Trang chủ Đồ Hoạ Download Corel X7 full Crack 32/64 bit + Hướng dẫn cài đặt

Download Corel X7 full Crack 32/64 bit + Hướng dẫn cài đặt

Thiên Hà Print 11945

Hướng dẫn Download corel x7 full crack và là một trong những chủ đề được giới đồ họa qua tâm trong thời gian gần đây. Được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo, bảng hiệu, hay bao bì, tờ rơi…

Tuyệt vời cho các designner hiện nay. Corel x7 full crack được đông đảo những người làm thiết kế tin dùng những tiện ích tuyệt vời của nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kỹ hơn về phần mềm này.  

Corel x7 là gì?

Corel x7 có tên đầy đủ là CorelDRAW Graphics Suite X7v là một phần mềm biên tập. Thiết kế đồ họa được phát triển bởi Corel Corporation tại Ottawa, Canada. Corel x7 được đánh giá là phần mềm tuyệt vời cho các nhà thiết kế. Bởi ở nó có sự  cải biến mạnh mẽ về màu sắc và các công cụ so với các phiên bản trước đó.

Nguyên lý hoạt động của phần mềm này là đồ họa vector. Nghĩa là hình ảnh được tạo ra bởi các thuật toán tô màu dựa trên giới hạn của các đường line. Khi người dùng tạo ra trong quá trình sử dụng các phần mềm đồ họa vector.

Và một điều đặc biệt của đồ họa vector đó là bạn có thể thu phóng đối tượng của mình ở bất kì một kích thước nào mà không lo bị vỡ hình.

Ứng dụng của Corel x7

Ngày nay Corel x7 được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thiết kế như logo, biển quảng cáo, tờ rơi, …trong ngành quảng cáo và thiết kế nội thất kiến trúc, xây dựng đều mang lại hiệu quả cao…

Để có thể sử dụng phần mềm Corel X7 trên máy tính của bạn. Chúng ta cần tải về và cài đặt phần mềm này. Nếu bạn chưa biết có thế làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

Corel x7 có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng giúp giảm thời gian thiết kế. Tạo ra tác phẩm thiết kế nhanh cùng hệ thống phím tắt giúp người sử dụng phần mềm thao tác nhanh hơn khi đồ hình.

Cho phép cắt ghép ảnh bitmap dễ dàng. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng hỗ trợ in ấn, cắt vi tính tốt. Cho phép đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp bằng phần mềm hỗ trợ, nhân bản đối tượng nhanh, căn chỉnh các nét nhanh chóng.

Cấu hình tối thiểu để cài CorelDraw Graphics Suite X7

Hệ điều hànhWindows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10
Memory (RAM)512 MB RAM được yêu cầu
Ổ đĩa cứng994 MB dung lượng trống được yêu cầu
ProcessorIntel Pentium IV hoặc mạnh hơn

Hướng dẫn Download corel x7 full crack cách cài đặt mới nhất

Link tải về phần mềm Tải về Corel X7 64bit và 32 bit theo link dưới đây:

Sau khi tải phần mềm Corel X7 về các bạn cần thực hiện giải nén file mà bạn vừa tải về. Bạn ấn chuột vào file coreldraw x7 64bit và tiếp tục ấn chọn chọn Extract to coreldraw_x7_64bit\.

Giải nén xong, nếu máy tính của bạn chưa có network framework 4.5 thì bạn cần cài đặt network framework 4.5 vào máy tính.

Xem thêm: 99+ Mẫu Font chữ thiết kế in ấn & làm biển quảng cáo

Tiếp đến bạn có thể cài corel x7 theo các bước sau:

Chọn Custom Installation để chọn cài đặt duy nhất Corel X7 thôi. Hoặc bạn có thể chọn Typycal Installation để cài đặt trọn bộ combo của corel. Màn hình hiên cửa sổ mới bạn Bỏ tích chọn Utilities sau đó nhấn Next.

bo-tick-utilities-corel

Tiếp tục bỏ chọn Allow product updates trong cửa sổ mới, sau đó nhấn Next.

Sau khi bạn đã cài đặt xong phần mềm Corel X7 về máy. Bạn tiến hành ấn chuột vào icon của Corel X7 ở màn hình. Lúc này, sẽ có một màn hình thông báo hiển thị lên.  Bạn tiếp tục ấn chọn Register Later và nhấn Continue, các cửa hổ hiện ra trên màn hình bạn hãy làm theo hướng dẫn nhé

Màn hình tiếp tục hiển thị ra một thông báo, bạn chỉ cần ấn vào mục Already Purchased sau đó tiếp tục nhấn Enter Serial Number

Quay lại file download ban đầu và chọn file keygen để thực hiện giải nén.

Một giao diện mới xuất hiện sau khi bạn thực hiện bước trên. Lúc này bạn cần tiếp tục ấn chọn Select a product > và  chọn CorelDraw Graphics Suite X7

Đây là lúc bạn cần tiến hành sao chép Serial Number từ Keygen chuyển sang mục Corel X7 —> sau đó nhấn Activate Offline.

Ngồi chờ ít phút để máy tính tự sắp xếp các hoạt động, khi màn hình hiện finnis là bạn đã hoàn thành việc crack corel x7 rồi đấy

Tặng bạn: 5 Phần mềm thiết kế in ấn & quảng cáo chuyên nghiệp

Hy vọng với tất cả những thông tin cung cấp trong bài viết Download corel x7 full crack. Có thể giúp các bạn tự cài đặt về máy tính để phục vụ công việc và học tập. Nếu bạn cảm thấy đây là những thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân.

Để cùng trao đổi học tập phần mềm này bạn nhé. Còn nếu vẫn còn có thắc mắc thì hãy để lại bình luận nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để giúp bạn hoàn thành cài đặt

Mới nhất