Trang chủ Mẫu Tem Bảo Hành 92+ Mẫu phiếu bảo hành file word đẹp chuyên nghiệp Đẹp & Rẻ

92+ Mẫu phiếu bảo hành file word đẹp chuyên nghiệp Đẹp & Rẻ

Thiên Hà 8434

Phiếu bảo hành được xem như một lời đảm bảo của doanh nghiệp. Về chất lượng sản phẩm của mình. Đặc trong các lĩnh vực như điện tử, máy móc thì không thể thiếu phiếu bảo hành. Khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Phiếu bảo hành không chỉ giúp cho người tiêu dùng yên tâm về sản phẩm. Hơn mà còn là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Cho nên việc thiết kế một mẫu phiếu bảo hành của riêng mình là rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về việc. Tự thiết kế các Mẫu phiếu bảo hành file word đơn giản nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

Xem thêm: 99+ Mẫu phiếu in tem bảo hành, tem vỡ

Tầm quan trọng và ý nghĩa của phiếu bảo hành trong hoạt động doanh nghiệp

Hiện nay phiếu bảo hành là văn bản đi kèm khách hàng nhận được khi mua các sản phẩm như điện tử, đồ gia dụng… Với các thông tin được in như thông tin khách hàng, thời hạn. Chính sách bảo hành sản phẩm. Phiếu này là giấy chứng nhận quyền lợi của khách hàng khi họ mua sản phẩm. của các đơn vị cung ứng. Khi bạn sở hữu phiếu này bạn sẽ có quyền mang sản phẩm. Đến trung tâm bảo hành của nhà cung ứng để được giải quyết. Nếu không may sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng do nhà sản xuất.

Phiếu bảo hành thường được đi kèm với các sản phẩm chính hãng. Do đó, phiếu bảo hành được xem như là một cam kết về nguồn gốc và độ tin cậy của hàng hóa đó. Giúp khách hàng an tâm khi mua sản phẩm. Phiếu bảo hành cũng đóng vai trò như một lời minh chứng. Cho nguồn gốc sản phẩm có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng. Tạo ra ra cam kết và tạo nên sự an tâm nhất định cho người mua hàng.

Phiếu bảo hành được in ấn với chức năng đưa ra cam kết của người bán. Về chính sách bán hàng đối với người mua. Chính vì vậy khi cầm phiếu bảo hành trong tay. Khách hàng chắc chắn có thể yên tâm rằng mình đã mua hàng đúng địa chỉ. Không lo mua phải hàng giả hàng nhái hàng kẽm chất lượng.

Khi mua sản phẩm có phiếu bảo hành, người mua hàng tự tin. Mình sẽ có quá trình sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn. Không cần phải lo lắng về khả năng hỏng hóc hay những phát sinh nguy hiểm như cháy nổ, …. Việc sử dụng phiếu bảo hành mang đến lợi ích to lớn nhất. Chính là người dùng có thể được sửa chữa miễn phí sản phẩm mà không phải trả một khoản kinh phí nào.

Các Mẫu phiếu bảo hành file word phổ biến hiện nay

Bạn có thể tham khảo ngay những mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất. Được ưa chuộng nhất hiện nay ngay dưới đây nhé!

Mẫu phiếu bảo hành file word dạng gấp đôi

Các sản phẩm như điện tử, điện lạnh là những sản phẩm sử dụng mẫu phiếu bào hành này. Mẫu phiếu bảo hành này thường được in kèm. Với các hướng dẫn sử dung sản phẩm cũng như các thông tin doanh nghiệp. Chủ yếu được in với kích thước A3, A5 nhỏ gọn rất cân đối hài hòa.

Bắt mắt khiến người tiêu dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin. Được in trên các loại giấy là Giấy couche, mẫu phiếu bảo hành này đang là loại phổ biến trên thị trường.

 

Mẫu phiếu bảo hành file word dạng tờ

Đây là mẫu phiếu bảo hành thông dụng và bạn hay bắt gặp nhất trên thị trường hiện nay. Phiếu bảo hành dạng tờ có 2 kiểu. Với mẫu phiếu này tùy theo tính chất sản phẩm hoặc yêu cầu của doanh nghiệp. Mà thông tin được in đều lên 2 mặt của tờ phiếu hoặc in trên 1 mặt của tờ phiếu bảo hành. Các ngành sản phẩm như linh kiện điện tử là những ngành sử dụng loại phiếu này. Theo đó phiếu này sẽ được in làm 2 tờ trên 1 sản phẩm. Khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được nhận 1 tờ, còn 1 tờ sẽ được bên bán giữ lại để làm căn cứ bảo hành.

Xem thêm: Download hoa văn tem bảo hành File Vector

Để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ người ta in mẫu phiếu bảo hành này. Lên các chất liệu giấy như Giấy mỹ thuật sau đó gia công phủ bóng để phiếu được đẹp và bền hơn.

Các thông tin cần có trên mẫu phiếu bảo hành file word

Các mẫu phiếu bảo hành file word thường được thiết kế khá đơn giản. Để giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên với mẫu phiếu bảo hành thì việc cung cấp đầy đủ các thông tin là rất quan trọng. Vì nó còn đóng vai trò như một người dẫn đường giúp người tiêu dùng tìm đến trung tâm bảo hàng. Nếu sản phẩm xảy ra sự cố. Các nội dung được in trên phiếu bảo hành sản phẩm bao gồm:

  • Tên sản phẩm, mã số sản phẩm
  • Tên thương hiệu, tên của doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Để khách hàng gọi đếnkhi xảy ra sự cố về sản phẩm
  • Thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm
  • Thời gian mua hàng và khởi động thời gian bảo hành đối với sản phẩm

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết mẫu phiếu bảo hành file word. Sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cần thiết khi thiết kế và in ấn phiếu bảo hành. Cho sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng đang có nhụ cầu in tem bảo hành vậy thì đừng ngại nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mới nhất