Trang chủ Mẫu Tem Bảo Hành In tem mã vạch tại Cầu Giấy số nhảy giá rẻ lấy ngay

In tem mã vạch tại Cầu Giấy số nhảy giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà Print 6892

Bạn là nhà kinh doanh đang có nhu cầu in tem mã vạch tại Cầu Giấy. Công ty bạn đang kinh doanh và có trụ sợ tại Cầu Giấy và các quận lân cân. Hãy đến với xưởng in Thiên Hà với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực in ấn. Đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất

Vì sao nên in tem mã vạch

Nếu như hiện nay người tiêu dùng ngày càng lo lắng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của các loại mặt hàng trên thị trường. Thì những sản phẩm có mã vạch ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Vì điều đó ít nhất cũng chứng minh được đó là sản phẩm có nguồn gốc và thông tin rõ ràng.

Tem mã vạch hay còn gọi là tem barcode bởi nó được in theo các code chuẩn đa dạng QR code. Mã code quốc gia hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục dưới dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động.

In tem mã vạch tại Cầu Giấy

Mã vạch được sử dụng ở những nơi mà các đồ vật cần phải đánh số với các thông tin liên quan. Để các máy tính có thể xử lý. Thay vì việc phải đánh một chuỗi dữ liệu vào phần nhập liệu của máy tính. Thì người thao tác chỉ cần quét mã vạch cho thiết bị đọc mã vạch. Chúng cũng làm việc tốt trong điều kiện tự động hóa hoàn toàn. Chẳng hạn như trong luân chuyển hành lý ở các sân bay.

In Thiên Hà chúng tôi nhận in mã vạch số nhảy với giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và  quan tâm thì chúng tôi cũng có đa dạng các mẫu mã về  tem mã vạch để khách hàng lựa chọn.

Lý do khách nên in tem mã vạch tại Cầu Giấy do Thiên Hà cung cấp

Làm việc với Thiên hà mọi thủ tục đều nhanh chóng, tiện lợi và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

  1. Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in tem barcode
  2. Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  3. Các mẫu tem mã vạch sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

Công ty in Thiên Hà là một công ty lâu năm làm trong nghề in. Có thể nói đến thời điểm này chưa có một công ty in nào vượt qua được Thiên Hà về mọi mặt.
Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Mã vạch giống như một “Chứng minh thư” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần:

  1. Mã số của hàng hoá để con người nhận diện
  2. Phần mã vạch chỉ để dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống.

Vì thế, hãy đến với Thiên Hà để có dịch vụ in tem nhãn giá rẻ uy tín chất lượng . Khách hàng có nhu cầu tham khảo các loại In tem mã vạch số nhảy hay in ấn có thể liên hệ

Mới nhất