Trang chủ Đồ Hoạ 5+ Phần mềm thiết kế Catalogue phổ biến tải miễn phí

5+ Phần mềm thiết kế Catalogue phổ biến tải miễn phí

Thiên Hà 5231

Catalogue được biết đến như một tập tài liệu giới thiệu về sản phẩm dịch vụ cho công ty bạn. Nó là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giúp công ty bạn tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên để catalogue thực sự ấn tượng thì khâu thiết kế vô cùng quan trọng.

Vậy thiết kế catalogue như thế nào. Hiện việc làm Catalogue được hỗ trợ bằng những phần mềm nào. Hãy cùng tìm hiểu về những Phần mềm thiết kế catalogue trong bài viết này nhé.

Tại sao cần thiết kế catalogue

Catalogue đóng vai trò như một showroom di động. Cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Tô điểm hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Thiết kế bộ Catalogue đẹp sẽ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật.

Thiết kế bộ Catalogue đẹp giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Từ đó, nâng tầm vóc, quy mô và tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Nếu bạn là nhân viên kinh doanh, nếu như không có cataloge. Thì bạn không thể thuyết phục được khách hàng vì khách hàng sẽ khó tưởng tượng về sản phẩm. Chính vì thế in catalogue là một cách giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng giới thiệu và bán hàng.

Ngoài ra việc thiết kế và in ấn catalogue đẹp còn là cách để bạn giữ tài liệu. Dưới dạng lưu trữ mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn khi phát sinh nhu cầu mua sắm. Bởi vì ngay từ lần đầu tiếp cận sản phẩm của bạn. Có thể khách hàng chưa có nhu cầu mua sắm. Nhưng khách hàng rất có thể sẽ lựa chọn bạn trong lần mua sắm tiếp theo. Và catalogue sẽ là công cụ cần thiết để khách xem lại sản phẩm một cách nhanh chóng thuận tiện.

Những phần mềm thiết kế catalogue đơn giản dễ sử dụng

Hiện nay các phần mềm thiết kế đã và đang cho ra đời rất nhiều phần mềm hữu ích cho chúng ta. Để thiết kế Catalogue đẹp ấn tượng nhất Thiên Hà xin gửi đến bạn 5 phần mềm sau đây.

Phần mềm thiết kế catalogue Microsoft word

Đây là phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, miễn phí 100% quen thuộc về dễ dàng sử dụng với bất kỳ máy tính nào. Chính vì thế mà bạn không cần là người thiết kế chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng được. Với Phần mềm thiết kế catalogue- Microsoft  bạn có thể dễ dàng tạo nên các bản thiết kế với ý tưởng của riêng mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

Phần mềm thiết kế catalogue- Powerpoint.

Ưu điểm là dễ sử dụng, đơn giản bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó ddeert thiết kế catalogue nhưng Powerpoint cũng không thiên về thiết kế đồ họa nên sản phẩm của nó tạo ra cũng ở mức đơn giản và không có độ hấp dẫn sinh động như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khác.

CorelDraw

CorelDraw là phần mềm vẽ đồ họa khá quen thuộc với dân chuyên nghiệp. Chính vì thế nó tích hợp sẵn các phông chữ và các hình vẽ được thiết kế sẵn cho hình ảnh sinh động sắc nét, rõ ràng, độ phân giải lớn cho ra đời những catalogue đẹp chất lượng

CorelDraw

Link tải: Download Corel X7 full Crack 32/64 bit

Phần mềm thiết kế catalogue Machine

Catalog Machine là một giải pháp đơn giản để tạo và chia sẻ Catalogue trực tuyến và tạo file PDF. Công cụ này khá nhanh và được mã hóa SSL cùng với tính năng backup – đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Công cụ này cực kỳ đơn giản để sử dụng và ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, bạn vẫn có thể tìm ra những điều cơ bản mà không gặp vấn đề gì.

Vì đây là một phần mềm trực tuyến, do đó, bạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều thành viên trong một nhóm dự án.

Phần mềm thiết kế catalogue 3D Issue

3D Issue là phần mềm tạo e-catalogue trong vài phút! Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, âm thanh, video, thông tin và tự động tạo liên kết catalogue. Đồng thời với 3D issue bạn còn có thể thiết kế catalogue điện tử với chi phí giảm và phân phối trực tuyến dễ dàng. Giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

5 Phần mềm thiết kế in ấn & quảng cáo chuyên nghiệp

Bài viết đã giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế catalogue thông dụng và đơn giản. Cho người mới bắt đầu, vậy còn chờ gì nữa. Bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp và bắt tay vào sáng tạo ra những tấm catalogue độc đáo riêng cho doanh nghiệp mình nhé!

Mới nhất