Trang chủ Đồ Hoạ 12+ Phần mềm Thiết Kế Card Visit Online đẹp nhất hiện nay

12+ Phần mềm Thiết Kế Card Visit Online đẹp nhất hiện nay

Thiên Hà Print 5954

Một chiếc card visit ấn tượng, đẹp mắt cần có sự hỗ trợ của những công cụ thiết kế. Hãy cập nhật ngay 5 phần mềm thiết kế card visit đơn giản nhưng không kém phần “xịn xò”.

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer

Phần mềm Business Card Designer cho phép bạn sử dụng một trong nhiều mẫu. Để tạo ra một tấm danh thiếp độc đáo chỉ trong vài giây. Tất cả các mẫu card visit mà ứng dụng này cung cấp được sắp xếp thành các nhóm. Để bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu bạn mong muốn.

Bạn có thể tạo các mẫu bằng sử dụng một trong nhiều biểu tượng đồ họa có sẵn. Hơn nữa, bạn cũng có thể nâng cao mẫu thiết kế của mình. Bằng cách thêm hình ảnh nền cho nó. Hãy sử dụng ảnh nền từ thư viện ảnh tích hợp hoặc dùng ảnh tùy chỉnh trong máy tính của mình.

Business Card Designer cũng cho phép bạn thêm và thay đổi các thành phần liên quan đến văn bản như:

 • Phông chữ
 • Kích thước
 • Màu sắc chữ.

Sau khi bạn hoàn thành mẫu thiết kế, bạn có thể lưu nó ở định dạng PDF, GIF, JPG, PNG hoặc BMP.

Phần mềm Canva

Đây là phần mềm thiết kế card visit trực tiếp đơn giản, tiện lợi và có rất nhiều mẫu đẹp. Bạn có thể bắt đầu với một mẫu thiết kế và bổ sung các chi tiết. Bạn sẽ có được tấm danh thiếp thật chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Không cần là một designer chuyên nghiệp mà những người không có kinh nghiệm thiết kế cũng dễ dàng thực hiện. Vì thế, hàng triệu người trên thế giới tin tưởng công cụ thiết kế danh thiếp của Canva để có được phong cách trông thật chuyên nghiệp.

Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào. Công cụ thiết kế danh thiếp của Canva đều có mẫu thiết kế giúp bạn trông thật ấn tượng. Cách sử dụng như sau:

 • Mở Canva và chọn loại thiết kế "Card visit&quot
 • Lựa chọn từ hàng trăm mẫu mã được thiết kế chuyên nghiệp
 • Tải lên hình ảnh của riêng bạn hoặc lựa chọn hình ảnh có sẵn từ kho tài nguyên hơn 1 triệu hình ảnh.
 • Sửa hình ảnh, thêm các bộ lọc tuyệt đẹp và biên tập văn bản.
 • Lưu và chia sẻ

Phần mềm thiết kế card visit online Edraw Max

Bạn dễ dàng tạo ra cá đồ họa khác nhau bao gồm:

 • Sơ đồ
 • Biểu mẫu
 • Bản đồ.
 • Sơ đồ tư duy và danh thiếp chỉ với vài bước cơ bản trên Edraw Max.

Hơn nữa, nó có sử dụng giao diện giống với Microsoft Office. Chính vì thế, nếu bạn quen thuộc với các công cụ Office, bạn sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm này.

Ngoài các mẫu có sẵn, Edraw Max cũng cung cấp một thư viện tích hợp. Nơi mà bạn có thể chọn hình ảnh, biểu tượng mẫu danh thiếp và các văn bản khác nhau đểu sử dụng. Tuy nhiên, bạn không thể lưu thông tin liên hệ của mình và thêm vào mẫu thiết kế như các ứng dụng khác.

Xem thêm: 6+ Phần mềm thiết kế tờ rơi đẹp miễn phí & Link Download

Phần mềm Business Card Maker

Business Card Maker là một phần mềm thiết kế card visit hữu ích. Dành cho người dùng máy tính Windows. Ứng dụng này giúp các bạn thiết kế và in bất kỳ loại danh thiếp hay phù hiệu nào rất đơn giản. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn tất cả công cụ cần thiết để tạo ra những thiết kế. Có cái nhìn chuyên nghiệp chỉ trong vài phút và tích hợp hơn 150 mẫu template có sẵn để thoải mái lựa chọn.

Tính năng nổi bật của phần mềm tạo danh thiếp Business Card Maker đó là:

 • Tạo ra nhiều loại danh thiếp khác nhau
 • Danh thiếp sẽ chứa thông tin về công ty và nhân viên của nó
 • Danh thiếp dành cho các dịch giả tự do, luật sư, nhà tâm lý, sàn giao dịch bất động sản, vv
 • Danh thiếp công ty với thiết kế mang phong cách doanh nghiệp để quảng bá tốt hình ảnh của công ty.
 • Phù hợp với một lượng thông tin tối thiểu trong một bản in khổ lớn và có thể chèn thêm ảnh.

Phần mềm thiết kế card visit MyProf Professional

MyProf Professional chắc chắn là một ứng dụng thiết kế name card online hoàn hảo. Dành cho những ai đang có ý định tạo ra những mẫu name card chuyên nghiệp. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để tạo ra mẫu danh thiếp cho mình.

Đặc biệt, MyProf Professional có khoảng 5000 thiết kế mẫu để lựa chọn. Ngoài ra còn giúp bạn thiết kế tạo tiêu đề thư, phong bì,..

Hơn nữa, phần mềm này hỗ trợ các định PS, PCX, WMF, PBP, TIFF, TGA, DIB, WPG, IMG, JPEG và RLE.

Trên đây là 5 phần mềm thiết kế card visit phổ biến nhất thường được sử dụng. Ngoài, ra, các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng khác như PsPrint, Jukebox, Business Card Star, DeGraeve.com, Business Card Land, Design Mantic,… Chúc các bạn có thể tạo ra những chiếc name card độc đáo, ấn tượng từ những ứng dụng đơn giản này.

Mới nhất