Trang chủ Đồ Hoạ Phần mềm thiết kế Voucher và cách thiết kế chỉ [ 5 phút ]

Phần mềm thiết kế Voucher và cách thiết kế chỉ [ 5 phút ]

Thiên Hà Print 6702

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng dường như ngày càng trở nên quen thuộc với Voucher  Coupon. Đây là một hình thức phiếu quà tặng, giảm giá đi kèm với sản phẩm dịch vụ. Nhằm thu hút người tiêu dùng đến với cửa hàng của bạn.

Thông thường nếu cần thiết kế voucher các cửa hàng sẽ cần tìm đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về Phần mềm thiết kế voucher đơn giản, dễ thực hiện. Các bạn có thể tải về và tự tay thiết kế cho mình những tấm voucher ấn tượng theo ý muốn!

Những điều gì cần lưu ý khi thiết kế voucher?

Voucher là một trong những phương thức kinh doanh thúc đẩy người mua hàng đáng kể. Giúp tăng nhanh doanh số. Tạo động lực mua hàng hoặc quay lại mua hàng rất lớn. Tuy nhiên thiết kế voucher để sao tho thu hút khách hàng cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một  số lưu ý khi bjan tự thiết kế voucher cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế Voucher phải có logo doanh nghiệp

Đây là yếu tố bắt buộc vì logo chính là công cụ để cho người tiêu dùng nhận biết được. Thương hiệu của bạn, cho nên nhất định không được quên logo của công ty. Doanh nghiệp vào phiếu giảm giá. Có logo doanh nghiệp chính là cách để khách hàng biết đến đơn vị đến thương hiệu của bạn.

Cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ và đầy đủ các thông tin về khuyến mãi:

  • Tên chương trình
  • Sản phẩm
  • Tên công ty
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ…

Các thông tin khuyến mãi cần rõ ràng, súc tích nhưng vẫn đủ ý.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế card visit bằng CorelDRAW

Màu sắc, kích thước Vocher nên tương đồng với nhận diện thương hiệu. Để khách hàng dễ liên tưởng và nhận biết

Đặc biệt, nếu mẫu Voucher giảm giá có thời hạn. Cần đặt thời gian chi tiết khuyến mãi được áp dụng đến thời gian cụ thể.

Phần mềm thiết kế voucher nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay đa số các voucher đều được thiết kế trên Phần mềm thiết kế Voucher Adobe – Illustrator (AI). Phần mềm này sử dụng các đối tượng hình học, thuật toán, đối tượng hình học, text.

Vector được tạo nên nhờ sự kết hợp các hình dạng cơ bản đó. Chính vì vậy việc thiết kế voucher trên phần mềm này sẽ thể hiện được hết những ý tưởng phong phú. Và đa dạng nhằm thể hiện một cách sinh động nhất chương trình khuyến mãi của cửa hàng bạn.

Tặng bạn: 5+ Phần mềm thiết kế Catalogue phổ biến

Các bước thiết kế voucher với phần mềm Adobe – Illustrator (AI)

Hướng dẫn thiết kế Voucher trên phầm mềm với phần mềm Adobe – Illustrator với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo File bằng cách Mở phần mềm thiết kế Voucher – Adobe Illustrator (AI)

Bước 2: Trong thanh công cụ File => chọn New

Bước 3: Tạo bản vẽ có kích thước tiêu chuẩn 210 x 297 (mm), hệ màu CMYK, độ phân giải 300 đến 450 Dpi

Bước 4: bây giờ đến phần Thiết kế mặt phía trước của Voucher. Bạn hãy tạo Background cho Voucher trong giao diện làm việc của phần mềm thiết kế Voucher – Adobe Illustrator (AI) bằng cách thiết lập khối hình chữ nhật với tone màu trắng

Bước 5: Chọn kích thước Voucher chuẩn (có thể chọn 55 x 90 mm) rồi đổ màu cho voucher đúng như ý đồ, chèn logo thương hiệu và các thông tin cần thiết

Bước 6: Thiết kế mặt phía sau của Voucher trên cơ sở các thiết kế đã hoàn thành ở mặt trước

Bước 7: Cắt hình bằng cách vào Windows => Pathfinders => Devide. Sau đó nhấp chuột phải vào Ungroup để xóa các chi tiết thừa

 Bước 8: Nhập đầy đủ nội dung cho Voucher gồm khuyến mãi, thời hạn sử dụng, đối tượng áp dụng,…

Bước 9: Thiết lập Mockup cho voucher để sắp xếp hai mặt đã thiết kế của Voucher thẳng hàng

Bước 10: Check list nội dung Voucher đảm bảo đầy đủ, dễ hiểu và ấn tượng, không có các lỗi ngớ ngẩn như chính tả, hình ảnh mờ nhòe. Sau đó Xuất File in Voucher

Lưu ý khi tự thiết kế voucher

Tự thiết kế Voucher online có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp thì rất có thể sản phẩm cho ra không được như kỳ vọng. Có thể là hình ảnh không thân thiện, bắt mắt, hoặc sản phẩm bị hỏng khi in. Chính vì vậy chúng tôi cho rằng bạn vẫn nên tìm đến một đơn vị thiết kế in voucher lấy ngay chuyên nghiệp khi làm Voucher cho những sự kiện lớn tại công ty bạn.

Hi vọng, những thông tin về Phần mềm thiết kế voucher mà chúng tôi cung cấp bổ ích đối với bạn. Nếu có nhu cầu in voucher số lượng ít, số lượng lớn. Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. và cung cấp những mẫu in voucher đang rất được yêu thích hiện nay.

Mới nhất