Trang chủ Mẫu Lịch Tết 900+ Mẫu lịch để bàn 2022 đẹp sáng tạo phù hợp mọi gia đình, công ty

900+ Mẫu lịch để bàn 2022 đẹp sáng tạo phù hợp mọi gia đình, công ty

Thiên Hà 4968

Lịch để bàn là một loại vật dụng quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Nhất là với nhân viên văn phòng thì việc sử dung lịch để bàn là không thể thiếu. Với một cuốn lịch để bàn được in ấn cẩn thận và bắt mắt. Nó không chỉ là vật dụng giúp bạn ghi nhớ lịch trình làm việc. Những sự kiện quan trọng mà còn được sử dụng làm sản phẩm quà tặng gửi đến khách hàng và đối tác. Vậy những mẫu lịch nào đang làm mưa làm gió trên thị trường lịch 2022. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Mẫu lịch để bàn 2022 ngay sau đây.

Xem thêm: Hình ảnh mẫu lịch tết 2022 Nhâm Dần đẹp [bán chạy nhất]

Mẫu lịch để bàn 2022 và những ý nghĩa đặc biệt

Lịch để bàn trước tiên là môt loại lịch, nó cũng có công năng giống như các loại lịch khác. Đó chính là giúp chúng ta xem ngày tháng, từ đó sắp xếp và hoàn thành công việc. Một cách nhanh chóng hiệu quả hơn. Lịch để bàn phương tiện kiểm soát thời gian hiệu quả, vô cùng tiện lợi. Khi nó có thể giúp chúng ta ghi lại các sự kiện, công việc cần thiết và nhắc ta thực hiện công việc của mình một cách khoa học.

Những mẫu lịch để bàn 2022 còn được thiết kế thêm phần ghi note ngay trên cuốn lịch. Khi bạn nhận thêm một công việc sếp giao bạn co thể ghi ngay vào phần này. Để mỗi ngày đều nhìn thấy và nhắc nhở mình hoàn thành công việc đúng thời hạn. Không chỉ vậy in lịch để bàn 2022 cũng thiết kế gọn nhẹ. Luôn mang theo bên mình, rất tiện lợi

Mẫu lịch để bàn 2022

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của công nghệ. Người ta đã sáng tạo ra những mẫu lịch để bàn 2022 vô cùng ấn tượng, về hình ảnh Việt Nam, hình ảnh vùng cao… Kèm theo đó là những câu chúc hay, ý nghĩa sẽ tạo cho bạn hứng thú và tinh thần làm việc hăng say. Không chỉ vậy với những bộ lịch để bàn độc quyền là quà tặng doanh nghiệp. Các thông tin nhận diện thương hiệu như tên công ty, logo, slogan và những hình ảnh về tổ chức. Về hoạt động của công ty đều được in trên lịch. Thì đây còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả khi hàng ngày sản phẩm của bạn đều hiển thị trước mắt khách hàng. Từ đó, góp phần PR, quảng bá thương hiệu, phong cách của công ty bạn.

Cũng không ngoại lệ, việc bạn lựa chọn hoặc in ấn độc quyền những mẫu lịch để bàn 2022 cho nhân viên. Đối tác chính là món quà tặng ý nghĩa nhất nhằm ủng cố sự hợp tác đoàn kết. Cũng như tạo dấu ấn, sự chuyên nghiệp với khách hàng đối tác về thương hiệu của mình.

Đa dạng các mẫu lịch để bàn 2022

Nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về thẩm mỹ. Các đơn vị in ấn cũng không ngừng sáng tạo, tìm tòi nhằm mang đến cho khách hàng người tiêu dùng. Những mẫu lịch để bàn 2022 đẹp, ấn tượng nhất. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp Lịch để bàn được thiết kế. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã độc đáo và với các kích thước ngang dọc khác nhau. Một số mẫu lịch để bàn 2022 được nhiều người lựa chọn bao gồm:

 • Lịch bàn chữ A, chữ M
 • Lịch bàn 52 tuần
 • Lịch Bàn Bằng gỗ
 • Lịch bàn đế nhựa.

Mẫu lịch để bàn 2022

Quy cách của lịch để bàn 2022

Mẫu lịch để bàn 2022 thông dụng nhất vẫn là dạng chữ A, 13 tờ gồm 26 mặt. In với các kích thước phổ thông như:

 • 16x23cm
 • 24×16cm
 • 18x20cm
 • 20x21cm
 • 22x18cm
 • Dạng đứng hoặc lịch ngang.

Để tạo sự vững chắc cho cuốn lịch, phần chân lịch thường được làm bằng bìa cacton lạnh 2,5mm. Và phủ nilon bên ngoài tạo nên vẻ đẹp bắt mắt và độ bền sử dung suốt cả năm cho cuốn lịch. Ngoài ra cũng có thể sử dụng chân đế lịch bằng gỗ. Hay đế lịch nằm bằng nhựa cao cấp tăng thêm độ sang trọng. Những chân đế này thường được sử dụng khi bạn in lịch làm quà tặng cho doanh nghiệp, tri ấn khách hàng.

Các mẫu lịch bàn 2022 thường được in trên chất liệu giấy cao cấp như Couches. Matt với các định lượng từ 230 -250gsm. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể có thêm những yêu cầu riêng như ép kim, ép vân. Sử dụng hiệu ứng UV bóng sần để tăng tình thấm mỹ và độ ấn tượng cho cuốn lịch.

Về chủ đề, lịch để bàn thường chia ra các chủ để khác nhau sao cho phù hợp với các nhu cầu của khách hàng như:

 • Thành công
 • Thịnh vượng
 • Phong cảnh
 • Kiến trúc
 • Nhà xe
 • Bonsai
 • Di sản
 • Hoa…

Tuy nhiên nếu khách hàng đặt in lịch độc quyền để làm quà tặng. Hay quảng bá thì hình ảnh trên lịch sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng. Thể hiện những sản phẩm dịch vụ hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng đối tác của mình.

Các mẫu lịch để bàn 2022 đẹp và mới nhất hiện nay tại Thiên Hà

 

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu lịch để bàn 2022 và địa chỉ in lịch làm quà tặng uy tín chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình in lịch tết 2022 giá rẻ. Cũng như những chủ đề đang được quan tâm trong năm 2022 tới đây.

Mới nhất