Trang chủ Mẫu Lịch Tết Xu hướng thiết kế lịch Tết 2023 đẹp độc đáo Thu Hút nhất

Xu hướng thiết kế lịch Tết 2023 đẹp độc đáo Thu Hút nhất

Thiên Hà 9880

Thị trường lịch tết những năm gần đây luôn sôi động hơn. Bởi các xu hướng thiết kế mới, không còn bị gò bó bởi những tiêu chuẩn xưa cũ. Ngày nay lịch tết cho dù dưới hình thức nào, treo tường. Để bàn hay block thì vẫn luôn mang trong mình những dấu ấn riêng. Việc năm bắt đúng Xu hướng thiết kế lịch Tết 2023 sẽ giúp các doanh nghiệp. Kịp thời sáng tạo cho mình những ấn phẩm lịch hiện đại, gây ấn tượng với người nhận.

Các doanh nghiệp nhờ nắm được xu hướng cũng có thể cho ra mắt. Những bộ lịch tết làm quà tặng được người nhận yêu thích và ưu tiên sử dụng. Nhờ vậy mà đem đến hiệu quả truyền thông tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem những xu hướng thiết kế lịch tết 2023 nào. Đang được ưa chuộng qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần nắm bắt Xu hướng thiết kế lịch Tết 2023

Bạn thấy không, cuộc sống ngoài kia vốn luôn vận động không ngừng. Ngay cả bản thân bạn hằng ngày cũng phải luôn thay đổi. Làm mới mình để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống, của công việc. Nếu không sẽ bị đào thải ngay lập tức. Không nằm ngoài vòng xoay đó. Những cuốn lịch tết cũng vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Và thẩm mỹ ngày càng cao hơn của người dùng. Những nhà thiết kế lich cũng cần luôn tư duy tìm kiếm. Những xu hướng thiết kế lịch ngày một đẹp mắt độc đáo và ấn tượng hơn. Thậm chí là cần bắt đúng trend của xã hội. Những sự kiện nổi bật của năm đó để đưa lên lịch.

Không chỉ sự cạnh tranh đến từ hàng trăm cơ sở thiết kế và in ấn lịch Tết khắp toàn quốc. Không cho phép họ ngừng cải tiến. Cập nhật và sáng tạo mà chính sự thay đổi trong quan điểm thẩm mỹ. Và yêu cầu khắt khe của người dùng chính là động lực. Để các nhà làm lịch nắm bắt và sáng tạo ra những xu hướng thiết kế lịch mới.

Chính vì thế trong những năm gần đây cứ mỗi năm. Bạn lại thấy những cuốn lịch của chúng ta có thêm rất nhiều những điểm mới ấn tượng hơn, thu hút hơn và đẹp mắt hơn. Những mẫu thiết kế lỗi thời, phổ thông đã dần bị đào thải. Không còn in đại trà và lại càng không còn được sử dụng trong doanh nghiệp.

Một số xu hướng thiết kế lịch Tết 2023

Xu hướng thiết kế lịch tết 2023 hiện nay là không tập trung. Ở bất kỳ một chủ đề nào hết mà sẽ đa dạng hóa từ đơn giản, hiện đại đến cổ điển, phức tạp. Tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị đặt in mà các nhà sáng tạo lịch. Sẽ thiết kế ra những mẫu mã khác nhau sao cho thể hiện được rõ nhất phong cách của đơn vị đó. Các nhà làm lịch vì vậy cũng cần một phông kiến thức. Nên nhất định để năm bắt được rằng đâu sẽ là trenđy của năm. Từ đó thiết kế nên những bộ lịch tương ứng.

xu hướng thiết kế lịch tết 2022

Thậm chí thay vì những bức phong cảnh quen thuộc. Nhiều nhà in còn đầu tư thuê họa sỹ khắc họa riêng cho một số mẫu lịch của mình. Điều này sẽ giúp đa dạng hóa và tạo sự cạnh tranh trong thị trường lịch. Đồng thời khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp kinh doanh lịch

Xu hướng thiết kế lịch tết để bàn chữ A với những hình họa ngộ nghĩnh

Là loại lịch phổ biến được in tranh phong cảnh, tranh dân gian hay hình hoa lá. Tuy nhiên, những năm gần đây xu hướng in hình họa ngộ nghĩnh lên lịch chữ A đang rất phổ biến. Và năm 2023 đây vẫn là một xu hướng thu hút người tiêu dùng.

Hình họa trên lịch bàn chữ A thường lấy ý tưởng từ nhân vật hoạt hình. Hoặc bắt “trend” ký họa hài hước, đáng yêu, truyền tải thông điệp ý nghĩa. Khi xem những cuốn lich như vậy sẽ giúp người xem cảm thấy thoải mái. Và vui vẻ mang ý nghĩa cổ vũ động viên tinh thần làm việc.

Xu hướng sử dụng nội dung đối đáp ngắn trên lịch để bàn

Một trong những xu hướng thiết kế lịch Tết năm 2023. Là sử dụng nội dung đối đáp ngắn gọn, để chuyển tải nội dung nào đó đến người xem để in lên lịch. Đó có thể là lời trong bài ráp, một câu đối đáp giữa nhân viên với nhân viên. Giữa nhân viên và sếp, hay nhân viên với khách hàng…

Tất nhiên những câu nói này cũng được minh họa bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh. Hài hước hay đáng yêu tạo cảm giác mới mẻ, gây ấn tượng cho người đọc

Xu hướng thiết kế hình ảnh sản phẩm, in hình ảnh doanh nghiệp lên lịch tết

In sản phẩm, in hình ảnh doanh nghiệp lên lịch vốn không phải là xu hướng mới. Nhưng vốn trước đó nó không để lại ấn tượng sâu sắc gì lắm bởi thiết kế chưa thực sự gây được ấn tượng. Tuy nhiên những năm gần đây cùng với sự phát triển của công nghệ.

Xu hướng in sản phẩm, in hình ảnh của doanh nghiệp lên lịch đặc biệt là lịch để bàn. Và lịch treo tường 7 tờ sử dụng lò xo sẽ được sử dụng trở lại một cách ấn tượng. Khi được thiết kế tinh tế theo từng chủ đề hấp dẫn hơn. Mang phong cách hiện đại, đẹp hơn rất nhiều so với cách in truyền thống trước kia.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn một số Xu hướng thiết kế lịch Tết 2023. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp ích cho nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn in ấn. Để sở hữu những bộ lịch tết 2023 in giá rẻ, với xu hướng in ấn mới nhất, doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng. Chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng!

Mới nhất