Trang chủ Sản phẩm Mẫu Lịch Tết In lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội – in cả số lượng ít

In lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội – in cả số lượng ít

In Thiên Hà 1214

Lịch tết là một trong những món quà được các doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình vào dịp năm hết tết đến. Vậy in lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Không chỉ đơn thuần là một món quà tết, cuốn lịch độc quyền còn mang nhiều ý nghĩa hơn với doanh nghiệp, đặc biệt là lịch bloc. Vì thế, bạn cần tìm hiểu cách in lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay từ bây giờ để không bị vội vàng và bị ép giá.

Lịch Bloc là gì?

Lịch bloc là loại lịch được coi là truyền thống của người Việt. Loại lịch này có 365 tờ lịch. Mỗi tờ thể hiện một ngày dương lịch và âm lịch cũng như các thông tin bổ ích khác như chú thích các ngày lễ tết, trích dẫn các câu danh ngôn, thành ngữ…

Lịch bloc được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Phần lịch này được gắn liền với một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, gỗ… với nhiều chủ đề hình ảnh, nội dung khác nhau.

Vai trò của thiết kế lịch Bloc ấn tượng, độc đáo

Bạn đang muốn in lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay cũng cần tìm hiểu về vai trò của loại lịch này. Bởi vì, lịch bloc thường được các doanh nghiệp và gia đình treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Nó tạo cho những góc phòng thêm phần lịch sự, trang trọng. Mọi người cũng dễ dàng theo dõi sự biến đổi thời gian qua độ dày mỏng của cuốn lịch.

Lịch bloc có rất nhiều lợi ích bạn không ngờ tới. Đó là:

 • Lịch Bloc tạo sự thân thuộc

Từ rất lâu rồi, những quyển lịch bloc đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người dân Việt Nam. Nó thân thuộc, gần gũi đến lạ kì. Chẳng có gia đình nào khi bước sang năm mới lại không chuẩn bị cho mình một quyển lịch mới.

Lịch bloc không chỉ là một tập giấy được đánh thứ tự ngày, tháng. Hơn hết, nó còn thể hiện được nét đẹp truyền thống của quê hương thông qua những bức tranh, hình ảnh non nước, cảnh sắc tươi đẹp, những câu danh ngôn, thành ngữ…

Ngoài ra, lịch bloc còn nhấn mạnh cả ngày tháng trong lịch dương và lịch âm. Đó là sự kết hợp thuận tiện cho người xem khi trên cùng 1 tấm lịch lại sử dụng cả lịch âm và lịch dương. Đồng thời, nó thể hiện cho sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giúp mọi người luôn nhớ về những ngày lễ tết, giỗ chạp…

Doanh nghiệp của bạn sẽ rất tinh tế khi dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên một quyển lịch bloc trong dịp năm mới.

 • Lịch bloc mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc

Có những gia đình sử dụng lịch bloc như một thú vui. Mỗi ngày trôi qua, khoảnh khắc xé đi một tờ lịch và chờ đợi những điều mới mẻ từ tờ lịch tiếp theo. Thế nhưng, nó lại hàm chứa nhiều giá trị mà không phải ai cũng biết.

Bạn đang chờ đợi đến một ngày nào đó, sự kiện gì đó? Chỉ cần nhìn cuốn lịch càng mỏng, họ lại càng nhớ về những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu. Từ đó, họ có động lực để sống tốt hơn, hy vọng một năm mới tốt đẹp.

 • In lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay giúp nâng cao danh tiếng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có thể tận dụng lịch bloc để thiết kế riêng, gửi gắm những giá trị tốt đẹp của đơn vị đến với cộng đồng. Từ đó tạo dựng niềm tin vào một tương lai được sử dụng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt của khách hàng.

Bạn có thể khéo léo đưa thêm những thông tin ngày kỷ niệm, chương trình khuyến mại, … của doanh nghiệp để sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.  Thông qua từng tờ lịch, bạn có thể khẳng định sự quan tâm của doanh nghiệp tới lợi ích của khách hàng và giúp họ dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Ý tưởng thiết kế phong phú

Nếu bạn in lịch tết 2021 sẽ có dịch vụ thiết kế lịch bloc độc quyền. Quyển lịch của bạn không giống với lịch được bán đại trà bên ngoài. Nó sẽ thể hiện đặc trưng riêng về cá tính, phong cách thương hiệu mình.

Hơn nữa, bạn có thể tùy ý lựa chọn kích thước, chất liệu và xây dựng lịch bloc dựa theo bộ nhận diện thương hiệu và định hướng phát triển của doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn.

Địa chỉ In lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay ở đâu

Muốn in được lịch giá rẻ bạn cần phải biết cáu tạo của lịch như thế nào? Một bộ lịch bloc gồm có

 • Túi đựng lịch: Có thể là túi vải cao cấp hoặc túi giấy Kraft.
 • Hộp đựng lịch: Có thể là hộp âm dương cao cấp hoặc hộp ép nhũ vàng thanh lịch.
 • Bài treo lịch Metalize tạo thác chữ nổi ấn tượng.
 • Lịch bloc 52 tờ tuần hoặc 13 tờ tháng.

Tùy vào từng loại lịch bloc mà có những kịch thước khác nhau (trung- đại- cực đại). Theo đó, nó được chia ra nhiều loại như sau:

 • Bloc trung: 10×15 cm
 • Bloc đại: 15×20 cm
 • Bloc siêu đại: 16×24 cm
 • Bloc siêu đại đặc biệt: 20×30 cm
 • Bloc cực đại: 25×35 cm
 • Bloc siêu cực đại: 30×40 cm
 • Bloc siêu cực đại Đặc biệt: 40×50 cm

Đồng thời, muốn giá cả hợp lý, bạn cần quan tâm đến chất liệu giấy. In lịch chủ yếu dùng giấy couché, Giấy couché matt.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn in lịch bloc Tết 2021 giá rẻ lấy ngay. Hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn và có những quyển lịch thiết kế ấn tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất