIDO. Hệ điều hành bao gồm cải thiện hỗ trợ cho việc xác thực sinh trắc học thông qua Windows Hello. Và nền tảng Hộ chiếu. Các thiết bị hỗ trợ camera cho phép người dùng đăng nhập qua nhận diện khuôn mặt hoặc quét mống mắt.

– Người dùng có thể thay đổi kích thước của cửa sổ dòng lệnh Console Win32 một cách mượt mà thoải mái. Và chuyển sang chể độ toàn màn hình bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt+↵ Enter. Đặc biệt đã có thể sử dụng các phím tắt chuẩn như cut, copy và paste.

– Windows 10 sẽ tự động nén các tập tin hệ thống. Phương pháp này có thể làm giảm bớt dung lượng lưu trữ của Windows khoảng 1,7 GB. Cho các hệ thống 32-bit và 3,9 GB cho các hệ thống 64-bit.

– Windows 10 giới thiệu một trình duyệt web mặc định mới, Microsoft Edge. Nó có một công cụ rendering phù hợp với tiêu chuẩn mới được cải thiện từ Trident. Các công cụ chú thích và cung cấp sự tích hợp với các nền tảng Microsoft khác có sẵn trong Windows 10.

– Windows 10 cung cấp sự tích hợp sâu hơn với hệ sinh thái Xbox. Xbox SmartGlass đã thành công bằng ứng dụng Xbox. Cho phép người dùng duyệt qua thư viện trò chơi của họ (bao gồm cả trò chơi trên PC và Xbox).

– DirectX 12 cũng sẽ hỗ trợ các thiết lập đa GPU không đồng bộ của nhà cung cấp. WDDM 2.0 giới thiệu một hệ thống quản lý và phân bổ bộ nhớ ảo mới. Để giảm bớt khối lượng công việc trên driver chế độ hạt nhân.

Crack win 10 bằng cách nào?

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy nên nhiều người mong muốn crack win 10 để được trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn 3 cách crack đơn giản nhất:

Crack win 10 bằng Microsoft Toolkit

Link download Microsoft Toolkit

Bước 1: Tắt các phần mềm Antivirus và tường lửa, Windows Defender.

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

Click vào biểu tượng Windows

Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Windows của bạn sẽ được Active

Crack win 10 bằng KMSAuto Net

Link download KMSAuto Net 1.5.3

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó

Bước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewall, Windows Defender

Bước 3: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator.

Bước 5: Click vào “Activation”

Bước 6: Click vào “Activate Windows” hoặc “Activate Office” tùy theo bạn muốn active windows hay office

Crack win 10 bằng Activation Script 1.1

Link download Activation Script 1.1

Bước 1: Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nén

Bước 2: Sau đó, click dup vào file Microsoft.Activation.Script.v1.1.cmd hoặc click chuột phải và chọn Run as Administrator.

Bước 3: Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số

B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38

C : Active Windows và Office online qua KMS

D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Bạn bấm nút A để phần mềm tự động Crack Win 10 của bạn nhé!

Trên đây là các cách crack win 10 đơn giản, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, các phần mềm Crack Window 10 được đề cập đến ở trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại.

Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.

Mới nhất