Trang chủ Mẫu Tem Bảo Hành 190+ Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp chính hãng bạn nên IN

190+ Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp chính hãng bạn nên IN

Thiên Hà 6234

Xu hướng sử dụng đồng hồ như một loại phụ kiện trang sức đang trở lại và nóng dẫn trên thị trường, không chỉ vậy các loại đồng hồ trang trí nội thất cũng nhanh chóng góp mặt vào cuộc đua này. Chính vì thế mà các đơn vị kinh doanh đồng hồ, ngoài việc cải tiến mẫu mã chất lượng thì việc in và sử dụng các phiếu bảo hành đồng hồ không chỉ đóng vai trò “bảo hành” hiện vật đúng như chức năng vốn có mà bên cạnh đó nó còn phải có hình thức bắt mắt, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp. Nếu cửa hàng đồng hồ của bạn vẫn còn băn khoăn trong việc chọn cho mình một mẫu phiếu bảo hành đồng hồ bắt mắt và chuyên nghiệp thì hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Phiếu bảo hành đồng hồ là gì?

Phiếu bảo hành đồng hồ trước tiên là một phiếu bảo hành được thiết kế và in ấn riêng cho ngành kinh doanh các sản phẩm đồng hồ. Là một tấm giấy thông hành chứng nhận cho chất lượng của các hãng đồng hồ. Cho nên có thể nói phiếu bào hành là một ấn phẩm quan trọng với hãng kinh doanh đồng hồ, bởi thông quan phiếu bảo hành khách hàng có thể cảm thấy yên tâm và tin tưởng  hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp, bên cạnh đó phiếu bảo hành đồng hồ còn là phương tiện thể hiện việc doanh nghiệp luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, là tấm vé để mỗi khi đồng hồ của bạn xảy ra sự cố kỹ thuật thì các kỹ thuật viên của cửa hàng của hãng sẽ sửa chữa miễn phí.

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ

Nội dung chủ yếu trên phiếu bảo hành đồng hồ là các thông tin về sản phẩm, thương hiệu,  điều kiện bảo hành đồng hồ và những thông tin liên hệ đến đơn vị kinh doanh đồng hồ để người dùng có thể liên hệ bất cứ lúc nào cần đến. Bởi vì phiếu bảo hành thường sử dung trong thời gian dài có khi lên đến 10 năm nên hiện nay, các mẫu phiếu bảo hành đồng hồ thường được in trên chất liệu giấy couche hoặc giấy off, giấy briston hoặc giấy for.

Tại sao doanh nghiệp nên in phiếu bảo hành đồng hồ?

Ngoài tác dụng bảo hành, hiện nay, các doanh nghiệp thiết kế và in ấn mẫu phiếu bảo hành đồng hồ còn mang đến nhiều lợi ích lớn hơn thế. Cụ thể

Không chỉ giúp tạo uy tín của shop và đảm bảo và quyền lợi của người dùng, với các thông tin về sản phẩm, thương hiệu được in rõ ràng trên phiếu, mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp còn còn được coi là công cụ quảng cáo thông tin hiệu quả cho cửa hàng doanh nghiệp hãng đồng hồ của bạn. Với những thông tin này có thể  giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi mua hàng lần sau hoặc giới thiệu cho bạn bè từ thông tin của mẫu thẻ bảo hành đồng hồ đã mua lần trước.

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ cũng là một trong những cách tạo niềm tin với người tiêu dùng, là cách để doanh nghiệp khẳng định bản thân, cũng như khẳng địng chất lượng sản phẩm hàng chính hãng, chống làm giả làm nhái.

Phiếu bảo hành đồng hồ thường được thiết kế và in ấn có thể đơn giản nhưng quan trọng là bạn cần làm toát lên được phong cách và sự nổi bật của thương hiệu. Chính điều này sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng từ đó đem lại doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp, đồng thời tạo được uy tín và sự tin cậy từ khách hàng

Những lưu ý khi thiết kế in ấn mẫu phiếu bảo hành đồng hồ

Nếu bạn đang kinh doanh đồng hồ có ý định thay đổi thiết kế lại mẫu thẻ bảo hành hoặc chuẩn bị mở shop cần tìm dịch vụ in ấn phiếu bảo hành… thì cần lưu ý một số yếu tố quan trọng mà chúng tôi sẽ đưa ra sau đây. Bởi nếu không cẩn thận thì việc in ấn các mẫu phiếu bảo hành đồng hố sẽ trở nên vô nghĩa và không đem lại hiệu quả đúng như kỳ vọng.

Trước tiên bạn phải đảm bảo thông tin chính xác vì bất kỳ mẫu phiếu bảo hành sản phẩm nào cũng có đầy đủ thông tin, thông tin sản phẩm, thông tin người bán, địa chỉ của khách hàng. Hơn nữa, một trong những điều không thể thiếu đó là thời gian bảo hành và có đầy đủ các thông tin bắt buộc sau đây

  • Tên, địa chỉ người cũng cung cấp sản phẩm
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Tên, mã sản phẩm
  • Thời gian bảo hành
  • Mặt sau của mẫu bảo hành sản phẩm thường có chính sách bảo hành
  • Thời gian mua sản phẩm

Bên cạnh đó thì chất liệu giấy cũng là yếu tố cần được quan tâm, phiếu bảo hành thường để trong một khoảng thời gian nhất định. Có những phiếu bảo hành, thời hạn lên đến 2,3 năm. Nếu bạn sử dụng một loại giấy kém chất lượng thì có thể nó sẽ bị hỏng trước đó rồi. Vì thế nân chọn chất liệu giấy tốt 1 chút nhé.

Một số mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp nhất

Như vậy với những gì được chia sẻ trong bài viết Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ, chúng tôi tin rằng bạn đã có đủ kiến thức đề hình dung những thông tin cần thiết cho phiếu bảo hành rồi đúng không nào. Nếu bạn đnag cần tìm một địa chỉ in ấn uy tín để in tem bảo hành thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại cuối bài viết để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mới nhất