Trang chủ Mẫu Lịch Tết In lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ treo tường tết 2022 giá rẻ / Thiết kế đẹp

In lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ treo tường tết 2022 giá rẻ / Thiết kế đẹp

Thiên Hà Print 6248

Chỉ còn ít tháng nữa là chúng ta sẽ phải tạm biệt năm 2021. Ngay từ lúc này, các doanh nghiệp các nhà in cũng đã bắt đầu công tác chuẩn bị in lịch tết giá rẻ. Mặc dù những năm gần đây, nhân loại tiếp cận được nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ mới tiên tiến. Nhưng in lịch tết để làm quà tặng vẫn luôn có được chỗ đứng nhất định trong lòng người dân.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số ý nghĩa của quà tặng lịch tết trong văn hóa người Việt. Và dịch vụ In Lịch Lò Xo 5 tờ, 7 tờ tết 2022 giá rẻ lấy ngay. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú, bắt mắt tại Hà Nội. 

Ý nghĩa của quà tặng lịch tết trong cuộc sống hiện đại

Kể từ khi ra đời lịch đã là công cụ là phướng thứ đo thời gian giúp cho con người coi ngày, coi giờ. Mang lại sự tiện lợi trong việc xem chi tiết ngày hay các việc trọng đại trong năm. Quản lý, lưu trữ thông tin một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, trong mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi gia đình người Việt xưa đều nhất định phải sắm cho mình một bộ lịch.

Có điều kiện thì lịch to lịch đẹp, không thì cũng là những cuốn lịch nhỏ nhắn để xem ngày. Đối với nhiều gia đình, một bộ lịch được thiết kế đẹp và bắt mắt. Sẽ trở thành một vật phẩm trang trí thể hiện sự nho nhã. Óc thẩm mỹ và tinh tế của người tặng cũng như người sử dụng. Lịch tết làm cho không gian của ngôi nhà, văn phòng làm việc thêm phần ấm áp. Và có không khí hơn trong những ngày đầu năm. Điều đó được xem như biểu tượng tốt đẹp cầu may mắn và tài vận cho mọi người.

Ngày nay, cùng với sự vận động không ngừng của xã hội. Lịch tết ngoài việc là công cụ xem ngày, và trang trí nhà cửa thì nó còn được mang thêm trên mình những trọng trách mới. Đó là giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Là lời tri ấn của một doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Nó thể hiện được sự quan tâm giữa cấp trên và cấp dưới, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó nơi công sở

Với những hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được in trên lịch. Nó còn là giải pháp quảng cáo tốt và chiến lược marketting thông minh.

Tạo nên một dấu ấn riêng biệt cho doanh nghiệp giúp khách hàng nhớ lâu hơn. Có cái nhìn tốt đẹp, thiện cảm về hình ảnh của công ty. Đó chính là cách thức định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng hiệu quả nhất.

Các loại lịch lò xo thông dụng được in nhiều 2022

Hiện nay trên thị trường có 2 loại lịch chính đó là:

  • Lịch độc quyền
  • Lịch phôi in sẵn.

In lịch lò xo 5 tờ

2 loại lịch này được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau như in lịch block. Lịch để bàn hay lịch lò xo treo tường. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu ký hơn về lịch lò xo. Theo đó:

Lịch lò xo treo tường bao gồm các loại  05 tờ, 07 tờ, 13 tờ đóng nẹp hoặc đục lỗ phía đầu. Để đóng gáy lò xo (thông thường là đóng lò xo vì lý do thẩm mỹ và tiện lợi hơn).

Quy cách In Lịch Lò Xo 5 tờ, 7 tờ tết 2022 tại Thiên Hà

Quy cách chung khi in lịch treo tường, in lịch lò xo 5 tờ,  In lịch lò xo 7 tờ

In offset 4 màu, in 1 mặt

– Giấy C 150 – C 200 gsm

– Bế lỗ gắn lò xo treo tường

– Kích thước 36x70cm, 40x60cm, 35x72cm, 41x63cm

Phân loại lịch lò xo hiện nay

– In lịch lò xo 1 tờ
– In lịch lò xo 7 tờ: gồm 1 tờ bìa, 6 tờ lịch, mỗi tờ 2 tháng trong năm.
– In lịch lò xo 13 tờ: bao gồm 1 tờ bìa, 12 tờ lịch của 12 tháng trong năm.

Cấu tạo In lịch lò xo tết 2022

Chất liệu giấy in: giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy Ivory… với định lượng 200gsm hoặc 210gsm.
Kích thước: 37cm x 34cm, hoặc tùy từng loại
Công nghệ in: in offset 4 màu 1 mặt 
Kỹ thuật gia công: bế lỗ gắn lò xo treo tường, ép nhũ, ép vân, thúc nổi..

Tại sao nên chọn dịch vụ in In Lịch Lò Xo tại Thiên Hà

Khi đến với dịch vụ In Lịch Lò Xo 5 tờ, 7 tờ tết 2022 khách hàng được đảm bảo về chất lượng tờ lịch. Chúng tôi cam kết bảo hành khách hàng nếu phát hiện bất kỳ tờ lịch nào bị lỗi. Hoặc không đúng yêu cầu cửa khách hàng.

Chúng tôi là địa chỉ in tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đây là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc chủ động, chuyên nghiệp, hiệu quả

Chúng tôi cung cấp đội ngũ thiết kế trẻ, giàu sáng tạo. Đảm bảo cho ra đời các bản thiết kế lịch ấn tượng, đáp ứng được mục đích. Yêu cầu truyền tải thông điệp và giá trị của doanh nghiệp. Do đó luôn đảm bảo tiến độ thực hiện, thời gian giao hàng tận nơi đúng hẹn.

 Các chủ đề để in lịch lò xo 2022 để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

  • In lịch lò xo chủ đề tranh thủy mặc
  • In lịch lò xo phong cảnh
  • In lịch lò xo 2020 cảnh đẹp thiên nhiên
  • In lịch lò xo Phúc – Lộc – Thọ
  • In lịch lò xo Thần tài

Mức giá in lịch lò xo 2022 cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ quy trình sản xuất khép kín, không qua trung gian và hạn chế phát sinh chi phí.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ In Lịch Lò Xo 5 tờ, 7 tờ tết 2022 giá rẻ lấy ngay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý bạn trong hành trình đi tìm đơn vị in lịch 2022 cho doanh nghiệp của mình.

Mới nhất