Trang chủ Mẫu Tờ Rơi In tờ gấp tại Nam Định giá rẻ lấy ngay / Giao tận nơi miễn phí

In tờ gấp tại Nam Định giá rẻ lấy ngay / Giao tận nơi miễn phí

Thiên Hà Print 3493
Tờ gấp mang một ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc quảng cáo. Giới thiệu sản phẩm đến công chúng. Việc in tờ gấp có ý nghĩa như thế, cho nên việc lựa chọn cơ sở để in tờ gấp tại Nam Định. Cũng quyết định đến hiệu quả cho bạn. Lựa chọn cơ sở in Thiên Hà là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng, giúp cho bạn có được mẫu tờ gấp đẹp mắt.

Những mẫu tờ gấp đẹp, ấn tượng và thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Là thành công của thông điệp muốn truyền tải. Thông tin phải được trình bày đúng trình tự bố cục hài hoà. Hình ảnh sắp xếp hợp lý sinh động. Bắt mắt tạo nên một cấu trúc hoàn hảo chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết cần thể hiện. Về cơ bản, mẫu tờ rơi chuẩn không nên quá nhiều trang khiến nhầm lẫn giống.

Làm thế nào để in tờ gấp tại Nam Định đẹp giá rẻ

– Tờ gấp thường được in trên kích thước size chuẩn A4, A5, A6. Và chất liệu giấy từ 80-250g tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
– Quy trình sau in tờ gấp được cán 1 lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt. Giúp mẫu tờ rơi đẹp mắt và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

Khi in tờ gấp khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo. Nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo. Chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, khi in nhanh tờ gấp phải đảm bảo những yếu tố như:

1/ Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.

2/ Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).

3/ Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau

Ví dụ:

  • Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng;
  • Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc
  • Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp…

4/ Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm cần thiết.

Với những yếu đó, khi bạn đến với dịch vụ in tờ gấp tại Nam Định do Thiên Hà cung cấp. Bạn sẽ nhanh chóng được có được những mẫu sản phẩm tốt nhất. Góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Mới nhất