Trang chủ Mẫu Túi Giấy   86+ Mẫu túi giấy ép kim, ép nhũ đẹp được khách hàng in trên mọi loại giấy

  86+ Mẫu túi giấy ép kim, ép nhũ đẹp được khách hàng in trên mọi loại giấy

Thiên Hà 7695

Ngoài mục đích sử dụng để làm bao bì thì túi giấy đóng một vai trò quan trọng. Trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Chính vì thế ngoài việc sáng tạo ra những mẫu mã kiểu dáng túi giấy thật đẹp, ấn tượng. Thì lựa chọn kỹ thuật ép nhũ cho túi giấy cũng giúp mang lại sự sang trọng về kiểu dáng và mầu sắc cho chiếc túi giấy.

Đây là một giải pháp hay và thiết thực trong ngắn hạn đối với các cửa hàng đang. Có nhu cầu sử dụng túi giấy để đựng các sản phẩm cho khách hàng của mình. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẫu túi giấy ép nhũ đẹp để các bạn tham khảo.  

Ép nhũ túi giấy là gì?

Ép nhũ hay còn gọi là ép kim túi giấy là hình thức gia công thành phẩm. Được các công ty in ấn gợi ý cho khách hàng. Để cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về gia công sau in ấn. Việc ép nhũ cho túi giấy được thực hiện nhằm mục đích mang lại sự thẩm mỹ cao hơn. Sang trọng đẳng cấp hơn cho chiếc túi giấy đựng sản phẩm của bạn.

Chính vì thế mà hiện nay ép nhũ không chỉ là phương pháp ứng dụng in túi giấy mà còn được áp dụng đa dạng trên nhiều sản phẩm như: danh thiếp, bao thư, giấy tiêu đề.

Quy cách ép nhũ túi giấy diễn ra như thế nào?

Ép nhũ túi giấy là quá trình tạo ra một khuôn mẫu được làm bằng nhôm.

Trên khuôn này người ta khắc sẵn các chi tiết nội dung cần ép. Tất nhiên khi khi khắc bạn phải sử dụng bản âm ngược nhé. Nếu không thì đến khi khắc lên túi, chữ sẽ hiển thị ngược đó. Sau đó dán định vị lên bảng ép nhũ và chỉnh nhiệt độ ở khoảng 70-100 độ C.

Lúc này, người ta tiếp tục rắc lên bề mặt giấy một lớp nhũ có màu sắc đúng với màu cần ép.  Với tùy vào màu sắc cần ép. Sử dụng lực của máy ép khiến cho lớp nhũ bám chặt vào mề mặt giấy. Tạo nên lớp ép nhữ rất đẹp. Mặt nhũ được sử dụng như lớp Metalize mờ hoặc bóng, đa dạng về màu sắc và ép lên mặt giấy.

Hiện nay khi ép nhũ túi giấy người ta thường ép tên thương hiệu, logo. Hay các hình ảnh có tính chất đại diện thương hiệụ. Với nhiều màu sắc đa dạng đẹp mắt có tác dụng thu hút người tiêu dùng.

Tại sao cần ép nhũ cho túi giấy?

Đẹp mắt, sang trọng và thu hút hơn chính là những ưu điểm nổi bật của ép nhũ túi giấy. Những chi tiết, hình ảnh, logo hay thông tin sử dụng kỹ thuật ép nhũ trên hộp giấy. Sẽ được nổi bật hơn, từ đó giúp tăng cao giá trị sản phẩm bên trong.

Chi tiết được ép nhũ có độ sắc nét cao và rất bền màu theo thời gian. Tạo nên sản phẩm độc đáo, riêng có của doanh nghiệp, thương hiệu. Hiệu quả sử dụng lại cao, nhất là nâng tầm được giá trị của sản phẩm.

Hiện nay, kỹ thuật ép nhũ có thể tạo các hiệu ứng màu như vàng, đỏ, bạc, cam, nhũ… Hay bất kỳ màu sắc nào phù hợp với thương hiệu của bạn.

Mẫu túi giấy ép nhũ đẹp với mực in xin xò, không hề bị lem, độ bền rất cao. Giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng. Khiến khách hàng nhận biết dễ dàng những chi tiết hay thông tin mà bạn muốn nhấn mạnh.

Quy trình gia công hộp giấy bằng kỹ thuật ép nhũ thường rất đơn giản. Không quá phức tạp nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy, bạn sẽ có được số lượng hộp giấy đẹp, chất lượng mà không ngốn ngân sách nhiều. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Những mẫu túi giấy ép nhũ đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã túi giấy ép kim, nhũ đẹp. Ở bài viết này công ty in Thiên Hà xin gửi đến các bạn 3 loại giấy được ép nhũ đẹp nhất với hàng trăm kiểu dáng túi, logo thương hiệu khác nhau.

Mẫu túi giấy ép nhũ đẹp từ chất liệu Couche

Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn. sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Khi sử dụng kỹ thuật ép nhũ sẽ càng làm tăng thêm độ sang trọng của chiếc túi

túi giấy ép nhũ đẹp công ty Godl 81

 

Túi giấy ép nhũ màu trắng công ty DUPARC

Túi giấy ép nhũ công ty Beaverrooks

Túi giấy ép nhũ công ty Danh Hiển

Túi giấy ép nhũ thương hiệu Flair

Mẫu túi giấy ép nhũ đẹp từ chất liệu giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy. không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật. có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp. Nếu bạn sử dụng kỹ thuật ép nhũ cho túi giấy này nữa thì bạn sẽ sở hữu sản phẩm túi giấy vô cùng sang trọng và bắt mắt

Mẫu túi giấy ép nhũ đẹp từ chất liệu Duplex

Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, nhưng mặt kia thì đen hơn. Đây cũng là loại giấy được nhiều doanh nghiệp chọn in túi giấy nhưng vẻ đẹp của nó thì lại không bằng 2 loại giấy trên. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, khi sử dụng kỹ thuật ép nhũ. Thì bạn vẫn có một chiếc túi đẹp mắt và ấn tượng với khách hàng

Bạn đã tìm được mẫu túi giấy ép nhũ đẹp cho sản phẩm của mình chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Mới nhất