Trang chủ Đồ Hoạ 6+ Phần mềm thiết kế tờ rơi Online đẹp miễn phí & Link Download

6+ Phần mềm thiết kế tờ rơi Online đẹp miễn phí & Link Download

Thiên Hà Print 4502

Tờ rơi là công cụ quảng cáo tuyệt vời để dịch vụ và sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Cho nên để nó đạt được hiệu quả quảng cáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Thì việc sở hữu một thiết kế đẹp và ấn tương là điều rất quan trọng.

Bạn muốn tìm phần mềm làm tờ rơi quảng cáo miễn phí. Mà vẫn đáp ứng nhu cầu thiết kế một tờ rơi thu hút. Tạo sự quan tâm nhiều hơn cho doanh nghiệp và sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Phần mềm thiết kế tờ rơi ngay sau đây nhé!  

Phần mềm thiết kế tờ rơi

Nếu bạn muốn tự tay thiết kế tờ rơi quảng cáo cho sản phẩm của mình. Thì những gợi ý về phầm mềm thiết kế tờ rơi miễn phí. Đơn giản dễ sử dụng sau đây sẽ là những lựa chọn tuyệt với. 

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe InDesign

Người ta gọi Adobe InDesign là một phần mềm làm tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp. Dành cho cả dân chuyên nghiệp chuyên thiết kế quảng cáo để in tờ rơi. Từ những mẫu đơn giản cho đến phức tạp đều có thể được thực hiện bởi Adobe InDesign. Khi nó có đầy đủ mọi tính năng cho bố trí trang.

Ngoài ra, Adobe InDesign còn hỗ trợ thiết kế in tem nhãn, hình ảnh, banner, logo, brochure,… khiến cho thiết kế của bạn trở nên sinh động, thu hút và bắt mắt. Bên cạnh đó, cũng cón thể chèn thêm video hay âm thanh sau đó xuất ra bản PDF. Hoặc là Flash (SW vào tờ rơi của mình khi sử dụng Adobe InDesign để thiết kế.

Với Adobe InDesign bạn có thể dễ dàng kéo và thả các cột hay các hàng trong bảng. EPUB được bố trí cố định. Các cập nhật liền mạch cho ra đời những bản thiết kế chuyên nghiệp nhất cho phép in ấn và xuất bản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao khi thiết kế các đường cong.

Link tải tại đây: https://www.adobe.com/products/photoshop.html

Phần mềm thiết kế tờ rơi SpringPublisher

Phần mềm SpringPublisher cũng là một công cụ thiết kế tờ rơi online miễn phí. Cung cấp cho người dùng các mẫu template có sẵn hoặc cho phép sử dụng các mẫu trực tuyến để có thể chỉnh sửa, tạo ra các mẫu thiết kế mới. Người dùng có thể dễ dàng thiết kế các sản phẩm như tạo mẫu card visit đẹp, bưu thiếp hay tờ rơi,…từ phần mềm này.

Ưu điểm của nổi bật của SpringPublisher là dễ sử dụng. Người không chuyên nghiệp về thiết kế cũng có thể hoàn thành file thiết kế của mình. Tích hợp thêm hình ảnh, văn bản, mã QR, bản đồ,… và sắp xếp các đối tượng vào trị này như mong muốn tạo nên một tờ rơi ấn tượng, bắt mắt

Tải về các template chất lượng từ cửa hàng trực tuyến. Các hiệu ứng ảnh như đổ bóng, thay đổi chiều ảnh, chỉnh độ trong suốt, tạo hiệu ứng cho đường viền,…và In sản phẩm dễ dàng

Các mẫu thiết kế trên phần mầm này thường được hỗ trợ các định dạng giấy micro perforated paper Avery và Printworks và có độ phân giải cao

Link tải tại đây: http://www.springpublisher.com/download.html

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe Illustrator

Adobe Illustrator với các công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, các hiệu ứng gradient,… Là công cụ thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp trong bản vẽ vector ứng dụng dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp. Vì thế nó dáp ứng hoàn hỏa các yêu cầu về độ khó. Độ chính xác trong in ấn thiết kế mang đến cho bạn những bản thiết kế cực kỳ sinh động và chuyên nghiệp.

Sử dụng phần mềm này rồi bạn sẽ thấy nó có rất nhiều ưu điểm như:

  • Có đầy đủ các công cụ hỗ trợ thiết kế tờ rơi
  • Các mẫu thiết kế
  • Bộ công cụ thiết kế vector
  • Tích hợp vào điện toán đám mây.

Cùng các ưu điểm khác như hình dạng Live, Pen công cụ xem trước. Cải tiến điểm NEO, khai thác CSS, phông chữ máy tính để bàn từ Typekit.

Chính bởi sở hữu quá nhiều ưu việt như vậy nên đối với người mới bắt đầu. Thì đây là phần mềm thiết kế tờ rơi khá phức tạp, khó có thể sử dụng thành thạo nhuần nguyễn.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/CZQDELIIQW16

Lời Kết

Bài viết đã thông tin về những phần mềm thiết kế tờ rơi đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với những phần mềm này, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo tự thiết kế một mẫu tờ rơi ấn tượng cho sản phẩm của mình.

Còn nếu như vẫn chưa đủ tự tin để thiết kế cho riêng mình một mẫu tờ rơi thì hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc thiết kế và in ấn các mẫu tờ rơi chuyên nghiệp. Thu hút khách hàng hiệu quả.

Mới nhất