Trang chủ Mẫu Lịch Tết 83+ Mẫu lịch để bàn chữ A đẹp 2022 sưu tầm đa dạng theo chủ đề

83+ Mẫu lịch để bàn chữ A đẹp 2022 sưu tầm đa dạng theo chủ đề

Thiên Hà 7796

Cứ mỗi dịp cuối năm về, thị trường lịch lại trở nên sôi động bởi đơn đặt hàng của các doanh nghiệp. Ngày nay, đa phần các doanh nghiệp đều muốn đặt in một sản phẩm lịch làm quà tặng gửi đến khách hàng và đối tác của mình. Có thể nói đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Bởi nó không chỉ mang đến giá trị sử dụng lâu dài từ việc xem ngày tháng.

Nhắc nhở các kế hoạch làm việc, mà nếu được in ấn đẹp mắt. Nó còn là vật dụng trang trí văn phòng làm việc thêm phần ấn tượng cũng như là cộng cụ quảng bá cho thương hiệu của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu. Đến bạn các mẫu lịch để bàn chữ A 2022 đang được nhiều người săn lùng.

Xem thêm: Mẫu lịch bàn đế gỗ cao cấp đẹp 2022

Lịch để bàn chữ A là gì?

Thị trường lịch rất phong phú và đa dạng các mẫu sản phẩm, từ lịch treo tường đến lịch block. Các loại lịch để bàn với nhiều chủ đề. Người tiêu có rất nhiều lựa chọn để mua cho mình một sản phẩm ưng ý. Nếu là mua cho gia đình dùng thì thường lựa chọn lịch treo tường hay lịch block. Còn loại lịch để bàn thường được các doanh nghiệp đặt mua làm quà tặng cho đối tác khách hàng hoặc nhân viên.

Lịch để bàn là loại lịch có khổ nhỏ, thường bằng cuốn sổ tay. Hoặc lớn hơn một chút được dùng để đặt ở bàn làm việc. Rất tiện lợi cho quá trình theo dõi công việc hoặc ghi lại và nhắc nhở các kế hoạch bạn cần thực hiện.

Chất liệu để in lịch để bàn thường là giấy khá tốt, bên ngoài cùng là khung bằng bìa cứng. Được thiết kế với chân dạng chữ A hoặc chữ M. Tạo thế đứng vững chắc cho lịch tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa hoặc kim loại. Để thuân tiện cho việc lật các tờ lịch. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn trong cặp và di chuyển từ nơi nọ đến nơi kia một cách thuận lợi.

Lịch để bàn chữ A là lịch để bàn có ba mặt tạo nên một tam giác cân đối. Có thể đứng vững trên bàn. Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 cm x 22 cm. đ

Được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Cùng với lịch để bàn chữ M, lịch để bàn chữ A thường được nhiều doanh nghiệp. Lựa chọn làm quà tặng, làm quà cảm ơn cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác của mình. 

Xem ngay: 900+ Mẫu lịch để bàn 2022 đẹp sáng tạo

Một số mẫu lịch để bàn chữ A 2022 được yêu thích

Ngoài những mẫu có sẵn, quý khách hàng có thể đặt in lịch độc quyền với hình ảnh của doanh nghiệp, giúp cho cuốn lịch không chỉ là quà tặng ý nghĩa, mà còn trở thành công cụ quảng bá thương hiệu cho công ty bạn một cách hiệu quả, tiết kiệm. Dưới đây là mẫu lịch bạn không thể bỏ qua.

Mẫu lịch để bàn chữ A 2022 chủ đề Nhâm Dần

Như các bạn đã biết, sau Tân Sửu thì 2022 sẽ là năm Nhâm Dần. Con Hổ là đại điện con giáp cho năm 2022. Chính vì thế mẫu lịch để bàn chữ A in hình con Hổ. Với những đóng góp của nó trong đời sống kinh tế xã hội là chủ đề được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in lịch để bàn 2022. Nếu bạn muốn tìm hiểu về mẫu lịch này thì vui lòng gọi vào số hotlie của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể đến quý khách

mẫu lịch để bàn chữ A

Mẫu lịch để bàn chữ A 2022 chủ đề quê hương đất nước

Quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp với hàng nghìn danh lam thắng cảnh. Trên khắp mọi miền đất nước chính là chủ đề. Là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ sỹ tạo nên những tác phẩm hội họa tuyệt vời. Các nhà in và thiết kế lịch cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Cùng với công nghệ in ấn hiện đại, những cảnh đẹp của đất nước như Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Cột cờ Lũng cú. Được đưa lên lịch đầy sống động và ấn tượng. Nếu bạn muốn in lịch để bàn chữ A dành tặng cho các đối tác nước ngoài. Thì đây là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn quảng bá du lịch Việt Nam

Mẫu lịch để bàn chữ A 2022 độc quyền

Ngoài những mẫu in với các chủ đề có sẵn. Nếu doanh nghiệp muốn thiết kế một bộ lịch riêng có tác dụng một công đôi việc là vừa làm quà tặng. Vừa giúp quảng bá thương hiệu cho sản phẩm cho doanh nghiệp thì có thể đặt in những mẫu lịch độc quyền. Bằng việc cung cấp cho các đơn vị in ấn các hình ảnh thông tin mà doanh nghiệp muốn đưa lên lịch. Các nhà thiết kế sẽ đưa ra các ý tưởng về một bộ lịch tuyệt vời. Làm món quà tặng hoàn hảo cho khách hàng của bạn.

Năm 2020 đã sắp qua đi, chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta đón năm mới Tân Sửu. Nếu chưa tìm được quà tặng cho đối tác khách hàng của mình. Thì quý khách hàng có thể dành chút thời gian tìm hiểu về. Các mẫu lịch để bàn chữ A 2022 của chúng tôi nhé. 

Mới nhất