Trang chủ Mẫu Tem Bảo Hành Download hoa văn tem bảo hành File Vector, Png, PSD miễn phí

Download hoa văn tem bảo hành File Vector, Png, PSD miễn phí

Thiên Hà 14142

Tem bảo hành là loại tem đặc biệt dùng để dán lên các sản phẩm khi được đưa ra thị trường. Chúng có tác dụng dùng để niêm phong các sản phẩm đánh dấu sự nguyên vẹn của các sản phẩm. Lưu trữ các thông tin về ngày tháng bảo hành. Chứa đựng các thông tin liên lạc cần thiết khi khách hàng cần. Chính vì thế tem bảo hành còn được xem như một lời cam kết. Hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các đơn vị sản xuất ra sản phẩm đó.

Download hoa văn tem bảo hành vector luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Khi in các sản phẩm tem bảo hành cho sản phẩm của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về hoa văn vector.

Như thế nào là tem bo hành hoa văn vector?

Tem bảo hành vector hoa văn là những loại tem mà ngoài việc in lên đó logo doanh nghiệp và các thông tin khác. Như thông tin, ngày tháng năm bảo hành, liên hệ,…  Thì còn được thiết kế với các hoa văn họa tiết, pattern được in chìm hoặc nổi. Việc in tem bảo hành có hoa văn giúp cho tem bảo hành được bắt mắt hơn. Dễ gây ấn tượng hơn và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Hoa văn tem bảo hành thường được thiết kế in chìm hoặc nổi. Với những màu cùng tông thường là các màu nhẹ nhàng. Hoa văn họa tiết có thể in vào giữa cũng có thể là in ngoài viềm của tem.

hoa văn tem bảo hành File Vector

Thông thường các loại tem bảo hành này sẽ được in dưới dạng:

  • Hình tròn
  • Tem hình elip
  • Hay tem hình ngũ giác…

Với các hoa văn được in vào trung tâm của tem, ở viền xung quanh của tem. Hoặc in trên toàn bộ tem. Hoa văn tem bảo hành vector thường có nhiều màu, lớp kết hợp lẫn nhau. Tạo ra 1 mảng nền khó vẽ, scan lại. Dù có thể vẽ lại thì với màu sắc họa tiết hoa văn thay đổi liên tục. Người làm giả cũng không thể đổ được màu như tem bảo hành gốc.

Tại sao chúng ta cần Download hoa văn tem bo hành vector

Hiện nay đa số các doanh nghiệp vẫn sử dụng 2 hình thức tem bảo hành là. Tem bảo hành dạng giấy và tem bảo hành vector. Tuy nhiên theo ghi nhận thì đa số mọi người đánh giá cao hơn về hoa văn tem vector. Tại sao lại như vậy hãy cùng phân tích ngay sau đây nhé

Thứ nhất, hoa văn tem bảo hành niêm phong sự nguyên vẹn của sản phẩm

Tem bảo hành vector khi dán lên sản phẩm nhằm niêm phong sự nguyên vẹn của sản phẩm. Tránh trường hợp bị thay thế. Tráo đổi hàng hóa cũng như nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm. Tem hoa văn vector chính là một lời cam kết của doanh nghiệp. Với khách hàng về chất lượng, uy tín của sản phẩm

Thứ hai, hoa văn tem vector  tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Tem vector hoa văn còn có tác dụng giúp khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín. Thương hiệu của doanh nghiệp. Nó cũng phải tự bảo việc khỏi việc bị làm nhái tem bảo hành. Tạo niềm tin cho khách hàng, tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp

Thứ ba, khẳng định thương hiệu, chống làm giả làm nhái

Tem bảo hành cũng giúp cho doanh nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm. Cũng như sự uy tín, thương hiệu của của mình. Đồng thời giúp khách hàng có thể phân biệt, nhận diện được sản phẩm của mình với doanh nghiệp khác. Giữa hàng hóa thật được sản xuất chất lượng, đúng nhà cung cấp với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả.

Mẫu hoa văn tem bo hành thông dụng trên thị trường hiện nay

Với những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi nêu trên. Hiện nay, việc sử dụng vector hoa văn ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Do đó, mẫu mã cũng như hoa văn tem cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Được ung cấp phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Nhưng trên thực tế, chỉ có 2 nhóm mẫu hoa văn vector. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn cả là:

  • Tem bảo hành vector hoa văn (tem vỡ)
  • Tem bảo hành vector 7 màu.

Mu hoa văn tem bo hành vector (tem v)

Với mẫu tem này thường được sử dụng cho các thiết bị máy móc điện tử,… Và đây cũng là loại tem rất dễ bắt gặp trên thị trường với các hình dạng cụ thể như sau.

Hoa văn tem bảo hành chữ nhật.

Hoa văn tem bảo hành tròn, Elip

Mu hoa văn tem bo hành vector 7 màu

Tem 7 màu vẫn có khả năng bảo vệ tốt hơn tem vỡ. Ngoài ra tem 7 màu hologram cũng tăng độ uy tín, tin cậy của sản phẩm hơn tem vỡ. Tuy nhiên phần thiết kế có phần phức tạp hơn. Vì Tem 7 màu sử dụng hiệu ứng trên file thiết kế tem để tạo ra độ thay đổi sắc 7 màu. Do đó, các hoa văn trên loại tem này thường được thiết kế là hiệu ứng đen trắng.

Link tải văn tem bảo hành File Vector, Png, PSD miễn phí

Link download hoa văn tem bảo hành vector ( file.ai; file.eps): tại đây

Link download hoa văn tem bảo hành vector file Corel draw(file.CDR): tại đây

Link download hoa văn tem vector file PSD (file.psd): tại đây

Trên đây là một số thông tin về Download hoa văn tem bo hành vector mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Nếu đang có nhu cầu in tem bảo hành hoa văn. Thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có nhiều thiết kế sẵn mẫu hoa văn tem vector cho quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo và được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Mới nhất