Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem mã vạch số nhảy giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In tem mã vạch số nhảy giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà Print 8745
In tem mã vạch với mọi kích thước, mọi chất liệu là dịch vụ đang được phát triển tại Thiên Hà. Chúng tôi nhận thiết kế, và in tem mã vạch với giá rẻ bất ngờ.

Những thông tin về in tem mã vạch

Mã vạch theo định nghĩa là phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một lọai ký hiệu gọi là ký mã vạch. Nội dung của mã vạch là thông tin về sản phẩm như:
  1. Nước đăng ký mã vạch
  2. Tên doanh nghiệp, lô
  3. Tiêu chuẩn chất lượng đăng ký
  4. Thông tin về kích thước sản phẩm
  5. Nơi kiểm tra…
Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Mã vạch giống như một “Chứng minh thư” của hàng hoá. Giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.
Mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: Mã số của hàng hoá để con người nhận diện và phần mã vạch chỉ để dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống. Chính vì thế, bất kì sản phẩm nào trước khi đưa ra thị trường, cần in tem để phân biệt rõ ràng với các sản phẩm khác.

Hình ảnh có liên quan

Hướng dẫn cách in tem mã vạch chuẩn nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy decal in tem nhãn, giấy in mã vạch. Bạn phân vân không biết nên chọn loại giấy decal mã vạch nào cho nhu cầu của mình? In Thiên Hà sẽ hướng dẫn cho bạn một số chât liệu được sử dụng in tem nhãn mã vạch hiện nay:

Chất liệu giấy thường

Thường được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng in tem mã vạch số nhảy ở: siêu thị, bán lẻ, quản lý hàng tồn kho, tem nhãn sản phẩm/ thẻ treo…

Decal giấy mặt bóng

Mã hàng Avery 0339, Fasson 0331. Mặt bóng, giấy xé rách, nếu sử dụng với mực wax thì dễ trầy tróc khi va chạm. Nên sử dụng với mực wax/resin cho chất lượng bản in tốt hơn.

Decal giấy mặt trơn

Mã hàng Avery Fasson 0066. Mặt trơn, bám mực cực tốt. Thậm chí sử dụng mực wax cũng không bị trầy xước, dĩ nhiên là mực wax loại tốt J. Giá giấy mặt trơn thường cao hơn mặt bóng đôi chút.

Chất liệu giấy PVC

Xé không rách, không thấm nước. Thường được ứng dụng trong hàng điện tử, thiết bị cơ khí, máy móc, môi trường đông lạnh hoặc ngoài trời. Giá thành thường cao gấp đôi giấy thường

Chất liệu xi bạc

Xé không rách, không thấm nước, xi bạc có chất lượng rất bền. Thường được sử dụng trong các thiết bị máy móc điện tử. Giá thành rất cao, thường cao gấp 3 ­ 4 lần giấy thường.
Khi khách hàng đến in tem mã vạch giá rẻ tại Thiên Hà. Chắc chắn bạn sẽ được đội ngũ tư vấn để giúp lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế, in tem chất lượng, đúng thời hạn cho khách hàng.
Mới nhất