Trang chủ Đồ Hoạ Hướng dẫn thiết kế card visit bằng CorelDRAW đơn giản mà đẹp

Hướng dẫn thiết kế card visit bằng CorelDRAW đơn giản mà đẹp

Thiên Hà Print 6243

Corel là phần mềm đồ họa được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Chính bởi các chức năng cũng như ứng dụng đa dạng mà nó mang lại. Đó chính là khả năng thiết kế linh hoạt, phù hợp với các ngành nghề trong đó có quảng cáo, thiết kế tờ rơi, cattalogue. Hay đơn giản hơn là danh thiếp card visit.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dn thiết kế card visit bng corel cho các bạn là người mới bắt đầu. Đừng căng thẳng, hãy thả lỏng đầu óc, rất đơn giản thôi mà!  

Tại sao nên chọn corel là phần mềm thiết kế card visit?

Coreldraw được biết đến là một phần mềm đồ họa vector có giao diện thân thiện. Trực quan và dễ sử dụng. Không chỉ có giao diện thân thiện thuận tiện cho người sử dụng. Ngay cả với người mới bắt đầu, còn có hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng. Để người dùng tạo ra sản phẩm một cách nhanh nhất. Đồng thời khả năng in ấn và cắt vi tính tốt. Tương thích với nhiều loại máy in cũng là một ưu điểm khiến cho Corel ghi thêm điểm đối với người dùng.

Với những ưu điểm như vậy đây thực sự là phần mềm thích hợp. Để thiết kế và tạo bản in card visit giá rẻ, chỉ cần các bạn làm theo hướng dẫn sau. Là việc sáng tạo ra một tấm card visit ấn tượng là tác phẩm của chính bạn đã không còn gì là quá khó khăn.

Hướng dẫn thiết kế card visit bằng corel cho mọi người

Bước 1: Mở tệp tài liệu mới trong phần mềm Coreldraw, setup page là khổ A4 dạng đứng.

Bước 2: Trên menu chính, bạn click layout rồi chọn page setup.

 

Bước 3: Vẽ 1 hình chữ nhật trên page mới mở với kích thước 93x57mm (Mỗi chiều rộng hơn 1,5mm so với khổ card tiêu chuẩn, phần thừa này sẽ được tự động cắt đi với máy cắt card).

Bước 4: Thiết kế nội dung bến trên card, toàn bộ nội dung card sẽ được sắp xếp trong ô hình chữ nhật này. Đặt tọa độ cho ô chữ nhật ở vị trí x:58.5., y:262.5.

Bước 5: Nếu muốn nhân số lượng card lên, bạn cần thực hiện thao tác sau: khi bảng Customize Label hiện ra, bạn nhập 5 trong ô Rows và nhập 2 trong ô Columns. Lúc này ta sẽ có 5 hàng và 2 cột Card, tức 10 cái name card.

Bước 6: Còn trong nhóm Label size, nhập Width = 90mm, Height = 55mm, đây là kích thước phổ thông của card visit. Đối với nhóm Margins, bạn chọn Auto Margins. Bạn chọn Auto Spacing cho nhóm Guttes.

Bước 7: Khi đã ấn định xong vị trí các Name Card trong trang A4, bạn click OK.

Bước 8: click OK khi giao diện hiện ra hộp thoại yêu cầu lưu tên

Bước 9: Khi thực hiện xong thao tác lưu, Corel đưa bạn trở về trang duy nhất một khung Name Card. Do đó, bạn chỉ cần thiết kế 1 cái trong khung, việc sắp xếp corel sẽ tự điều chỉnh.

Tặng bạn: 12+ Phần mềm Thiết Kế Card Visit Online

Như vậy chỉ bằng những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình thiết kế xong sản phẩm card visit bằng corel rồi đúng không nè. Tuy nhiên để có được sản phẩm đẹp và ấn tượng thì bạn cần lưu ý một số mẹo sau nhé

Link tải CorelDraw các phiên bản full Crack

Tải CorelDraw 12 I Tải CorelDraw X5 I Tải CorelDraw X7  I Tải CorelDraw X8

Mẹo thiết kế card visit bằng corel ấn tượng

  • Hãy ghi đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp
  • Làm cho các thông tin quan trọng dễ dàng nhìn thấy
  • Ghi đầy đủ những thông tin cơ bản như:
  • Tên cửa hàng của bạn
  • Các chi nhánh
  • Thông tin doanh nghiệp
  • Địa chỉ số điện thoại rõ ràng

Nhấn mạnh những lợi ích của việc kinh doanh trong danh thiếp của bạn. Cho dù đó là trong một dòng tag theo tên doanh nghiệp của bạn hoặc trong một danh sách. Điều này sẽ khiến đối tác có ấn tượng sâu sắc hơn với doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng cả hai mặt card visit

Bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội để quảng cáo với khách hàng mà chỉ mất thêm rất ít tiền.

Hãy để logo của bạn lên card visit vì tất cả các tài liệu doanh nghiệp của bạn. Nên thiết lập một hình ảnh dễ nhận biết cho doanh nghiệp của bạn. Do đó hãy chắc chắn rằng danh thiếp của bạn phù hợp với giấy và tài liệu quảng cáo của bạn.

Khẩu hiệu của cty bạn và bạn nên công bố nó to lên và tự hào trên chiếc thẻ kinh doanh của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệp quý giá mà chúng tôi sẵn sàng chia sẻ. Trong bài viết về Hướng dẫn thiết kế card visit bằng corel. Hy vọng những thông tin này sẽ là kim chỉ năm giúp các bạn thực hiện những tác phẩm đầu tay của mình. Một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài của chúng tôi!

Mới nhất